Cựu hoa hậu Mỹ “cặp kè” với người tình cũ của Aniston

(Dân trí) - Theo MediaTakeOut đưa tin thì mới đây, cựu hoa hậu Mỹ Vanessa Williams đã hẹn hò với bạn trai cũ của người đẹp Jennifer Aniston, nam diễn viên Vince Vaughn.

Nam diễn viên 37 tuổi Vince Vaughn và ngôi sao 44 tuổi nổi tiếng với bộ phim truyền hình ăn khách Ugly Betty - Vanessa Williams đã bị bắt gặp nhiều lần khi tay trong tay dạo bước tại Los Angeles.

 

“Vanessa thật sự muốn giữ kín bí mật này. Cô ấy cảm thấy như vậy sẽ giúp cho mối quan hệ của cô ấy và Vince bền chặt hơn bởi Vanessa cho rằng chuyện đổ vỡ trước đây của cô ấy với ngôi sao bóng rổ Rick Fox chính là vì dư luận”, một người thân của ngôi sao này tiết lộ với tờ Hollywood.


 

Cựu hoa hậu Mỹ “cặp kè” với người tình cũ của Aniston - 1

Vanessa Williams và  Vince Vaughn đang trên đường xây dựng một mối quan hệ. 

 

Không chỉ được yêu thích với vai trò là một diễn viên, một ca sĩ, cựu hoa hậu Mỹ này cũng là một trong những gương mặt quảng cáo đắt show. Minh chứng là ngày 13/10 vừa qua Vanessa đã “đánh bại” ngôi sao trẻ Jessica Simpson để trở thành người đại diện cho hãng mỹ phẩm nổi tiếng Proactiv. Và hợp đồng quảng cáo của Vanessa với Proactiv cao gấp gần 7 lần so với Jessica thời còn quảng cáo cho hãng mỹ phẩm trị mụn này.


Hồi đầu năm 2007 này, nữ diễn viên da màu nổi tiếng Vanessa cũng đã vinh dự được vinh danh trên đại lộ Hollywood. Cô là ngôi sao được vinh danh thứ 2331.

 

Cựu hoa hậu Mỹ “cặp kè” với người tình cũ của Aniston - 2

Vanessa tại buổi lễ vinh danh trên đại lộ Hollywood.

 

Tại buổi lễ đó ngôi sao 44 tuổi này bày tỏ niềm hạnh phúc, cô nói: “Dù hôm nay trời có thế nào đi nữa thì trái tim tôi vẫn sẽ luôn ấm áp và hạnh phúc”.

 

Trước khi qua lại với Vanessa, nam diễn viên Vince Vaughn đã từng có quan hệ tình cảm với Jennifer Aniston, bạn diễn trong bộ phim Chia ly.  Tuy nhiên sau một năm qua lại, đến tháng 10/2006 Jen và Vince chính thức "đường ai nấy đi".

 

Còn về phía Vanessa, cô đã từng trải qua hai cuộc hôn nhân, nhưng cho đến bây giờ Vanessa vẫn là người phụ nữ độc thân.

 

Kin Trần
Theo JJ