David Beckham góp mặt trong "cuộc chiến nước hoa"

Mang cái tên khá gợi cảm - "Instinct" có nghĩa là "Bản năng", nước hoa của cầu thủ điển trai David Beckham sẽ là "chiến binh mới" trong cuộc chiến nước hoa của các ngôi sao.

Loại nước hoa có hương thơm mới này sẽ ra mắt người tiêu dùng Châu Âu vào tháng 9 năm nay. Được đánh giá là đầy triển vọng, nước hoa của David dự tính sẽ thu được từ 23 đến 28 triệu Bảng Anh ngay trong năm đầu tiên được tung ra thị trường.

Là một trong những gương mặt đại diện mỹ phẩm cho thương hiệu của "Người khổng lồ" Coty, Beckham đã thu được những món tiền kếch sù từ những chương trình quảng cáo cho hãng này.

Cùng với nước hoa mang thương hiệu David, Coty đã rất thành công trong việc liên kết với các ngôi sao khác sản xuất nước hoa của riêng họ. Trong danh sách này có Jennifer Lopez, Sarah Jessica Parker.

Với chiến lược quảng cáo quy mô lớn bao gồm cả trên phương tiện truyền thông cũng như bằng pano, áp phích, công chúng đang mong đợi sự có mặt của loại nước hoa này trên thị trường. Hợp đồng giữa David và Coty sẽ có hiệu lực trong 5 năm. Bên cạnh đó, một loại nước hoa giành cho phụ nữ dưới tên tuổi của bà Beckham cũng sẽ được thực hiện trong thời gian tới.

Cầu thủ của đội tuyển Real Madrid kiêm đội trưởng đội tuyển Anh được đánh giá một trong những thần tượng của giới trẻ có phong cách khá thời trang. Cũng chính nhờ điều đó mà chàng cầu thủ có nụ cười rạng rỡ này đã thu được rất nhiều lợi nhuận qua các hợp đồng quảng cáo.

 Theo Tiền Phong