Cuộc sống hạnh phúc của Phương Linh "Cảnh sát hình sự"

(Dân trí) - Ở độ tuổi 34, Phương Linh đang hạnh phúc bên cạnh chồng con và nhan sắc của cô ngày càng rực rỡ.

Phương Linh sinh năm 1988, cô là hot girl đời đầu Hà Thành cùng thời với Mi Vân, Ngọc Anh, Mai Ngọc... Khi còn học cấp ba, Phương Linh khá đắt showbiz với vai trò người mẫu ảnh và là gương mặt quen thuộc trên báo Hoa học trò đình đám một thời.

Sau này, Phương Linh bén duyên với phim ảnh. Cô từng góp mặt trong một số bộ phim như: "Cảnh sát hình sự", "Đầm lầy bạc", "Tình yêu không hẹn trước", "Zippo mù tạt và em"…

Cuộc sống hạnh phúc của Phương Linh Cảnh sát hình sự - 1

"Tôi bước chân vào nghệ thuật từ khi còn là học sinh nên tôi hiểu để theo nghề đến tận cùng là điều không dễ dàng...", Phương Linh nói.

Nói về sự mất tích của mình trong suốt thời gian qua, Phương Linh tiết lộ vì muốn giữ gìn gia đình nên buộc phải từ bỏ sự nghiệp.

Được biết, chồng Phương Linh chính là diễn viên Hoàng Lân - từng thuộc Nhà hát tuổi trẻ. Anh cũng là nam chính đảm nhận trong phim Nhà có nhiều cửa sổ, Sắc màu phố phường…

"Chồng tôi đã gắn bó 10 năm tại Nhà hát Tuổi trẻ, ngoài ra anh còn học thêm đạo diễn. Tuy nhiên, mọi người đều biết cát xê của nghệ sĩ sân khấu hay đóng truyền hình không được cao. Hơn nữa, anh lại là trụ cột kinh tế nên buộc anh phải bỏ nghề diễn viên để chuyển đổi công việc khác mưu sinh", nữ diễn viên chia sẻ.

Cuộc sống hạnh phúc của Phương Linh Cảnh sát hình sự - 2

Phương Linh "Cảnh sát hình sự" lột xác ở tuổi 34.

Bản thân Phương Linh từng theo học lớp MC và người mẫu của diễn viên Minh Tiệp. Cô cũng khá đắt show dẫn sự kiện nhưng sau khi kết hôn, Phương Linh dừng nghệ thuật để toàn tâm lo cho gia đình.

Phương Linh bộc bạch: "Chồng tôi là người tâm lý nhưng cũng khá gia trưởng. Bản thân anh cũng sống với nghệ thuật nhiều năm nên anh hiểu nỗi vất vả của một nữ diễn viên đi sớm về khuya không đảm bảo được cuộc sống gia đình. Chính vì thế, chúng tôi thống nhất cả hai sẽ dừng lại nghệ thuật để dành thời gian lo cho gia đình".

Cuộc sống hạnh phúc của Phương Linh Cảnh sát hình sự - 3

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Phương Linh và diễn viên Hoàng Lân. (Ảnh: NVCC)

"Tôi bước chân vào nghệ thuật từ khi còn là học sinh nên tôi hiểu để theo nghề đến tận cùng là điều không dễ dàng. Khi đứng giữa lựa chọn hạnh phúc gia đình và sự nghiệp, tôi buộc phải đưa ra quyết định", Phương Linh nói thêm.

Được biết, Phương Linh từng được ê kíp tổ chức sản xuất phim "Quỳnh búp bê", "Hướng dương ngược nắng" mời tham gia đóng một vai nhỏ nhưng Phương Linh đã từ chối vì cô sợ không đảm bảo được lịch quay.

Ở độ tuổi 34, Phương Linh đang hạnh phúc bên cạnh chồng con. Nhan sắc của cô ngày càng rực rỡ, Phương Linh bị nhiều người đồn đoán can thiệp dao kéo. Tuy nhiên, cô phủ nhận điều này: "Tiêu chí làm đẹp của tôi là không dao kéo. Tôi muốn mọi thứ tự nhiên. Tôi có thể trẻ trung hơn so với độ tuổi la do duy trì tập thể thao, chăm đi spa, ăn uống khoa học".

Đang được quan tâm