Đàm Thu Trang khoe ảnh cưới trước ngày lên xe hoa với Cường Đô La

(Dân trí) - Cô dâu tương lai của doanh nhân Cường Đô La khiến nhiều người phấn khích khi vừa hé lộ hình ảnh diện váy cưới lộng lẫy.

Mới đây, trên trang cá nhân, lần đầu tiên Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh mình mặc váy cô dâu, toát lên vẻ đẹp vừa tinh khôi vừa gợi cảm. Người đẹp e ấp sau lớp khăn voan mỏng, trên tay cầm một nụ hồng xinh tươi.

Đàm Thu Trang khoe ảnh cưới trước ngày lên xe hoa với Cường Đô La - 1

Có thể nói, đây là bức ảnh cưới hiếm hoi được Đàm Thu Trang hé lộ. Dưới bức ảnh cô dâu, nhiều người để lại những lời khen ngợi về nhan sắc. Một số ý kiến khác thể hiện sự mong chờ được nhìn thấy hình ảnh Cường Đô La trong trang phục chú rể cũng như sự mong ngóng hôn lễ sẽ sớm diễn ra.

Trước đó, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã có lễ ăn hỏi ấm cúng vào tháng 1/2019 tại quê nhà Lạng Sơn của Đàm Thu Trang. Tình yêu của cặp đôi được hai bên gia đình hết mực ủng hộ. Trong lễ ăn hỏi, doanh nhân Như Loan, mẹ của Cường Đô La đã rơi nước mắt vì xúc động khi trao quà cưới cho con dâu.

Đàm Thu Trang khoe ảnh cưới trước ngày lên xe hoa với Cường Đô La - 2

Ngày 20/1, Đàm Thu Trang và Cường Đô La tổ chức lễ ăn hỏi tại Lạng Sơn, quê nhà cựu người mẫu.

Đàm Thu Trang khoe ảnh cưới trước ngày lên xe hoa với Cường Đô La - 3

Cặp nhẫn cưới cũng được hé lộ.

Sau lễ đính hôn ở Lạng Sơn, cặp đôi trở lại TP HCM sinh sống và làm việc. Cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên trang cá nhân.

Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Cường Đô La cũng đưa Thu Trang và con trai riêng Subeo về sum vầy cùng đại gia đình.

Đàm Thu Trang khoe ảnh cưới trước ngày lên xe hoa với Cường Đô La - 4

Hình ảnh cặp đôi trong bộ ảnh cưới cũng được tiết lộ trước đó.

Hà Thanh