Cựu thành viên nhóm Doremi gây “sốt” với cách dạy con tránh bị xâm hại trong thang máy

Dân trí Dạy con về qui tắc bàn tay: ôm, nắm tay, bắt tay, vẫy tay, xua tay, không ai được chạm vào vùng kín trên cơ thể của con... là một trong số 15 bài học mà Ngọc Hiền Doremi dạy con tự bảo vệ mình. Bà mẹ 3 con có những chia sẻ ấn tượng về cách dạy con, về đời tư và bạn thân Quỳnh Nga "Cá sấu chúa"...
>>Cựu thành viên nhóm Doremi khoe tổ ấm hạnh phúc sau 8 năm ở ẩn
>>Doremi: 3 nốt nhạc đang căng tràn nhựa sống

Chồng không phải đại gia như đồn đại

Có tin đồn, ông xã là đại gia nên chị không phải áp lực kiếm tiền?

Ông xã Hiền là người bình thường như bao người bình thường khác. Chẳng phải đại gia như lời đồn đâu. Hiền yêu, lấy anh xuất phát từ con tim, tình cảm.

Cuộc sống của vợ chồng Hiền cũng vất vả, khó khăn, trải qua những thăng trầm như bao gia đình khác. Nhất là có đến 3 đứa trẻ thì theo bạn Hiền có phải như mọi người nói không? Thậm chí cuộc sống của Hiền phải cố gắng gấp 2-3 lần người khác.

Cựu thành viên nhóm Doremi gây “sốt” với cách dạy con tránh bị xâm hại trong thang máy - 1

Ngọc Hiền: "Ông xã vừa làm tài xế, vừa làm hướng dẫn viên, vừa làm phiên dịch, thức khuya dậy sớm, theo sát chặng đường của Hiền".

Mối quan hệ hiện tại của chị và các thành viên của nhóm Doremi ra sao sau nhiều năm Ngọc Hiền lui về “ở ẩn”?

Mối quan hệ của Doremi vẫn rất tốt. Trà My thì sinh sống tại Sài Gòn nên chỉ nhắn tin qua lại với nhau được thôi chứ không thường xuyên gặp mặt. Còn Quỳnh Nga "Cá sấu chúa" thì vẫn gặp nhau tâm sự suốt.

Hồi tháng 12 và Tết Tây, Doremi mới tái xuất và diễn trở lại. Có rất nhiều dự án mời diễn bởi sự tái xuất này, nhưng vì Hiền có em bé nên mọi thứ lại phải dừng lại.

Mong hạnh phúc, may mắn sẽ đến với Quỳnh Nga "Cá sấu chúa"

Chị có biết về câu chuyện buồn đời tư của người bạn cũ không?

Ngọc Hiền có biết câu chuyện của Quỳnh Nga vì đã là chị em không giúp gì được nhau, chỉ có bờ vai và chỗ dựa tinh thần là có thể chia sẻ  khi vui khi buồn thôi.

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh... và Ngọc Hiền không muốn đi quá sâu vào chuyện đời tư của ai. Nga là một cô bé rất vô tư, hồn nhiên và vô cùng mạnh mẽ. Hiền luôn mong rằng mọi điều tốt đẹp, may mắn, hạnh phúc cho em ấy!

Cựu thành viên nhóm Doremi gây “sốt” với cách dạy con tránh bị xâm hại trong thang máy - 2

"Nga là một cô bé rất vô tư, hồn nhiên và vô cùng mạnh mẽ", Ngọc Hiền chia sẻ về người em cùng nhóm Doremi trước đây.

Trải qua 2 lần sinh nở và chuẩn bị đón thêm thành viên mới, có bao giờ chị gặp áp lực về nhan sắc lúc mang bầu và sau sinh không?

Chưa bao giờ Hiền áp lực khi sinh nở và sợ xấu xí gì ngay cả lúc đang mang bầu bé thứ 3 này. 3 tháng đầu thì lên cân rất ít, nhưng đến đầu tháng tháng 5 này có vẻ như cân nặng đang tăng dần đều vì Ngọc Hiền ngủ và ăn rất ngon miệng.

Bé đầu Hiền tăng 22kg, bạn có thể tưởng tượng được không? Lúc đó bạn bè và chồng trêu Hiền giống hà mã nước. Người khác thì sẽ buồn nhưng Hiền thì thấy vô cùng đáng yêu vì luôn tưởng tượng ra nhân vật hoạt hình đó.

