Đạo diễn Victor Vũ công bố dự án làm phim về những sắc màu

Hai nàng “ngọc nữ” mới của điện ảnh Việt là Tú Vi và Lan Ngọc cùng đến ủng hộ Victor Vũ trong dự án mới nhất của anh.

Đạo diễn Victor Vũ công bố dự án làm phim về những sắc màu

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015 Ninh Dương Lan Ngọc trở thành tâm điểm của sự kiện với lối trang điểm đậm đầy quyến rũ cùng bộ váy đính kim sa cách điệu thành những bông hoa lấp lánh.
Cô vừa kịp đến tham dự sự kiện ngay sau khi hoàn tất một buổi chụp hình trước đó. Dù khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc, Lan Ngọc vẫn thu hút với nụ cười luôn nở trên môi cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.

Lan Ngọc dừng lại khá
lâu trước khu trải nghiệm
Lan Ngọc dừng lại khá lâu trước khu trải nghiệm dòng sản phẩm TV SUHD của Samsung. Cô khá bất ngờ khi chiêm ngưỡng những hình ảnh sống động và chân thực từ những chiếc TV.

Lan Ngọc dừng lại khá
lâu trước khu trải nghiệm
Buổi ra mắt sản phẩm còn có sự tham dự của diễn viên Tú Vi. Không thua kém đồng nghiệp, Tú Vi chọn chiếc váy xanh mát mắt với những đường xẻ táo bạo khoe vòng 1 gợi cảm.

Hai người đẹp cùng nhau đọ dáng chuẩn cùng bên cạnh
Hai người đẹp cùng nhau đọ dáng chuẩn cùng bên cạnh người bạn đồng hành mới: chiếc TV màn hình cong quyến rũ với kiểu dáng tinh tế như một tác phẩm nghệ thuật.

Nhà thiết
kế Công Trí cũng đến ủng hộ đạo diễn Victor Vũ bên cạnh 2 người đẹp
Nhà thiết kế Công Trí cũng đến ủng hộ đạo diễn Victor Vũ bên cạnh 2 người đẹp

Nhà thiết
kế Công Trí cũng đến ủng hộ đạo diễn Victor Vũ bên cạnh 2 người đẹp

Xuất hiện tại sự kiện với chiếc áo thật ấn tượng trong BST Khám phá sắc màu mới nhất của mình, Công Trí cho biết: “Là một nhà thiết kế, tôi rất quan tâm đến những sắc màu, vì đó là một ngôn ngữ rất quan trọng của thời trang. Tôi luôn chú trọng đến kỹ thuật in để tạo ra những thước vải có màu sắc sống động và gần gũi với thiên nhiên nhất.”

Cũng trong buổi họp báo, đạo diễn Victor Vũ

Cũng trong buổi họp báo, đạo diễn Victor Vũ
chính thức công bố dự án “Việt Nam dải màu vô tận” hợp tác cùng Samsung và giới thiệu dự án phim ngắn “Sắc màu định mệnh” do anh sản xuất. Victor Vũ cho biết, anh là người rất cầu kỳ trong việc chọn màu sắc cho những thước phim để gửi gắm ý tưởng và “đánh thức” cảm xúc của khán giả. Với bộ phim ngắn sắp ra mắt, anh kỳ vọng người xem sẽ thật sự được đắm mình trong “cuộc chơi” về màu sắc mà anh cùng ê-kíp dày công chuẩn bị.

Nhân dịp ra mắt của dòng sản phẩm TV SUHD mới, Samsung khởi động cuộc thi “Khám phá sắc màu Việt Nam trong 64 giây” từ tháng 4/5/2015 trên quy mô toàn quốc. Cuộc thi là cơ hội để người tham gia khám phá và thể hiện vẻ đẹp của thiên nhiên, con người văn hoá Việt Nam qua việc tự sáng tác đoạn phim ngắn 64 giây. Giải thưởng là 05 chiếc TV Samsung SUHD cho năm tác phẩm xuất sắc nhất được bình chọn qua website chính thức của chương trình.

P.L