Thứ năm, 04/03/2021 - 06:46

Đạo diễn Bảo Nhân bức xúc vì bị nghi ngờ "dựng" vụ clip Ninh Dương Lan Ngọc

Dân trí

"Dùng nhân phẩm nữ diễn viên, nhất là những tin đồn scandal clip nóng là mất nhân tính nếu chỉ để PR cho 1 dự án", đạo diễn phim "Gái già lắm chiêu" cho biết.

Ngày 2/3/2021, cộng đồng mạng lan truyền nhiều hình ảnh được cắt ra từ 1 clip trên web 18+. Nhân vật nữ trong clip bị nghi là ngọc nữ của màn ảnh Việt, Ninh Dương Lan Ngọc.

Giữa lúc dư luận đang xôn xao, Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng lên tiếng. Cô khẳng định mình không phải là nhân vật nữ trong clip và gọi sự việc này là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình.

Đạo diễn Bảo Nhân bức xúc vì bị nghi ngờ dựng vụ clip Ninh Dương Lan Ngọc - 1

 Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định mình không phải là nhân vật nữ trong clip và gọi sự việc này là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình.

Tuy nhiên trên một số diễn đàn, có một số ý kiến nghi ngờ ồn ào này do đoàn phim "Gái già lắm chiêu" tung ra để quảng bá cho phim. Bởi trước đó một ngày, đoàn phim "Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả" xác nhận có sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc và nữ diễn viên sẽ có màn đối đầu cùng Kaity Nguyễn…

Trước nghi vấn ồn ào, đạo diễn bộ phim, Bảo Nhân đã bức xúc cho biết không có chuyện ekip của anh cắt dựng clip hay lợi dụng đồng nghiệp để PR.

"Dù đang rất bận rộn với premiere cả ngày từ sáng đến khuya nhưng cảm giác ấm ức khó chịu cho ekip lẫn cho Lan Ngọc khiến tôi phải chia sẻ vài lời.

Danh dự nhân phẩm của một người con gái thì dù là trăm tỷ cũng không đánh đổi được, nhất là khi Ngọc là người của công chúng. Là người em gái chúng tôi luôn yêu thương và hết mực bảo vệ.

Với tôi, phim ảnh chỉ là một phần chứ không phải là tất cả, tôi không vì một dự án của mình mà làm những việc mất nhân tính.

Riêng Lan Ngọc, chẳng những tham gia vai lớn trong phim mà có phần After Credit để tặng khán giả. Cô ấy rất bận rộn vẫn thu xếp tham gia để giúp chúng tôi mà không đòi 1 đồng cát-xê.

Đạo diễn Bảo Nhân bức xúc vì bị nghi ngờ dựng vụ clip Ninh Dương Lan Ngọc - 2

Đạo diễn Bảo Nhân và Ninh Dương Lan Ngọc.

Dùng nhân phẩm nữ diễn viên, nhất là những tin đồn scandal clip nóng là mất nhân tính nếu chỉ để PR cho 1 dự án, vì dù cho là clip fake thì nó cũng là nỗi ám ảnh của nghệ sĩ nữ để cả cuộc đời, và thậm chí nhãn hàng hay đối tác cũng sẽ phiền hà.

Lan Ngọc oan và đoàn phim cũng oan khi bị một số cư dân mạng thiển cận cho rằng đây là chiêu trò PR.

Từ ngày đầu xây dựng vũ trụ gái già, thì tiêu chí ekip hướng đến là sang - sạch, chúng tôi đã đầu tư để mang đến cho khán giả những "chiêu PR" độc đáo và văn minh, sáng tạo cùng dàn diễn viên, nghệ sĩ lớn.

Những chiêu trò PR bẩn, cố tạo scandal không phải là cách làm của Bảo Nhân và Namcito (đồng đạo diễn - pv).

Với tất cả các nghệ sĩ đến với "Gái già lắm chiêu V" chúng tôi luôn dồn tâm huyết lột xác cho diễn viên chứ chưa từng làm vấy bẩn họ. Xin đừng gán ghép và bôi bẩn hành trình của chúng tôi bằng những suy nghĩ tiêu cực và vô lý", nam đạo diễn thông tin trên trang cá nhân.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè, khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

"Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi", nữ diễn viên phim "Cua lại vợ bầu" khẳng định.

Hà Thanh

Mới nhất