Lúc nào thấy Hiền soi gương là chồng lại khen: “Vợ có biết là vợ đẹp nhất khi mang bầu không? Anh yêu thân hình này của vợ nhiều lắm! Thật đấy vợ à".

Hiền luôn mắt tròn mắt dẹt, không tin nổi vào tai mình. Dù có to béo thế nào thì những lời khen của chồng đã khiến Hiền tự tin hơn rất nhiều và không có chút áp lực gì trong mỗi thai kì.

Và mỗi lần sinh em bé là mỗi lần Hiền lại cảm nhận chồng yêu thương mình hơn, cùng đồng cảm với những vất vả, nặng nhọc của mình. Anh luôn hôn vào mỗi vết thương, vết mổ trên cơ thể của Hiền và không quên nói lời cảm ơn, yêu thương mỗi lần Hiền sinh nở.

Cựu thành viên nhóm Doremi gây “sốt” với cách dạy con tránh bị xâm hại trong thang máy - 3

Ngọc Hiền hiện đã sinh 2 con và đang mang bầu em bé thứ 3.

15 bài học giúp con tránh bị xâm hại, sàm sỡ nơi công cộng

Làm mẹ, chị cảm thấy như thế nào khi đọc thông tin gần đây về vụ em bé bị sàm sỡ trong thang máy?

Những vụ sàm sỡ em bé vẫn thường xuyên xảy ra, vẫn có mỗi ngày và chúng ta cũng không thể ngăn cản sự việc đó. Hiền rất phẫn nộ, rất sợ khi đọc những thông tin đó.

Đó là một bệnh lí, một căn bệnh mà ngay chính bản thân người đó không kiểm soát được.

Và vì ta không thay đổi được những việc xung quanh ta nên việc quan trọng hơn cả là hãy cố gắng dạy bảo con những kĩ năng tự bảo vệ mình và ứng xử nơi công cộng, phòng vệ bản thân để tránh bị xâm hại. Hãy dạy con sớm và dạy chúng trước khi con bạn có thể nhận thức.

Vợ chồng Hiền dạy con gái phải:

 1. Tạo khoảng cách, không nói chuyện với người lạ.
 2. Không sử dụng thang máy một mình, không đi với người lạ.
 3. Không mở cửa cho người lạ.
 4. Không tiết lộ thông tin cho người lạ trên internet.
 5. Không nghe những lời mời ngọt ngào từ người lạ.
 6. Không tin vào bộ dạng bề ngoài của người lạ, xấu tốt không phải ở bề ngoài (có thể họ sẽ cải trang để đánh lừa).
 7. Không nhận bất cứ thứ gì từ người lạ.
 8. Dạy con về qui tắc bàn tay: ôm, nắm tay, bắt tay, vẫy tay, xua tay.
 9. Không ai được chạm vào bất cứ vùng kín trên cơ thể của con.
 10. Hét lên khi người lạ tấn công.
 11. Nhờ người giúp đỡ khi bị đe dọa.
 12. Người lạ không được phép bắt con giữ bí mật gì cho họ.
 13. Cho phép con kể bí mật của người lạ với bố mẹ mình (khi con có nghi vấn).
 14. Chơi trò chơi ứng xử, đóng kịch cùng con để con hiểu vấn đề.
 15. Tạo môi trường an toàn, chỗ dựa vững chắc để con có thể kể mọi điều.

Ngọc Hiền chia sẻ, dù gặp nhiều khó khăn, ông xã vẫn luôn sát cánh bên chị để vượt qua mọi thăng trầm, vậy thử thách lớn nhất chị từng trải qua là gì?

Có quá nhiều thử thách và biến cố trải qua trong cuộc đời Ngọc Hiền và thử thách lớn nhất là việc chuyển nghề. Từ một diễn viên, ca sĩ dùng giọng hát và diễn xuất là những khả năng thiên bẩm sau đó chuyển sang ngành làm đẹp là một điều vô cùng khó khăn.

Hiền đã dành 3 năm để học ở trong nước và nước ngoài. Có những lúc Hiền muốn bỏ cuộc khi theo đuổi đam mê mới. Là người tay ngang vào nghề nên khó khăn lại chồng chất khó khăn.

