David Beckham "giận hờn" vì con gái út đã thầm thích... một bạn nam

(Dân trí) - Cựu danh thủ David Beckham "giận hờn cả thế giới" sau khi cô con gái 10 tuổi Harper tiết lộ với cha rằng cô bé đã lần đầu tiên thầm thích một bạn học nam.

David Beckham giận hờn vì con gái út đã thầm thích... một bạn nam - 1

Cựu danh thủ David Beckham "giận hờn cả thế giới" sau khi cô con gái 10 tuổi Harper tiết lộ với cha rằng cô bé đã lần đầu tiên thầm thích một bạn học nam (Ảnh: Daily Mail).

Cô bé Harper đang lớn dần và đó có lẽ là điều mà David Beckham vẫn chưa thể làm quen, mới đây nhất, cô bé thừa nhận với cha rằng mình đã thầm thích một bạn học nam, đây là lần đầu tiên Harper cảm thấy mình đã dành tình cảm đặc biệt cho một người bạn khác giới, điều này dường như khiến David Beckham "không vui".

David Beckham giận hờn vì con gái út đã thầm thích... một bạn nam - 2

Cô bé Harper đang lớn dần và đó có lẽ là điều mà David Beckham vẫn chưa thể làm quen (Ảnh: Daily Mail).

Đăng tải trên mạng xã hội tiết lộ về một dấu mốc trưởng thành mới của con gái út, David Beckham (46 tuổi) chia sẻ một bức ảnh đen trắng tự chụp. Anh hài hước "tâm sự" với hơn 70 triệu tài khoản theo dõi mình rằng: "Harper vừa nói rằng con đã thầm thích một bạn học nam, còn đây là cảm xúc của tôi. Nhưng dù sao, con bé có nói rằng cha sẽ mãi là tình yêu lớn duy nhất của con".

Đi kèm với những dòng chia sẻ này là bức ảnh "selfie" cho thấy gương mặt "dỗi hờn" của David Beckham. Cựu danh thủ David Beckham và nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham còn có 3 người con trai gồm Brooklyn (22 tuổi), Romeo (19 tuổi) và Cruz (16 tuổi).

Trên mạng xã hội, David Beckham thường gây tranh cãi bởi đăng tải những bức ảnh chụp cảnh anh hôn lên môi cô con gái Harper. Nhiều cư dân mạng cho rằng hành động này là không phù hợp. Câu chuyện này thậm chí đã trở thành đề tài thu hút cả các chuyên gia tâm lý - giáo dục, khiến các chuyên gia đưa ra các cách nhìn nhận và ý kiến bình luận.

Trước nay, chỉ có duy nhất một lần hồi năm 2017, David Beckham từng đưa ra ý kiến xung quanh sự tranh luận của cộng đồng mạng về những bức ảnh chụp anh hôn con gái.

Còn kể từ sau đó, David Beckham hoàn toàn giữ im lặng và anh vẫn đăng tải những bức ảnh hôn con, bất kể việc một bộ phận cư dân mạng vẫn vào tài khoản của anh và để lại những bình luận cho rằng David Beckham không nên có sự thân mật như vậy với con gái.

David Beckham giận hờn vì con gái út đã thầm thích... một bạn nam - 3
David Beckham giận hờn vì con gái út đã thầm thích... một bạn nam - 4

Trước nay, chỉ có duy nhất một lần hồi năm 2017, David Beckham từng đưa ra ý kiến xung quanh sự tranh luận của cộng đồng mạng về những bức ảnh chụp anh hôn con gái (Ảnh: Daily Mail).

Hồi năm 2017, David Beckham từng chia sẻ trong một cuộc trò chuyện trực tuyến với fan thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân rằng: "Tôi đã bị chỉ trích vì hôn con gái mình lên môi. Tôi hôn lên môi tất cả các con của mình.

Với Brooklyn, tôi không làm như vậy nữa bởi con trai đã ở tuổi trưởng thành, con có thể sẽ cảm thấy kỳ quái, không thoải mái. Nhưng tôi rất thân thiết với các con của mình. Đó là cách mà cả tôi và Victoria đã được nuôi nấng khi còn nhỏ, và đó là cách chúng tôi bày tỏ tình cảm với các con của mình.

Chúng tôi muốn thể hiện tình yêu lớn dành cho các con, rằng cha mẹ luôn yêu thương các con nồng nàn, chăm lo, dõi theo và ủng hộ các con, chúng tôi luôn rất phấn khích thể hiện tình cảm của mình dành cho các con".

Dù David Beckham đã có lời giải thích như vậy, nhưng mỗi khi anh đăng ảnh hôn con gái, các tờ tin tức và cộng đồng mạng vẫn tiếp tục đưa ra những bình luận về cách Beckham bày tỏ tình cảm với con.

Thậm chí, nhà báo truyền hình Piers Morgan từng bình luận trên bản tin "Good Morning Britain" hồi năm 2019 rằng: "Việc bày tỏ tình cảm với con cái là điều rất ngọt ngào, nhưng tại sao một người cha lại hôn con gái lên môi? Tôi vẫn không hiểu được, tôi thấy kỳ quái, lạ lùng. Và David Beckham còn đăng tải những hình ảnh đó lên để fan trên khắp thế giới cùng thấy, tại sao chứ?".

David Beckham giận hờn vì con gái út đã thầm thích... một bạn nam - 5

Gần đây, David Beckham cũng đăng tải một bức ảnh hôn lên môi con gái khi hai cha con cùng đi dạo bộ, như thường lệ, lại có những fan vào chỉ trích và có những fan bênh vực David Beckham (Ảnh: Daily Mail).

Gần đây, David Beckham cũng đăng tải một bức ảnh hôn lên môi con gái khi hai cha con cùng đi dạo bộ, như thường lệ, lại có những fan vào chỉ trích và có những fan bênh vực David Beckham.

Có một fan để lại bình luận: "Harper đang lớn dần và bây giờ là lúc để David Beckham ngừng việc hôn lên môi con gái lại, điều đó không còn phù hợp, thậm chí là không tốt cho sự phát triển của cô bé".

Theo www.mirror.co.uk