Dàn “nam thần” công khai song tính, đồng tính xúc động khiến dàn sao bật khóc

Dân trí Nhiều chàng trai bất ngờ chọn sóng truyền hình để tiết lộ giới tính thật sau thời gian dài phải sống trong vỏ bọc. Sự dũng cảm, văn minh của các bậc phụ huynh song hành cùng con để “công khai với họ hàng” khiến Hương Giang, Trấn Thành cùng nhiều nghệ sĩ bật khóc vì xúc động.
>>Nữ MC xinh đẹp tiết lộ hôn nhân tan vỡ vì phát hiện chồng là người đồng tính

“Người ấy là ai” là chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò đang thu hút công chúng bởi những câu chuyện đời tư trắc ẩn của những nhân vật tham gia. Nhân vật nữ chính của mỗi số sẽ được kết nối với những chàng trai độc thân để tìm kiếm một mảnh ghép mà cô cho là phù hợp nhất.

Xuất hiện trong “Người ấy là ai”, nhiều chàng trai thuộc cộng đồng LGBT đã công khai giới tính thật của mình, mang đến hình ảnh và góc nhìn khác về những người đồng tính, song tính.

Họ đến vì muốn bước ra ngoài vỏ bọc của chính mình. Có người chưa từng dám nói cho gia đình hay người thân về giới tính thật, nhưng cũng có những người đã công khai với gia đình, nhận được sự thấu hiểu và tìm được hạnh phúc riêng.

"Con thích ai mẹ cũng sẽ đồng ý, vì đó là cuộc sống của con"

Dũng cảm công khai giới tính với ba, chàng trai khiến Trấn Thành, Hương Giang bật khóc

Trong tập 5 “Người ấy là ai”, cô gái đi tìm tình yêu là Vân Anh - học trò của ca sĩ Mỹ. Đảm nhiệm vai trò MC là Trấn Thành, cố vấn chính của là Hương Giang, ngoài ra còn các nghệ sĩ khách mời Đức Phúc, Erik, Hoàng Oanh đưa ra những lời khuyên giúp cô gái tìm được người độc thân để hẹn hò.

Gia Huy là chàng trai bị Vân Anh loại đầu tiên vì cho rằng thuộc giới tính thứ ba. Đúng như dự đoán, anh chàng này thuộc cộng đồng LGBT.

Dàn “nam thần” công khai song tính, đồng tính xúc động khiến dàn sao bật khóc - 1

Gia Huy có ba đứng bên cạnh trong khoảnh khắc công khai giới tính thật.

Trên sân khấu, Gia Huy lần đầu tiên thừa nhận với bố rằng mình thuộc giới tính thứ ba.

Gia Huy tâm sự ba mẹ ly hôn từ khi anh còn nhỏ. Trong những năm tháng tuổi thơ, anh không biết việc mình thích con trai là đúng hay sai, cũng sợ gia đình không ủng hộ.

Khi học cấp 2, khi nhận ra mình không thể mãi lừa dối cảm xúc nữa, Huy quyết định thổ lộ với mẹ. Lúc đầu mẹ Huy phản ứng dữ dội, nhưng sau đó lại đồng cảm. Anh rơi nước mắt khi mẹ nói: "Mẹ biết từ nhỏ con không có một người cha bên cạnh, con không biết cách thể hiện làm sao cho giống một người đàn ông... Sau này, con thích ai mẹ cũng sẽ đồng ý, chấp nhận, vì đó là cuộc sống của con".

Dàn “nam thần” công khai song tính, đồng tính xúc động khiến dàn sao bật khóc - 2

Ba Gia Huy dành cho con trai cái ôm động viên khích lệ khi con công khai giới tính.

Sau những giây phút đứng nhìn con chia sẻ, ba Gia Huy cũng lên sân khấu cùng con và nói: "Mình cũng đã biết từ lâu, nhưng mình muốn chính con mình nói ra chuyện này…". 

Gia Huy tiếp tục khiến mọi người rơi nước mắt khi ngỏ lời xin lỗi ba. Cậu nói: "Con xin lỗi vì đợi đến lúc này mới nói. Con cũng xin lỗi vì con không thể cho ba một người con dâu... Con trân trọng sự đổ vỡ của ba mẹ. Con không giận và mong ba mẹ sẽ hạnh phúc với lựa chọn mới của mình...".

