Thứ tư, 02/12/2020 - 07:43

Dàn sao truyền hình đọ dáng với áo dài

Dân trí

Lê Phương xuất hiện cùng ông xã Trung Kiên và con trai. Cả hai diện trang phục giản dị, song vẫn ghi điểm bởi sự trẻ trung, đẹp đôi. Trương Quỳnh Anh, Kha Ly cũng không kém phần cuốn hút.

Trong tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020, Minh Châu sẽ giới thiệu về BST Kim Lang, được anh ấp ủ suốt thời gian qua. Để chuẩn bị chu đáo cho lần trình làng này, mới đây, nhiều sao Việt đã có mặt tại showroom của nhà thiết kế để thử trang phục. 

Đáng chú ý là sự xuất hiện của Lê Phương. Sau thời gian vắng bóng, diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đánh dấu sự trở lại của mình với nghệ thuật thông qua việc trình diễn cho show thời trang của đồng nghiệp. Với cô, đây là một quyết định táo bạo và liều lĩnh. "Vì Phương không có nhiều kinh nghiệm catwalk, và hình thể cũng không đủ đẹp để làm người mẫu. Phương cũng nhận lời vì yêu thích và tình cảm anh em. Chứ nếu mời Phương như người mẫu chuyên nghiệp thì Phương sẽ không dám nhận" - Lê Phương nói.

Ngoài Lê Phương thì Trương Quỳnh Anh, Kha Ly cũng có mặt từ rất sớm để thử trang phục, bàn bạc ý tưởng. Trương Quỳnh Anh được chọn thử một thiết kế áo dài đỏ, ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ. Kha Ly tiết lộ cô và đàn anh có nhiều lần hợp tác cùng nhau. Hơn hết, Kha Ly hiểu được những tâm huyết của đàn anh. Bà xã Thanh Duy tiết lộ: "Tôi không ỷ lại chuyện mình là gương mặt cũ khi tham gia tập luyện. Bởi tôi biết nếu được đàn anh tin tưởng thì mình phải trân trọng và làm tốt nhiệm vụ được giao". 
Được hội ngộ nhau tại buổi thử trang phục, Kha Ly, Trương Quỳnh Anh và Lê Phương hào hứng trò chuyện cùng nhau. Vốn là những mỹ nhân nổi tiếng của phim truyền hình, các nghệ sĩ giữ mối quan hệ thân thiết, thậm chí có những bức ảnh chụp "nhắng nhít". Tuy nhiên, khi bước vào công việc, họ lại rất nghiêm túc với mong muốn mang đến những màn trình diễn ấn tượng cho người xem.

Dàn sao truyền hình đọ dáng với áo dài - 1
Dàn sao truyền hình đọ dáng với áo dài - 2
Dàn sao truyền hình đọ dáng với áo dài - 3
Dàn sao truyền hình đọ dáng với áo dài - 4
Dàn sao truyền hình đọ dáng với áo dài - 5
Dàn sao truyền hình đọ dáng với áo dài - 6
Dàn sao truyền hình đọ dáng với áo dài - 7
Dàn sao truyền hình đọ dáng với áo dài - 8
Dàn sao truyền hình đọ dáng với áo dài - 9


Photo: Nguyễn Tiến Hưng

KM

Đáng quan tâm
Mới nhất