Chồng Hiền là người luôn bên cạnh cổ vũ và giúp Hiền theo đuổi sự nghiệp mới. Anh đã bỏ cả công việc kinh doanh, hi sinh con đường riêng để ủng hộ và thúc đẩy sự nghiệp cho vợ.

Cựu thành viên nhóm Doremi gây “sốt” với cách dạy con tránh bị xâm hại trong thang máy - 4

Ngọc Hiền hạnh phúc vì sự tâm lý và khí chất đàn ông của chồng.

Anh đi cùng Hiền vòng quanh châu Á, châu Âu, Nga, Ý, Hà Lan... tìm những người thầy nổi tiếng để đăng kí cho Hiền học. Anh vừa làm tài xế, vừa làm hướng dẫn viên, vừa làm phiên dịch, thức khuya dậy sớm, theo sát chặng đường học hành và thi cử của Hiền để Hiền đạt được những tấm bằng danh giá như ngày hôm nay.

Điều làm Hiền cảm thấy xúc động nhất là anh luôn miệng nói: "Cảm ơn những điều tuyệt vời em mang đến cho anh, có em, anh mới biết thế nào là hạnh phúc! Cảm ơn em vì đã cùng anh vượt qua mọi thử thách. Và đặc biệt cảm ơn em đã sinh cho anh những đứa trẻ tuyệt vời".

Biến cố cuộc đời và sự cảm hoá của người bạn đời

Ông xã chăm sóc chị như thế nào trong thai kì lần này?

Ông xã và Ngọc Hiền trong thai kì này khá bận rộn vì vừa chuẩn bị trường đào tạo và nhà máy mỹ phẩm nên thực sự thời gian dưỡng thai và chăm sóc bản thân như 2 bạn trước không nhiều bằng. Hầu như thời gian dành hết cho công việc.

Tuy vậy, chỉ thấy Hiền kêu đau hay khó thở là anh mất ngủ cả đêm để trông vợ, sợ vợ làm sao hay có vấn đề gì thì anh luôn là người phải tỉnh để còn chăm sóc vợ.

Có thể là quá bận nên giai đoạn đầu Hiền bị động thai, phải nhập viện. Lúc đó Hiền nghĩ không giữ được bạn bé này rồi.

Lúc vào cấp cứu, Hiền khóc vì rất sợ, lúc đó máu chảy quá nhiều. Chồng thì rất bình tĩnh giải quyết thủ tục khám và nhập viện cho vợ.

Chồng dặn con gái lớn đứng cạnh nắm tay, an ủi mẹ, nói mẹ đừng khóc nữa, mọi chuyện sẽ qua thôi. Thấy bóng vợ đi khuất, vào trong phòng khám đóng cửa lại, anh mới òa khóc.

Cựu thành viên nhóm Doremi gây “sốt” với cách dạy con tránh bị xâm hại trong thang máy - 5

Ông xã và con gái đã ở bên tiếp sức mạnh cho Ngọc Hiền khi cô bị động thai, hoang mang.

Khi Hiền báo tin con không sao thì anh bật khóc to hơn, mắt đỏ hoe vì qua cơn nguy kịch của 2 mẹ con. Cả tuần Hiền nằm viện, anh rất bận nhưng vẫn vào viện vừa làm vừa chăm sóc 2 mẹ con. Râu ria mọc dài và chẳng còn thời gian chăm sóc bản thân. Với chồng Hiền gia đình là quan trọng nhất, đặc biệt là vợ con anh!

Ông xã vừa là "tài xế", "phiên dịch viên" kiêm thêm "đầu bếp", "thợ giặt là"... cho vợ

Nhiều người đàn ông rất ngại vào bếp, rửa bát, thay bỉm, tắm rửa cho con… ông xã chị thì sao?

Chồng Hiền ở nước ngoài hơn 20 năm nên không biết có phải vì vậy mà anh không bao giờ ngại làm việc nhà thay vợ. Anh nấu ăn rất ngon, mỗi lần vào bếp là một lần bất ngờ cho vợ. Anh có thể đóng bàn, đóng tủ... như thợ mộc chính hiệu. Anh là quần áo thì tuyệt đẹp như một thợ giặt là vì nhà anh có shop giặt là hơn 20 năm ở bên Úc.