Dàn “nam thần” công khai song tính, đồng tính xúc động khiến dàn sao bật khóc - 3

Hương Giang không kìm được nước mắt.

Khoảnh khắc xúc động này của hai bố con khiến Hương Giang không kìm được nước mắt. Cô nghẹn ngào tâm sự: “Thực ra, nó rất khó chia sẻ. Với em, em nổi tiếng xong gia đình mới biết, bố em là người biết sau cùng. Cảm giác đó với một người con rất day dứt... Nhưng ngày hôm nay anh quá dũng cảm khi đến đây cùng con, bỏ qua sĩ diện của người đàn ông, bước lên đây để lắng nghe những điều này”.

"LGBT hoàn toàn có thể thành công trong cuộc sống"

Trấn Thành và dàn sao bật khóc với câu chuyện của chàng LGBT

Chàng tiếp viên hàng không Tùng Lâm đã lấy đi nước mắt của nhiều nghệ sĩ với câu chuyện xúc động của mình. Anh muốn gửi gắm thông điệp đến những người giống mình rằng: "Hãy tự tin và cần phải thay đổi bản thân thì mới được người khác chấp nhận dễ dàng".

Chưa hết cảm phục quan điểm sống cực văn minh, đúng đắn, chàng tiếp viên hàng không này còn khiến các cố vấn ngỡ ngàng khi chỉ vài phút sau mẹ anh cũng bất ngờ xuất hiện trên sân khấu.

Khi nữ ca sĩ Hương Giang hỏi người mẹ biết giới tính thật của con trai mình từ lúc nào, cô cho biết, năm Tùng Lâm 20 tuổi thì cô đã biết rõ. "Cô biết có người thích, có người không thích nên chưa bao giờ nói ra. Nhưng hôm nay cô muốn để cho họ hàng 2 bên nội - ngoại biết Tùng Lâm là giới tính thứ 3, ba nó cũng chưa biết việc gì hết", cô nói.

Dàn “nam thần” công khai song tính, đồng tính xúc động khiến dàn sao bật khóc - 4

Mẹ Tùng Lâm xuất hiện để công khai cho họ hàng 2 bên nội - ngoại biết Tùng Lâm là giới tính thứ 3.

Trấn Thành xúc động cho rằng: “Chia sẻ của cô khiến con nghẹn lòng. Con không nghĩ rằng cô có thể nói ra điều này một cách bình tĩnh như vậy. Cô đối diện một cách thoải mái. Điều mà chúng ta thấy được ở đây là dám chấp nhận.

Chúng con thực sự vui khi ở Việt Nam có những phụ huynh như cô, hiểu con cái và động viên đúng nghĩa để con mình có thể trở thành phiên bản tốt nhất. Có những người mẹ như cô thì các bạn giới tính thứ 3 sẽ không xảy ra những trường hợp đáng tiếc”.

Tùng Lâm tâm sự, thời gian đầu, bản thân bị bạn bè phân biệt đối xử. Tuy nhiên anh đã thay đổi nhiều để khẳng định bản thân mình. Tùng Lâm cũng công khai giới tính với gia đình để em mình không bị kết hôn muộn do chờ đợi anh trai.

Dàn “nam thần” công khai song tính, đồng tính xúc động khiến dàn sao bật khóc - 5

Chàng tiếp viên hàng không Tùng Lâm đã lấy đi nước mắt của nhiều nghệ sĩ với câu chuyện xúc động của mình.

Tùng Lâm xác nhận mình đã đính ước được 2 năm. Anh muốn qua chương trình để khẳng định tình cảm chân thật của mình.

Hương Giang bước lên sân khấu ôm mẹ của Tùng Lâm và bày tỏ: “Con cũng là một trường hợp đặc biệt. Ngày hôm nay con đã thành công. Con tin rằng họ hàng hai bên xem chương trình này cũng sẽ tự hào vì con trai cô rất văn minh, có sự nghiệp vững chắc. Những người trong cộng đồng LGBT hoàn toàn có thể trở thành những người thành công trong cuộc sống như chúng con đang có mặt ở đây”.

