Cúc Tịnh Y, Trương Thiết Hạn lần đầu tái ngộ tại "Như Ý Phương Phi"

Hà Thanh

(Dân trí) - Không chỉ được chú ý bởi nội dung thú vị cùng dàn diễn viên xinh đẹp, "Như Ý Phương Phi" còn liên tục lọt top tìm kiếm của Trung Quốc bởi những vấn đề liên quan đến phục trang của nữ chính.

"Như ý Phương Phi" được dựa trên tiểu thuyết "Con đường sủng hậu" của Tiếu Giai Nhân, kể về Phó Dung (Cúc Tịnh Y), một thiếu nữ thông minh, xinh đẹp lớn lên trong gia đình làm thợ hoàn kim. Không chịu đi theo vết xe đổ trong hôn nhân của chị gái, Phó Dung bỏ trốn khỏi hôn ước, một mình lưu lạc đến kinh đô. Tại đây, nàng gặp Từ Tấn (Trương Triết Hạn), nam tử anh tuấn, đầy kiêu ngạo.

Duyên số đưa đẩy khiến Phó Dung - Từ Tấn trở nên gắn bó khăng khít bên nhau, cùng giải quyết những vụ án tham nhũng và tội ác trong triều đình. Với kiến thức sâu rộng, lòng bao dung và tính cách độc lập, Phó Dung đã giành được tình yêu và sự ngưỡng mộ thực sự của Từ Tấn.

Cúc Tịnh Y, Trương Thiết Hạn lần đầu tái ngộ tại Như Ý Phương Phi - 1

Nhan sắc của Cúc Tịnh Y khi hóa thân vào nhân vật Phó Dung trong phim "Như ý Phương Phi".

Thời điểm phát sóng ở Trung Quốc, "Như Ý Phương Phi" trở thành đề tài hot trên các nền tảng mạng xã hội, đứng đầu danh sách các phim có lượng view cao trong ngày. Nhân vật Phó Dung do Cúc Tịnh Y đảm nhận lọt Top 5 Vai diễn nữ nổi tiếng nhất, với 2.62 triệu lượt bình chọn từ 460.000 người tham gia bình chọn tại Giải thưởng Phim truyền hình lần thứ 5 năm 2020 của Weibo.

Không chỉ được chú ý bởi nội dung thú vị cùng dàn diễn viên xinh đẹp, "Như Ý Phương Phi" còn liên tục lọt top tìm kiếm của Trung Quốc bởi những vấn đề liên quan đến phục trang, makeup, đạo cụ của nữ chính.

Cúc Tịnh Y, Trương Thiết Hạn lần đầu tái ngộ tại Như Ý Phương Phi - 2

"Như Ý Phương Phi" bản lồng tiếng sẽ chính thức phát sóng tại Việt Nam lúc 17h45 thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên HTV7 từ ngày 1/2.

Bên cạnh đó, Như Ý Phương Phi được khán giả ủng hộ vì đây là lần đầu Cúc Tịnh Y tái hợp Trương Thiết Hạn sau "Vân Tịch Truyện". Cả hai chiếm được cảm tình của khán giả nhờ sự đẹp đôi về hình ảnh và ăn ý trong diễn xuất. Phản ứng hóa học cực ngọt của họ trong "Vân Tịch Truyện" khiến không ít người dành hết tâm huyết để "chèo thuyền" với hi vọng nếu không thể phim giả tình thật thì sẽ lại nên duyên trong những tác phẩm mới. Và đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Cúc Tịnh Y - Trương Triết Hạn đã tiếp tục sánh bước trong "Như Ý Phương Phi", góp phần tạo nên sức nóng cho bộ phim ngay từ giai đoạn đầu.

Ngoài cặp đôi chính Trương Triết Hạn - Cúc Tịnh Y, "Như Ý Phương Phi" còn có sự góp mặt của dàn diễn diên tài sắc vẹn toàn như: Lưu Dịch Sướng, Hứa Giai Kỳ, Vương Hữu Thạc, Khương Sam, Vương Dịch Đình...