Anh tắm và chăm con, cho con uống sữa, đóng bỉm từ khi con lọt lòng còn khéo hơn cả mẹ. Và còn rất nhiều tài lẻ nữa. Nói chung từ việc kiếm tiền đến việc nhà, chồng làm từ A đến Z giúp vợ.

Nhiều năm sau khi kết hôn, chị có thấy ông xã thay đổi gì so với ngày đầu không?

Anh vẫn nhẹ nhàng, tình cảm và chăm sóc mấy mẹ con giống như vậy. Duy có một điều thay đổi là không lãng mạn, không nhiều hoa, không có thời gian để ga lăng như ngày mới yêu thôi.

Tuy nhiên Hiền cũng không còn cần những điều đó nữa. Hạnh phúc của Hiền giờ chỉ đơn giản là mỗi tối bên gia đình ngắm chồng và các con vui đùa cùng nhau thôi.

Cựu thành viên nhóm Doremi gây “sốt” với cách dạy con tránh bị xâm hại trong thang máy - 6

Cuộc sống của Ngọc Hiền giờ đây bình yên với quan niệm giản đơn về hạnh phúc.

Anh là người thay đổi được tính cách và cảm hóa Hiền bằng cả trái tim. Ngày xưa Hiền cũng bốc đồng, nóng tính hay nặng nhẹ với chồng lắm, anh chỉ nói một câu mà khiến Hiền phải thay đổi: "Vợ có biết mỗi lần cãi nhau, mỗi câu vợ nói ra làm chồng đau lòng lắm! Vợ thì có thể quên những lời mình nói ra, nhưng chồng là người nghe, chồng khó quên những điều đó lắm.

Nhưng vì quá yêu vợ nên chồng sẽ phải quên hết. Mong là vợ suy nghĩ kĩ trước khi nói và mỗi hành động của mình để đừng làm tổn thương bất kì một ai đặc biệt là chồng!"

Đúng từ câu nói đó thay đổi hẳn tính cách của Hiền. Và giờ Hiền là một người hiền và nền tính hơn hẳn cũng nhờ anh.

Phương Nhung
Ảnh: NVCC

MỚI NHẤT
Bảo Anh "đỏ rực" trên sân khấu mang chủ đề “Tương lai”
Bảo Anh "đỏ rực" trên sân khấu mang chủ đề “Tương lai”

(Dân trí) - Cùng tham gia biểu diễn trong chương "Back To The Future - Tương Lai Là Đây", ca sĩ Bảo Anh, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng,… đã mang đến cho khán giả thủ đô một đêm nhạc nhiều màu sắc, vừa sôi động, cuốn hút vừa du dương, êm dịu,…

Thứ bảy, 06/04/2019 - 03:40

Rihanna khoe ngực bốc lửa
Rihanna khoe ngực bốc lửa

(Dân trí) - Ca sỹ Rihanna khoe thân hình đẹp như người mẫu khi quảng cáo bộ sưu tập nội y mới mà cô là nhà thiết kế.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 05:51

Chồng cũ của ca sỹ Hồng Nhung bất ngờ cưới vợ mới sau nửa năm ly hôn
Chồng cũ của ca sỹ Hồng Nhung bất ngờ cưới vợ mới sau nửa năm ly hôn

Và cô dâu của chồng cũ diva Hồng Nhung lại càng khiến công chúng Việt sửng sốt.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 04:06

Nữ diễn viên cao 1,91m diện váy lạ mắt ấn tượng
Nữ diễn viên cao 1,91m diện váy lạ mắt ấn tượng

(Dân trí) - Gwendoline Christie, ngôi sao phim Game of Thrones nổi bật trong buổi ra mắt phần cuối phim này tại New York ngày 3/4 vừa qua.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 02:18

Shanina Shaik khoe chân thon dài
Shanina Shaik khoe chân thon dài

(Dân trí) - Siêu mẫu Úc Shanina Shaik đẹp tinh tế và quyến rũ khi diện váy trắng ôm sát dự sự kiện thời trang tại London, Anh quốc ngày 4/4 vừa qua.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 02:17

Siêu đầu bếp Gordon Ramsay đón đứa con thứ 5
Siêu đầu bếp Gordon Ramsay đón đứa con thứ 5