Chàng trai song tính thành công với sự nghiệp khiến gia đình hãnh diện

Dàn “nam thần” công khai song tính, đồng tính xúc động khiến dàn sao bật khóc - 6

Thừa nhận mình là người lưỡng giới, có thể yêu cả nam và nữ, Hoàng Trung giúp công chúng có cái nhìn khách quan hơn về mình và những người có chung giới tính.

Tập 4 " Người ấy là ai ?" mùa 2 là sự xuất hiện đặc biệt của chàng trai Hoàng Trung khi công khai mình là người bisexual (song tính) và lý do anh đến là để công khai chuyện này với tất cả mọi người: "5 năm vừa qua những gì em cố gắng, em đạt được, đã chứng minh được em là sự hãnh diện cho gia đình, chứ không phải em thuộc màu nào hay giới tính nào...".

Hoàng Trung hiện là một bạn trẻ thành đạt, anh là người sáng lập, giám đốc của một khu nghỉ dưỡng. Thừa nhận mình là người lưỡng giới, có thể yêu cả nam và nữ, Hoàng Trung giúp công chúng có cái nhìn đồng cảm hơn về mình và những người có chung giới tính.

"Mong những bậc cha mẹ hãy cởi mở để con cái rút ngắn thời gian che giấu"

Cặp đôi LGBT và màn công khai giới tính đáng ngưỡng mộ
Dàn “nam thần” công khai song tính, đồng tính xúc động khiến dàn sao bật khóc - 7

Mẹ Sơn Tùng tâm sự: Người mẹ yêu mẹ đã chọn rồi, còn người con yêu con có quyền chọn”.

Sơn Tùng chính thức bước ra với thân phận giới tính thứ 3, đi cùng chàng chuyên viên đào tạo pha chế nước hoa còn có mẹ của anh.

Mẹ Sơn Tùng tâm sự: “Đã là mẹ, con mình thế nào cũng là con mình. Cô mong những bậc cha mẹ hãy cởi mở để con cái rút ngắn thời gian che giấu mà sống thật với mình. Con mình, mình biết từ bé, nói không biết thì là vô tâm… Ngày Tùng chia sẻ thương một chàng trai cô đã nói với con rằng: Người mẹ yêu mẹ đã chọn rồi, còn người con yêu con có quyền chọn…”.

Cảm xúc càng bùng nổ hơn khi Sơn Tùng chia sẻ người anh yêu cũng có mặt trong chương trình này.

"Con cái sẽ hạnh phúc hơn nếu có sự chấp nhận của cha mẹ"

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc được một phen bất ngờ khi chàng bác sĩ thú y Đức Hiền thừa nhận giới tính thứ 3. Đức Hiền muốn nhờ chương trình để cổ vũ những người giống anh đang vì áp lực cuộc sống, xã hội, người thân mà phải giấu đi bản thân mình.

Dàn “nam thần” công khai song tính, đồng tính xúc động khiến dàn sao bật khóc - 8

"Vì công khai quá muộn nên anh trở thành 1 người tích cực cũng muộn hơn…” - Đức Hiền bày tỏ.

Anh từng trải qua một số sự cố, nỗi đau trong quá khứ đến mức trở thành một người suy nghĩ, hành động tiêu cực, phải điều trị trầm cảm 3 năm… cho đến khi có người đến vực anh dậy, người đó cũng là động lực để anh công khai giới tính với mọi người.

"Vì công khai quá muộn nên anh trở thành 1 người tích cực cũng muộn hơn…” - Đức Hiền bày tỏ. Đức Hiền gửi đến bố mẹ lời nhắn gửi: “Mong cha mẹ hiểu con hạnh phúc khi được sống thật với bản thân mình, và sẽ càng hạnh phúc hơn nếu có sự chấp nhận của cha mẹ, mọi người”.

 Hương Giang xúc động bày tỏ: “Giang muốn nhắn nhủ đến các bậc phụ huynh: Đừng để con mình mất quá nhiều năm chỉ để sống trong vỏ bọc hạnh phúc ảo tưởng do cha mẹ xây dựng… Hãy cho con mình được hạnh phúc sớm hơn…”

"Giới tính không quan trọng"

Dàn “nam thần” công khai song tính, đồng tính xúc động khiến dàn sao bật khóc - 9

Mẹ Lâm Nguyễn xuất hiện trên sân khấu động viên con trai.

