Cuộc sống sang chảnh của "sao" phim "Vệ binh dải ngân hà"

Dung Nhi

(Dân trí) - Sở hữu khối tài sản lên tới 60 triệu USD nên chẳng có gì khó hiểu khi Chris Pratt thoải mái tận hưởng cuộc sống giàu sang, hào nhoáng.

Chris Pratt dự công chiếu phim
Cuộc sống sang chảnh của sao phim Vệ binh dải ngân hà - 1
"Ông chủ" lớn

Việc đầu tư vào Indivisible Productions được xem là một trong những bước đi hết sức khôn ngoan của Chris Pratt. Không chỉ tự mình sở hữu một công ty sản xuất phim để thỏa chí "nghệ thuật", Chris Pratt còn có những định hướng kinh doanh vô cùng rõ ràng.

Tuy hiện tại các hoạt động của Indivisible Productions bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nhưng tương lai và triển vọng sắp tới của công ty này vẫn là vô cùng hứa hẹn.

Cuộc sống sang chảnh của sao phim Vệ binh dải ngân hà - 2
"Độ" xe sang

Trên thực tế, chiếc 1965 VW Beetle này là phần thưởng mà Chris Pratt đã nhận được sau khi chiến thắng trong một cuộc chơi poker nhiều năm về trước. Tuy nhiên, hơn một thập kỷ sau đó Chris Pratt đều đầu tư bảo dưỡng, nâng cấp cho chiếc xe này.

Ước tính, một chiếc 1965 VW Beetle có giá khoảng 26.700 USD nhưng số tiền mà Chris Pratt đã dùng để "độ" cho chiếc xe cưng thì hoàn toàn vượt xa cả giá mua xe ban đầu.

Chris Pratt đẹp đôi bên vợ
Cuộc sống sang chảnh của sao phim Vệ binh dải ngân hà - 3
Đồng hồ hiệu

Trong một lần tham gia chương trình Jimmy Kimmel Live, Chris Pratt đã để lộ ra hai tay đeo hai chiếc đồng hồ hiệu khác nhau, đó là Calibre de Cartier Chronograph, trị giá 8.950 USD và chiếc Cartier de Calibre Diver, trị giá 7.900 USD. Dĩ nhiên, đây chỉ là hai điểm nhấn nổi bật trong bộ sưu tập đồng hồ hiệu siêu sang của Chris Pratt.

Cuộc sống sang chảnh của sao phim Vệ binh dải ngân hà - 4
"Tín đồ" đấm bốc

Ai cũng biết về hành trình "lột xác" ấn tượng của Chris Pratt và ngay cả khi đã trở thành một trong những sao nam có hình thể hấp dẫn nhất Hollywood, Chris Pratt vẫn không bỏ quên chuyện tập luyện.

Dĩ nhiên, Chris Pratt còn đầu tư một bộ đồ tập xứng tầm đến từ những thương hiệu rất có tiếng tăm và giá cả đương nhiên cũng không hề "hạt dẻ".

Cuộc sống sang chảnh của sao phim Vệ binh dải ngân hà - 5
"Tổ ấm" đắt giá

Khi còn chung sống với vợ cũ Anna Faris, Chris Pratt và cả gia đình sống tại căn dinh thự ở Hollywood Hills West, Los Angeles, nước Mỹ. Với mức giá lên tới 5 triệu USD, nơi đây có diện tích 4.700 dặm vuông và đầy đủ tiện nghi rộng rãi. Hồi năm 2018, Chris Pratt và vợ cũ đã rao bán dinh thự này và thu về một khoản không nhỏ.

Cuộc sống sang chảnh của sao phim Vệ binh dải ngân hà - 6

Sau đó, Chris Pratt đã chi ra tới 15 triệu USD để "tậu" nhà mới ở Pacific Palisades, Los Angeles, nước Mỹ.

Cuộc sống sang chảnh của sao phim Vệ binh dải ngân hà - 7
Nhẫn đính hôn siêu "khủng"

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Anna Faris, Chris Pratt cũng nhanh chóng tìm thấy tình yêu mới, đó là Katherine Schwarzenegger, con gái của "kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger.

Được biết, để có thể nhận được cái gật đầu đồng ý từ người thương, Chris Pratt đã "bạo chi" mua một chiếc nhẫn đính hôn siêu "khủng". Ước tính, giá trị của chiếc nhẫn này dao động từ 150.000 - 250.000 USD.

Công chiếu phim Jurassic World: Fallen Kingdom