Thứ bảy, 28/03/2009 - 12:14

Cựu hoa hậu thế giới “bay bổng” trong váy cưới

Dân trí

Hoa hậu thế giới 2007 Trương Tử Lâm trông thật bay bổng và uyển chuyển trong bộ ảnh giới thiệu những mẫu áo cưới thịnh hành tại Trung Quốc thời điểm này trên tạp chí Daya Style, số tháng 3/2009.

Trương Tử Lâm đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới năm 2007 và đã có một năm hoạt động không biết mệt mỏi trong vai trò đại sứ của tổ chức Hoa hậu thế giới về những vấn đề liên quan tới hoạt động phòng chống AIDS trên toàn thế giới.

 

Trước khi trở thành hoa hậu thế giới năm 2007, Trương Tử Lâm đã tốt nghiệp đại học khoa học và công nghệ Bắc Kinh với tấm bằng giỏi trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp. Đồng thời, cô cũng là một người mẫu khá nổi tiếng tại Trung Quốc.

 

Trong một năm thực hiện sứ mệnh của Hoa hậu thế giới, Trương Tử Lâm còn tranh thủ đăng ký theo học cao học. Và mới đây, người đẹp 25 tuổi này đã hoàn tất tấm bằng cao học và hiện vẫn theo đuổi công việc của một người mẫu.

 

Hoa hậu Trung Quốc năm 2007 cho biết, cô vẫn hưởng ứng nhiệt tình các hoạt động từ thiện của tổ chức Hoa hậu thế giới mỗi khi được mời. Đầu năm 2009, Trương Tử Lâm cùng đương kim Hoa hậu thế giới Ksenia Sukhinova đã đặt chân tới Việt Nam.
 
Cựu hoa hậu thế giới “bay bổng” trong váy cưới - 1


Cựu hoa hậu thế giới “bay bổng” trong váy cưới - 2


Cựu hoa hậu thế giới “bay bổng” trong váy cưới - 3


Cựu hoa hậu thế giới “bay bổng” trong váy cưới - 4


Cựu hoa hậu thế giới “bay bổng” trong váy cưới - 5


Cựu hoa hậu thế giới “bay bổng” trong váy cưới - 6


Cựu hoa hậu thế giới “bay bổng” trong váy cưới - 7


Cựu hoa hậu thế giới “bay bổng” trong váy cưới - 8

Hoa hậu Trương Tử Lâm trên tạp chí Daya Style, số tháng 3/2009.
 
Mi Vân

Theo DS