Lâm Nguyễn khiến mọi người nể phục khi mẹ anh cũng xuất hiện trên sân khấu với những chia sẻ đầy tự hào về con trai. Mẹ anh tâm sự vì hoàn cảnh bố mẹ ly hôn từ nhỏ, gia đình không có điều kiện, Lâm Nguyễn đã phải gác lại ước mơ học đại học, học nghề để lo liệu cho bản thân. Hiện tại, anh có thể chăm lo cho người thân và hiếu thảo với mẹ.

"Bác nghĩ cha mẹ sinh con trời sinh tính, giới tính đối với bác không quan trọng, chỉ quan trọng đứa con biết gia đình, biết xã hội, biết cuộc sống là bác mãn nguyện rồi" - người mẹ bày tỏ.

Sống có trách nhiệm dù là giới tính nào

Dàn “nam thần” công khai song tính, đồng tính xúc động khiến dàn sao bật khóc - 10

Ba mẹ Nhựt Long đều là giáo viên và chấp nhận, ủng hộ khi con trai công khai giới tính. Thái độ văn minh của bậc phụ huynh này khiến nhiều người cảm động.

Hình ảnh bố mẹ Nhựt Long xuất hiện cùng con trong khoảnh khắc công khai giới tính thứ 3 được coi là "thời khắc lịch sử" trong cuộc đời chàng trai trẻ.

Chàng tiếp viên với diện mạo bảnh bao được nữ chính lựa chọn là nhân vật để hẹn hò. Sau khi biết giới tính của anh, cô gái vẫn bình tĩnh nói: "Em cảm thấy rất hạnh phúc khi được chọn anh và nghe anh chia sẻ về mình".

Nhựt Long mang đến thông điệp sống có trách nhiệm dù là giới tính nào và quyền được sống với hạnh phúc của mình.

Phương Nhung

MỚI NHẤT
Kim Kardashian trẻ trung với tóc ngắn
Kim Kardashian trẻ trung với tóc ngắn

(Dân trí) - Kim Kardashian liên tục thay đổi các kiểu tóc trẻ trung và năng động trong mùa hè này.

Thứ năm, 13/06/2019 - 09:56

Lâm Tâm Như trẻ trung hơn khi “xuống tóc”
Lâm Tâm Như trẻ trung hơn khi “xuống tóc”

(Dân trí) - Nữ diễn viên của “Hoàn châu cách cách” bất ngờ đăng tải hình ảnh cô với kiểu tóc ngắn cổ điển sau gần 20 năm chỉ để tóc dài. Hình ảnh mới mẻ của Lâm Tâm Như khiến fan thích thú.

Thứ năm, 13/06/2019 - 09:20

Người thân nhạc sĩ Phương Uyên qua đời, nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn
Người thân nhạc sĩ Phương Uyên qua đời, nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn

(Dân trí) - Nhiều nghệ sĩ Việt như Diva Mỹ Linh,  Thanh Thảo, Phương Thanh, Thiều Bảo Trang, Uyên Linh... đã gửi lời chia buồn đến gia đình nhạc sĩ Phương Uyên.

Thứ năm, 13/06/2019 - 08:56

Những cặp đôi ca sĩ – nhạc sĩ đình đám của showbiz Việt
Những cặp đôi ca sĩ – nhạc sĩ đình đám của showbiz Việt

(Dân trí) - Những cặp đôi chồng nhạc sĩ – vợ ca sĩ không chỉ giúp cả hai ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp mà chuyện tình đẹp của họ còn nhận được nhiều tình cảm và sự yêu mến của khán giả.

Thứ năm, 13/06/2019 - 08:36

“Người vận chuyển” hạnh phúc trong kỳ nghỉ bên bạn gái kém 20 tuổi
“Người vận chuyển” hạnh phúc trong kỳ nghỉ bên bạn gái kém 20 tuổi

(Dân trí) - Ngôi sao phim hành động Jason Statham và bạn gái kém 20 tuổi Rosie Huntington-Whiteley đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Capri, Ý.