(Dân trí) - Gordon Ramsay hạnh phúc khi lên chức bố lần 5 ở tuổi 52. Trước đó ông đã có 4 đứa con trong đó đứa lớn nhất 21 tuổi.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 02:16

Vợ chồng Chung Lệ Đề “đáp trả” tin đồn mang thai
Vợ chồng Chung Lệ Đề “đáp trả” tin đồn mang thai

(Dân trí) - Thông tin Chung Lệ Đề đang mang thai đứa con thứ tư và là kết quả tình yêu giữa cô và ông xã kém 12 tuổi khiến fan “đứng ngồi không yên”. Và đây là cách mà mỹ nhân 48 tuổi “đáp trả” những thông tin trên.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 01:11

Mối quan hệ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau ly hôn thế nào?
Mối quan hệ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy sau ly hôn thế nào?

(Dân trí) - Chia tay sau 5 năm bên nhau và có một cô con gái đáng yêu, ngoan ngoãn, cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy khiến fan tiếc nuối bởi trước đó, họ được xem là một trong những cặp tình nhân “vàng” của làng giải trí Hoa ngữ.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 11:05

Chồng cũ Britney khen ngợi khi cô đi điều trị thần kinh
Chồng cũ Britney khen ngợi khi cô đi điều trị thần kinh

(Dân trí) - Cựu vũ công Kevin Federline hài lòng khi thấy vợ cũ xử lý tình trạng khủng hoảng của mình một cách có trách nhiệm.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 09:57

Ngôi sao kỳ cựu bị lôi vào vụ án Jang Ja Yeon tự nguyện trình báo cảnh sát
Ngôi sao kỳ cựu bị lôi vào vụ án Jang Ja Yeon tự nguyện trình báo cảnh sát

(Dân trí) - Nữ diễn viên Lee Mi Sook, người bị nghi ngờ liên quan tới chết bí ẩn của Jang Ja Yeon 10 năm trước, đã tình nguyện tới gặp cảnh sát để lấy lời khai vào ngày 4/4 vừa rồi.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 09:54

Hoàng Yến Chibi lần đầu chia sẻ về việc chấp nhận đóng "cảnh nóng"
Hoàng Yến Chibi lần đầu chia sẻ về việc chấp nhận đóng "cảnh nóng"

(Dân trí) - Phản hồi ý kiến của khán giả về những cảnh nóng trong trailer phim "Thiên linh cái", Hoàng Yến Chibi chia sẻ: “Tôi nghĩ đã đến lúc mình chấp nhận sự mạo hiểm đó một chút. Nếu muốn thay đổi mà không dám chấp nhận hy sinh thì khó mà khiến bản thân mình tiến lên được...”.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 09:50

Showbiz Hàn Quốc: Phát hiện thêm 2 nam diễn viên gia nhập nhóm chat đồi trụy
Showbiz Hàn Quốc: Phát hiện thêm 2 nam diễn viên gia nhập nhóm chat đồi trụy

(Dân trí) - Vụ scandal nhóm chat đồi trụy của Jung Joon Young, Seungri, Choi Jong Hoon ngày càng trở nên nghiêm trọng khi có thêm nhiều nghệ sĩ trẻ bị nêu tên và bị cảnh sát gọi lên thẩm vấn.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 09:29

ĐÁNG QUAN TÂM
Kendall Jenner khoe chân dài quyến rũ
Kendall Jenner khoe chân dài quyến rũ

(Dân trí) - Siêu mẫu Kendall Jenner đẹp như công chúa trong bộ váy hồng khi dự sự kiện tại Sydney, Úc ngày 3/4 vừa qua.

Thứ sáu, 05/04/2019 - 05:09

Bất ngờ với cuộc sống của Minh Tú sau ánh hào quang
Bất ngờ với cuộc sống của Minh Tú sau ánh hào quang

(Dân trí) - Minh Tú không còn là cái tên xa lạ với mọi người, liên tục xuất hiện trên các trang báo và event lớn nhỏ, nhưng phía sau ánh hào quang đó đó, Minh Tú cũng giản dị và mộc mạc như biết bao người khác…

Thứ sáu, 05/04/2019 - 02:00

Kaz Crossley khoe vòng một gợi cảm
Kaz Crossley khoe vòng một gợi cảm

(Dân trí) - Sao truyền hình thực tế Kaz Crossley bốc lửa dự sự kiện tại London ngày 3/4 vừa qua.

