Cựu hoa hậu xứ Hàn bị bạn trai cũ tố là “gái bao”

(Dân trí) - Trong khi cựu hoa hậu xứ Hàn Han Sung Joo, người từng điêu đứng vì bị nghi lộ clip sex với bạn trai cũ cuối năm 2011, đang cố gắng dẹp tan mọi ồn ào thì người yêu cũ của cô vẫn công khai “tuyên chiến” và kể xấu bạn gái trên báo.

Han Sung Joo từng đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 1996 và sau đó bước chân vào làng giải trí. Cô hiện là một MC truyền hình nổi tiếng. Tuy nhiên, vào tháng 12 vừa rồi, một đoạn clip ghi lại cảnh “phòng the” có gắn mác của “ngôi sao hạng A xứ Hàn” được tung lên mạng.
 
Người phụ nữ trong clip này có ngoại hình rất giống với Han Sung Joo. Thậm chí, người đàn ông có mặt trong đoạn clip dường như khẳng định với báo giới rằng, Han Sung Joo chính là cô gái trong clip. Về phần mình, Han Sung Joo đã “biến mất” khỏi làng giải trí sau sự việc này và từ chối tiếp xúc với báo giới.

Cựu hoa hậu xứ Hàn bị bạn trai cũ tố là “gái bao” - 1
Cựu hoa hậu xứ Hàn Han Sung Joo

 

Cuối tháng 12 vừa rồi, Han Sung Joo kêu gọi mọi người tẩy chay đoạn clip “nóng” nói trên và yêu cầu những cơ quan chức năng can thiệp nhằm bảo vệ danh dự cho cô. Tuy nhiên, mới đây, bạn trai cũ của Han Sung Joo tiếp tục “tuyên chiến” với người đẹp sau khi tiết lộ một loạt những tình tiết trong mối quan hệ tình cảm của họ.

 

Người đàn ông này được xác định danh tính là Christopher Hsu, một người Hàn Quốc đang sống tại Mỹ. Anh ta tiết lộ, gia đình Han Sung Joo đã thuê xã hội đen nhốt giam và hành hung mình. Christopher Hsu còn đâm đơn kiện Han Sung Joo lên tòa án trung tâm quận Seoul để yêu cầu gia đình cựu hoa hậu bồi thường danh dự lên tới 500.000 USD, vì những chấn thương thể chất và tinh thần mà anh ta phải gánh chịu khi bị cựu hoa hậu cùng người thân giam giữ, đánh đập.

 

Gần đây, Christopher Hsu tiết lộ thêm, anh ta chính là người bảo trợ, tạo điều kiện cho Han Sung Joo bước chân vào làng giải trí. “Cô ta lợi dụng tiền của tôi để mua đồng hồ đính kim cương, quần áo đắt tiền...”, người này nói. Khủng khiếp hơn, Christopher Hsu còn bật mí, cựu hoa hậu xứ Hàn từng là “gái bao” và có quan hệ tình cảm với khoảng 20 nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí để có được “vị trí” như ngày hôm nay.
 
Cựu hoa hậu xứ Hàn bị bạn trai cũ tố là “gái bao” - 2
Cựu hoa hậu lại khốn khổ vì bị bạn trai cũ tố cáo là "gái bao".

 

Người đàn ông tên Christopher Hsu này còn mạnh miệng khẳng định sẽ nói thật hết mọi chuyện với giới truyền thông để mọi người hiểu hơn về con người của Han Sung Joo. Được biết, cựu hoa hậu xứ Hàn từng có một cuộc hôn nhân ngắn ngủi với con trai của một gia đình giàu có. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài khoảng 10 tháng.

 

Được biết, Han Sung Joo và luật sư của mình đã lên tiếng phủ nhận những lời cáo buộc của Christopher Hsu. Người đại diện cho Han Sung Joo còn giải thích, cựu hoa hậu mới là người bị Christopher Hsu hành hung trong suốt thời gian yêu nhau. Chính vì vậy, Han Sung Joo mới quyết định hủy hôn và điều này khiến Christopher Hsu nổi giận và dẫn theo một loạt những hành động “nhỏ nhen” và sốc nổi thời gian vừa qua.

 

Mi Vân

Theo CRI