Đàm Hằng xinh đẹp đã làm mẹ

(Dân trí) - Nữ diễn viên sở hữu đôi mắt đen láy, gương mặt bầu bĩnh được khán giả yêu thích qua loạt phim truyền hình như <i>Dòng sông phẳng lặng</i>, <i>Gia đình thợ mỏ</i>, <i>Trăng lạnh</i>… bất ngờ tiết lộ, cô vừa cho chào đời bé gái đầu lòng bụ bẫm, Nguyễn Vũ Hoài Anh.

Đàm Hằng xinh đẹp đã làm mẹ - 1
Diễn viên Đàm Hằng làm mẹ ở tuổi 27
 
Nữ diễn viên Đàm Hằng lâm bồn trưa ngày 19/3 tại Bệnh viện Việt - Nhật, Hà Nội. Bé gái xinh xắn chào đời sau ca sinh mổ, nặng gần 4kg. Trong suốt thời gian chờ vợ sinh, “ông xã” của Đàm Hằng đã hồi hộp chờ đợi ở bên ngoài. “Vợ chồng tôi đã chuẩn bị tên cho cháu từ trước khi chào đời. Con gái tôi được đặt theo tên của bố, Nguyễn Vũ Hoài Anh”, anh Nguyễn Hoài Vũ mừng rỡ chia sẻ.

Bé Hoài Anh là kết quả sau khoảng 2 năm kết hôn giữa nữ diễn viên thuộc quân số Nhà hát Tuổi trẻ và chàng giám đốc công ty quảng cáo. Mối tình lâu năm của “Thỏ Trắng” (nick name của anh Vũ) và “Cà rốt” (nick name của Đàm Hằng) vốn được rất nhiều bạn bè nghệ sĩ quan tâm và cổ vũ.

Đàm Hằng từng tâm sự: “Cũng có thời điểm chuyện tình cảm gặp những khó khăn rồi giận hờn nhưng vượt qua mọi sóng gió, tôi và người yêu đã cùng cập bến bờ hạnh phúc”. Sau khi kết hôn, Đàm Hằng ít tham gia đóng phim và có vẻ kín tiếng, không xuất hiện trên báo chí. Như tâm lý bao người phụ nữ khác, nữ diễn viên sở hữu đôi mắt đen tròn muốn giữ gìn sự bình yên mái ấm riêng tư…
 
Đàm Hằng xinh đẹp đã làm mẹ - 2
Vai Diệu Linh trong sáng của Hằng trong phim "Dòng sông phẳng lặng"
đã chiếm được nhiều thiện cảm của khán giả truyền hình

Cho đến khi trở thành bà mẹ trẻ mãn nguyện, Đàm Hằng mới yên tâm chia sẻ những tháng ngày hồi hộp, chờ đợi sự xuất hiện của thành viên mới. Sau loạt chương trình biểu diễn cho các em dịp Tết thiếu nhi 1/6 năm ngoái, Đàm Hằng tạm nghỉ công việc tại Nhà hát Tuổi trẻ, ở nhà nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng chờ ngày con gái chào đời.

Không thể diễn tả hết tâm trạng vừa mừng rỡ vừa mệt nhoài sau khi “vượt cạn” nhưng Diệu Linh xinh đẹp của phim Dòng sông phẳng lặng lại không quá lo lắng việc chăm sóc con gái sau này. Bởi, cũng là cái duyên khi ngay từ bộ phim đầu tiên, Lòng mẹ của đạo diễn Hữu Luyện, cô gái gốc Hưng Yên đã “tập tành làm mẹ của mấy đứa con lớn tướng”.
 
Đàm Hằng xinh đẹp đã làm mẹ - 3
Đàm Hằng vào vai bà mẹ, Thoa trong "Gia đình thợ mỏ"
 
Đàm Hằng xinh đẹp đã làm mẹ - 4
...và vai bà mẹ, Xoan trong phim "Giấc mơ cay đắng"

Tiếp đến các bộ phim sau này: Miền đồi ấm áp, Con chung, Gia đình thợ mỏMùa báo bão (đạo diễn Nguyễn Hữu Đức), Giấc mơ cay đắng (đạo diễn Xuân Trường)…, nữ diễn viên này cũng hoá thân vào số phận các bà mẹ khác nhau.

Gắn bó, tiếp xúc với các em nhỏ trong các bộ phim thời gian dài nên cô rất hiểu tâm lý của trẻ nhỏ. Cô thường được mẹ các diễn viên nhí “gửi gắm” con trong thời gian quay phim. Các diễn viên nhí không chuyên cũng rất quyến luyến, gần gũi và thường gọi nữ diễn viên sở hữu gương mặt khả ái này bằng… mẹ!

Mỗi lần kể chuyện về các diễn viên nhí, Đàm Hằng thấy vui và cô luôn giữ lại những tấm ảnh chụp làm kỷ niệm. Cô nói khoảng thời gian đóng phim với các em sẽ là kinh nghiệm hữu ích cho cô trong việc chăm sóc con…
 
Đầu năm Canh Dần, bên cạnh niềm hạnh phúc của bà mẹ trẻ, Đàm Hằng cũng hi vọng sớm ổn định việc gia đình, chăm sóc con để trở lại với khán giả truyền hình. Cô luôn yêu thích các vai diễn và muốn được diễn!
 
Đàm Hằng xinh đẹp đã làm mẹ - 5
Nữ diễn viên xinh đẹp tâm sự  sẽ sớm trở lại với các vai diễn

Thu Nguyễn