Cựu hoa hậu thế giới xác nhận mang thai lần hai

(Dân trí) - Người đẹp Trương Tử Lâm, một trong hai mỹ nhân của Trung Quốc từng giành vương miện Hoa hậu Thế giới, vừa xác nhận cô đang mang thai lần hai vào đúng dịp năm mới.

Trên trang cá nhân, Trương Tử Lâm hân hoan chia sẻ: "2020 + 1 = 2021! Tin vui đầu tiên trong ngày đầu năm mới: Một bé hươu cao cổ đang trên đường đến. Năm mới, chúc mọi người bình an và thuận lợi". Lần mang thai thứ 2 này, người đẹp 36 tuổi không tiết lộ về giới tính em bé nhưng cộng đồng mạng đã gửi lời chúc mừng vợ chồng cô và mong gia đình cô sẽ có thêm một bé trai.

Cựu hoa hậu thế giới xác nhận mang thai lần hai - 1

Cựu hoa hậu thế giới - Trương Tử Lâm xác nhận mang thai lần hai ở tuổi 36. 

Trương Tử Lâm là người đẹp đầu tiên của Trung Quốc giành danh hiệu Hoa hậu Thế giới và là một trong hai người đẹp Trung Quốc giành vương miện Hoa hậu Thế giới. Cùng năm đó, Tử Lâm tiếp tục được bình chọn lọt Top 5 Hoa hậu của các Hoa hậu 2007 (Miss Grand Slam 2007). Sau đó, cô xuất sắc lọt top 10 Hoa hậu thế giới đẹp nhất mọi thời đại trong cuộc bình chọn của Global Beauties. Vẻ đẹp của Trương Tử Lâm được công chúng ở mọi lứa tuổi yêu thích.

Sau cuộc thi này, Tử Lâm bước chân vào làng giải trí với vai trò người mẫu kiêm diễn viên. Người đẹp từng góp mặt trong một vài bộ phim như Bất nhị thần thám, Đại náo thiên cung, Ngạnh hán 2...và thường xuyên tham dự các sự kiện thời trang trong và ngoài nước. Chiều cao 182cm cùng gương mặt xinh đẹp, ưa nhìn giúp Trương Tử Lâm luôn nổi bật tại các sự kiện.

Cựu hoa hậu thế giới xác nhận mang thai lần hai - 2

Trương Tử Lâm lui về "ở ẩn" sau khi kết hôn và sinh con gái đầu lòng nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. 

Phút đăng quang của Hoa hậu Trương Tử Lâm

Tuy nhiên, tới năm 2014, Trương Tử Lâm quyết định lên xe hoa với một người làm việc ngoài làng giải trí. Chồng cô là người Trung Quốc nhưng sống và làm việc tại nước ngoài. Giới truyền thông cho hay, chồng của Trương Tử Lâm không phải là một đại gia giàu có mà chỉ là một viên chức bình thường.

Anh xuất thân trong một gia đình binh nghiệp, có lối sống giản dị, không phô trương. Vì tôn trọng "ông xã", cô không bao giờ tiết lộ quá nhiều về cuộc sống cá nhân trong những lần trò chuyện với giới truyền thông. Tháng 12/2015, cô xác nhận thông tin đang mang thai đứa con đầu lòng và tới mùa hè năm 2016, con gái cô chào đời.

Suốt 4 năm qua, Trương Tử Lâm sống khá kín tiếng nhưng hạnh phúc. Người đẹp không còn hoạt động trong làng giải trí nhưng thường xuyên đăng tải hình ảnh đời thường của gia đình cô trên trang cá nhân. Cô con gái 4 tuổi của Trương Tử Lâm càng lớn càng đáng yêu và cao lớn, thừa hưởng chiều cao "khủng" và mái tóc dài óng mượt từ người mẹ nổi tiếng.

Nói về cuộc sống hiện tại của mình, Trương Tử Lâm cho biết: "Tôi là một người phụ nữ truyền thống. Giấc mơ lớn nhất của tôi là có một gia đình bình yên, hạnh phúc chứ không phải trở thành một diễn viên nổi tiếng. Tôi thật sự không cần một cuộc sống giàu sang hay sự nghiệp rực rỡ". Cô cũng tiết lộ rằng, vợ chồng cô có cuộc sống vô cùng viên mãn khi hai người đồng cảm, biết chia sẻ và có nhiều sở thích chung.

Cựu hoa hậu thế giới xác nhận mang thai lần hai - 3

Trương Tử Lâm và "ông xã" có cuộc hôn nhân viên mãn. 

Cựu hoa hậu thế giới xác nhận mang thai lần hai - 4

Cựu hoa hậu thế giới - Trương Tử Lâm đã có một cô con gái 4 tuổi.

Đang được quan tâm