Dàn chân dài xúng xính váy áo đến dự tiệc của Á vương Ngọc Tình

(Dân trí) - Tối 26/7, Á vương Ngọc Tình đã mở một bữa tiệc để chia vui cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp… tại nơi mà Ngọc Tình gọi là “Một cõi đi về”. Rất nhiều sao Việt như: Lan Khuê, Khánh Ngân, Minh Trung, Trương Thị May, MC Anh Quân... đã đến chia vui cùng Ngọc Tình.

​Trước khi đến với nghề người mẫu, Ngọc Tình là vận động viên võ thuật cổ truyền. Trong khi các người mẫu đua nhau đóng phim, đi hát thì Ngọc Tình tích cực học ngoại ngữ và mơ ước của trở thành vận động viên võ thuật cổ truyền cấp quốc gia.

Lan Khuê.
Lan Khuê.
Trương Thị May.
Trương Thị May.
Ngọc Tình và MC Anh Quân.
Ngọc Tình và MC Anh Quân.

Vì lẽ đó mà Ngọc Tình là một trong những người mẫu trẻ có nền tảng kiến thức vững chắc cộng với sự nhanh nhạy của một người học võ. Nam siêu mẫu sinh 1988 này cũng là một trong số những cái tên được chú ý trong số các nam người mẫu Việt thời điểm hiện tại.

Anh sở hữu ngoại hình nam tính cũng như phong cách trình diễn khá chuyên nghiệp. Ngày khi vừa mới bước chân vào làng giải trí, Ngọc Tình đã nhanh chóng ghi điểm cho mình bằng giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010.

Năm 2011 khi cùng Huyền Trang Next Top Model tham gia cuộc thi quốc tế Best model or the world 2011, Ngọc Tình lọt vào Top 6 thí sinh có thể hình đẹp nhất và Top 10 giải phụ Best Eveningsuit.

Ngọc Tình với siêu mẫu Minh Trung.
Ngọc Tình với siêu mẫu Minh Trung.
Dàn chân dài xúng xính váy áo đến dự tiệc của Á vương Ngọc Tình - 5
Ngọc Tình và Khánh Ngân.
Ngọc Tình và Khánh Ngân.

Trong giới showbiz, Ngọc Tình có mối quan hệ rất quảng giao. Nhưng về nhà, Ngọc Tình lại là người chỉn chu đến từng chi tiết. Nam siêu mẫu này đã rất dày công để đầu tư cho "cõi" riêng của mình.

Anh cho rằng, ở ngoài kia rất nhiều bận rộn, rất nhiều bụi bặm, rất nhiều lo toan... nhưng khi trở về với "cõi" của mình, anh cảm thấy an nhiên, tự tại, mộc mạc mà chân tình nhất. Rất nhiều người bạn đến dự tiệc đã bất ngờ khi "gu" của Ngọc Tình lại trầm mặc đến thế.

Dàn chân dài xúng xính váy áo đến dự tiệc của Á vương Ngọc Tình - 7
Nguyễn Thị Thành xuất hiện sau một thời gian im hơi lặng tiếng.
Nguyễn Thị Thành xuất hiện sau một thời gian im hơi lặng tiếng.
Siêu mẫu Ngọc Quý.
Siêu mẫu Ngọc Quý.
Dàn chân dài xúng xính váy áo đến dự tiệc của Á vương Ngọc Tình - 10
Các siêu mẫu và diễn viên trẻ đến chia vui với Ngọc Tình.
Các siêu mẫu và diễn viên trẻ đến chia vui với Ngọc Tình.

Với không gian riêng này, Ngọc Tình mong muốn sẽ là chốn đi về yêu thích của anh sau các công việc tìm kiếm, đào tạo người mẫu, ứng viên thi các cuộc thi Hoa hậu, Nam vương quốc tế và công việc biểu diễn thời trang của riêng anh.

Hà Tùng Long