Thứ năm, 13/06/2019 - 08:24

Nam diễn viên “Phía trước là bầu trời” bị bà xã "tố" ghen tuông khó chịu
Nam diễn viên “Phía trước là bầu trời” bị bà xã "tố" ghen tuông khó chịu

(Dân trí) - Nữ diễn viên Tú Vi "tố" ông xã Văn Anh từng rất để ý khi thấy cô thân thiết với các nam đồng nghiệp như Quang Đăng, Lam Trường, Will, Lân Nhã,... Một lần chứng kiến Quang Đăng ôm Tú Vi từ đăng sau, Văn Anh nổi cơn ghen và khó chịu ra mặt.

Thứ năm, 13/06/2019 - 08:00

Dương Khắc Linh được vợ mới cưới "chăm sóc tận răng" trong hậu trường
Dương Khắc Linh được vợ mới cưới "chăm sóc tận răng" trong hậu trường

(Dân trí) - Trở lại hoạt động chỉ 10 ngày sau đám cưới, nhạc sĩ Dương Khắc Linh  được vợ mới cưới Sara Lưu theo “chăm sóc tận rang” khi đi quay hình chương trình Giọng hát Việt nhí.

Thứ năm, 13/06/2019 - 05:33

“Tôi chỉ bơm ngực, không sửa vòng ba”
“Tôi chỉ bơm ngực, không sửa vòng ba”

(Dân trí) - Sao truyền hình thực tế Lauren Goodger thừa nhận bơm ngực, tiêm botox nhưng phủ nhận thông tin cô đã đại tu vòng ba.

Thứ năm, 13/06/2019 - 04:32

Ninh Dương Lan Ngọc: “Ngọc nữ” không ngại lăn xả trên phim trường
Ninh Dương Lan Ngọc: “Ngọc nữ” không ngại lăn xả trên phim trường

(Dân trí) - Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những gương mặt ấn tượng của làng điện ảnh Việt.

Thứ năm, 13/06/2019 - 03:22

Selena Gomez khoe ngực nảy nở
Selena Gomez khoe ngực nảy nở

(Dân trí) - Người hâm mộ vui mừng khi thấy Selena Gomez tái xuất khỏe khoắn và gợi cảm trong buổi công chiếu phim mới sau thời gian đi điều trị tâm lý.

Thứ tư, 12/06/2019 - 05:43

Winnie Harlow đẹp như công chúa với váy hồng
Winnie Harlow đẹp như công chúa với váy hồng

(Dân trí) - Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow rạng rỡ dự lễ trao giải thời trang diễn ra ở New York, Mỹ ngày 11/6 vừa qua.

Thứ tư, 12/06/2019 - 03:35

Rita Ora mặc gợi cảm khi gặp hoàng tử Harry
Rita Ora mặc gợi cảm khi gặp hoàng tử Harry

(Dân trí) - Ca sỹ Rita Ora diện váy ngắn ôm sát khoe dáng nảy nở khi dự buổi hòa nhạc vì mục đích từ thiện do hoàng tử Harry tổ chức tại Anh ngày 11/6 vừa qua.

Thứ tư, 12/06/2019 - 03:34

ĐÁNG QUAN TÂM
Mỹ nhân “Sắc, Giới” khoe ảnh con gái đầu lòng
Mỹ nhân “Sắc, Giới” khoe ảnh con gái đầu lòng

(Dân trí) - Nữ diễn viên Thang Duy khá kín tiến về đời tư nhưng mới đây, cô bất ngờ “phá lệ” đăng tải hình ảnh con gái cưng lên mạng xã hội. Con gái của Thang Duy hiện đã 3 tuổi và khá giống mẹ.

Thứ tư, 12/06/2019 - 11:16

"Tôi không ghét bỏ ai"
"Tôi không ghét bỏ ai"

(Dân trí) - Ca sỹ Lindsay Lohan chia sẻ, cô là người đáng yêu và không thù ghét với bất kỳ ai.

Thứ tư, 12/06/2019 - 10:25

Ảnh cưới lãng mạn của con gái "Kẻ hủy diệt"
Ảnh cưới lãng mạn của con gái "Kẻ hủy diệt"

(Dân trí) - Katherine Schwarzenegger vừa có đám cưới trong mơ với sao phim Vệ binh dải ngân hà Chris Pratt.