Thứ năm, 04/04/2019 - 09:04

Vũ nữ thoát y bất ngờ báo tin bầu bí
Vũ nữ thoát y bất ngờ báo tin bầu bí

(Dân trí) - Vũ nữ thoát y Amber Rose vừa bất ngờ thông báo cô sắp lên chức mẹ lần thứ 2.

Thứ năm, 04/04/2019 - 08:22

“Vợ hụt” của ca sĩ thần tượng Yoochun bị cảnh sát bắt khẩn cấp
“Vợ hụt” của ca sĩ thần tượng Yoochun bị cảnh sát bắt khẩn cấp

(Dân trí) - Hôm nay 4/4, Hwan Ha Na, hôn thê “hụt” của nam diễn viên kiêm ca sĩ Yoochun đã bị cảnh sát bắt giữ vì sử dụng, tàng trữ và phân phát ma túy.

Thứ năm, 04/04/2019 - 04:16

Rihanna quyến rũ với cây đồ vàng rực
Rihanna quyến rũ với cây đồ vàng rực

(Dân trí) - Ca sỹ Rihanna gợi cảm xuất hiện trong một sự kiện quảng bá mỹ phẩm tại London ngày 3/4 vừa qua.

Thứ năm, 04/04/2019 - 02:50

Cuộc sống của Mai Giang - Quán quân Next Top thầm lặng nhất bây giờ ra sao?
Cuộc sống của Mai Giang - Quán quân Next Top thầm lặng nhất bây giờ ra sao?

(Dân trí) - Trong khi các thế hệ chân dài Next Top vươn ra thị trường quốc tế để gây dựng tên tuổi, Mai Giang chấp nhận từ bỏ nhiều cơ hội vì muốn vun vén cho tổ ấm riêng. Cô lập gia đình vào năm 2014 và chuyển về Hải Phòng sinh sống, làm việc.

Thứ năm, 04/04/2019 - 12:14

Sao phim Game Of Thrones quyến rũ bên bạn trai
Sao phim Game Of Thrones quyến rũ bên bạn trai

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp Sophie Turner sánh đôi hôn phu Joe Jonas dự ra mắt phần cuối của bộ phim truyền hình ăn khách Game Of Thrones.

Thứ năm, 04/04/2019 - 11:21

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ khoe ảnh đi du lịch
Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ khoe ảnh đi du lịch

(Dân trí) - Dù đã ở bên nhau 30 năm và không có con chung nhưng Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ vẫn hạnh phúc bên nhau bất chấp những lời đồn thổi về mối quan hệ giữa họ.

Thứ năm, 04/04/2019 - 11:11

Britney vào trung tâm điều trị tâm lý
Britney vào trung tâm điều trị tâm lý

(Dân trí) - Trang TMZ bất ngờ đưa tin, ca sỹ Britney Spears đã phải tới một trung tâm chăm sóc sức khỏe tâm thần sau thời gian khủng hoảng tâm lý...

Thứ năm, 04/04/2019 - 11:01

Nữ nhân chứng duy nhất của vụ án Jang Ja Yeon vẫn tiếp tục bị đe dọa
Nữ nhân chứng duy nhất của vụ án Jang Ja Yeon vẫn tiếp tục bị đe dọa

(Dân trí) - Yoon Ji Oh, nữ nhân chứng duy nhất của vụ án Jang Ja Yeon, chia sẻ rằng cô đã rất sợ hãi khi liên tục có những hiện tượng nguy hiểm xảy ra với bản thân nhưng cảnh sát vẫn làm ngơ trước lời cầu cứu khẩn cấp của cô.

Thứ năm, 04/04/2019 - 10:14

Vẻ ngoài thư sinh đáng ngưỡng mộ của quý ông độc thân 45 tuổi Tô Hữu Bằng
Vẻ ngoài thư sinh đáng ngưỡng mộ của quý ông độc thân 45 tuổi Tô Hữu Bằng

(Dân trí) - Dù đã chạm đến tuổi 45, nhưng “Ngũ A Ca” Tô Hữu Bằng vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung và phong độ đáng ngưỡng mộ. Nam diễn viên nổi tiếng hiện vẫn duy trì cuộc sống độc thân, chăm chỉ làm việc và tới phòng tập gym mỗi ngày.

Thứ năm, 04/04/2019 - 09:29