Thứ tư, 12/06/2019 - 10:25

17 tuổi, con gái nữ diễn viên Choi Ji Shil khoe ảnh cưới
17 tuổi, con gái nữ diễn viên Choi Ji Shil khoe ảnh cưới

(Dân trí) - Hình ảnh Choi Joon Hee, con gái của nữ diễn viên quá cố Choi Ji Shil, trong trang phục váy cưới, khóa môi một chàng trai dù cô bé mới 17 tuổi, đang khiến cư dân mạng Hàn quốc xôn xao.

Thứ tư, 12/06/2019 - 10:22

Jennifer Aniston vẫn trẻ đẹp ở tuổi ngũ tuần
Jennifer Aniston vẫn trẻ đẹp ở tuổi ngũ tuần

(Dân trí) - Minh tinh phim Những người bạn Jennifer Aniston vẫn là quý cô độc thân, quyến rũ ở tuổi 50.

Thứ tư, 12/06/2019 - 09:21

Hình ảnh hiếm hoi về con gái Tom Cruise
Hình ảnh hiếm hoi về con gái Tom Cruise

(Dân trí) - Suri Cruise đã 13 tuổi và càng lớn càng giống bố Tom Cruise.

Thứ tư, 12/06/2019 - 08:33

Mạnh Quỳnh tiết lộ lí do không thể nên duyên vợ chồng với Phi Nhung
Mạnh Quỳnh tiết lộ lí do không thể nên duyên vợ chồng với Phi Nhung

(Dân trí) - Đảm nhận vai trò giám khảo chủ đề trong chương trình “Hãy nghe tôi hát”, ca sĩ Mạnh Quỳnh có dịp trải lòng về cuộc sống viên mãn hiện tại bên vợ và hai người con trai. Tại đây, nam ca sĩ cũng tiết lộ nhiều sự thật thú vị đằng sau việc trở thành đôi song ca được yêu thích nhất cùng với Phi Nhung.

Thứ tư, 12/06/2019 - 07:01

Lấy chồng Tây, MC nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt áp lực nhất điều gì?
Lấy chồng Tây, MC nóng bỏng nhất nhì showbiz Việt áp lực nhất điều gì?

(Dân trí) - Sát ngày diễn ra hôn lễ, siêu mẫu - MC Phương Mai được ông xã ngoại quốc đưa đi thử váy cưới. Anh khen Phương Mai đẹp, sexy và thể hiện cử chỉ ngọt ngào với bà xã kém 5 tuổi. Phương Mai chia sẻ, sát ngày rước dâu, 2 gia đình mới lần đầu gặp gỡ.

Thứ tư, 12/06/2019 - 06:43

Madison Beer chuộng áo lửng khoe eo thon
Madison Beer chuộng áo lửng khoe eo thon

(Dân trí) - Ca sỹ xinh đẹp Madison Beer sở hữu thân hình thon thả như người mẫu và cô luôn biết chọn trang phục tôn lên dáng vóc gợi cảm.

Thứ tư, 12/06/2019 - 03:16

Công nương Kate Middleton ăn vận trẻ trung dự sự kiện
Công nương Kate Middleton ăn vận trẻ trung dự sự kiện

(Dân trí) - Công nương Kate Middleton và chồng hoàng tử William được đông đảo fans chào đón khi tới Cumbria, Anh quốc ngày 11/6 vừa qua.

Thứ ba, 11/06/2019 - 10:01

Kara Del Toro bốc lửa trong loạt ảnh áo tắm
Kara Del Toro bốc lửa trong loạt ảnh áo tắm

(Dân trí) - Chân dài gợi cảm nước Mỹ Kara Del Toro sở hữu thân hình đẹp hoàn hảo từng centimet.

Thứ ba, 11/06/2019 - 05:06

Jenny Thompson gợi cảm với bikini trắng
Jenny Thompson gợi cảm với bikini trắng

(Dân trí) - Cựu "gái gọi" đình đám nước Anh Jenny Thompson khoe dáng bốc lửa trên bãi biển Marbella, Tây Ban Nha ngày 10/6 vừa qua.

Thứ ba, 11/06/2019 - 04:43