Công khai phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Hoàng Tôn đến ủng hộ Trịnh Đình Quang

(Dân trí) - Thẩm mỹ để “trùng tu nhan sắc”, tuy nhiên, hậu phẫu thuật, gương mặt của Hoàng Tôn bị biến dạng không mong muốn, và anh đang nhờ cộng đồng mạng tìm nơi uy tín để “dao kéo” lại. Chiều 16/11, Hoàng Tôn vẫn đến dự bữa tiệc ấm cúng của Trịnh Đình Quang.

Mới đây, trên một diễn đàn, Hoàng Tôn đã bức xúc chia sẻ lại việc không hài lòng với bệnh viện mà anh đã từng thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Hoàng Tôn viết: "Về mũi bị sưng to, và lâu, trong ảnh đầu là hơn 4 tháng rồi vẫn to, không thon, đầu mũi thì bị đỏ lên, nổi mạch máu... Về cằm thì cũng sưng rất to và lâu, ảnh đầu là mình đã có dùng filler để nhìn liền với mặt hơn, các bạn có thể thấy trong hình 3 là cằm nhìn bị rất dài, không kết nối với mặt và đến giờ vẫn có cảm giác cộm khó chịu".

Hình ảnh Hoàng Tôn trước đây.
Hình ảnh Hoàng Tôn trước đây.

Hoàng Tôn xuất hiện với gương mặt khác xa trước đây. Nam ca sĩ công khai việc mình phẫu thuật thẩm mỹ.
Hoàng Tôn xuất hiện với gương mặt khác xa trước đây. Nam ca sĩ công khai việc mình phẫu thuật thẩm mỹ.

"Về hỗ trợ sau phẫu thuật, hầu như là không có, trả lời rất đại khái kiểu “anh thấy như vậy là đẹp rồi”, “do mũi em bị mụn nên mới đỏ vậy”, “do đầu mũi em to sẵn nên không thu nhỏ lại được”… nói chung là mình thấy không nhiệt tình hỗ trợ và sửa lại cho khách nếu không cảm thấy hài lòng", Hoàng Tôn bức xúc.

Phần mũi và cằm của nam ca sĩ bị sưng to.
Phần mũi và cằm của nam ca sĩ bị sưng to.

Hoàng Tôn vẫn tự tin, vui vẻ đến dự sự kiện. Nam ca sĩ từng chia sẻ quan điểm: Tôi nghĩ mình làm đẹp cũng là cách tôn trọng khán giả.
Hoàng Tôn vẫn tự tin, vui vẻ đến dự sự kiện. Nam ca sĩ từng chia sẻ quan điểm: "Tôi nghĩ mình làm đẹp cũng là cách tôn trọng khán giả."

Hoàng Tôn cũng ngỏ ý muốn nhờ cộng đồng mạng tìm nơi uy tín để “dao kéo” lại. Chiều 16/11, Hoàng Tôn vẫn nhiệt tình đến chúc mừng nam ca sĩ Trịnh Đình Quang khi nam ca sĩ giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới có tên “Mưa trong lòng”. Đây là bài hát được anh ấp ủ thời gian vừa qua và anh không ngại ngần chi đến 500 triệu để thực hiện MV.

Hoàng Tôn đến chúc mừng Trịnh Đình Quang.
Hoàng Tôn đến chúc mừng Trịnh Đình Quang.

Đông đảo bạn bè nghệ sĩ đã đến chúc mừng Trịnh Đình Quang như Ưng Hoàng Phúc, Hoàng Tôn, Chi Dân, Nguyễn Đình Vũ, Mai Quốc Việt…

Ưng Hoàng Phúc cũng có mặt.
Ưng Hoàng Phúc cũng có mặt.

Trịnh Đình Quang sinh ra và lớn lên tại vùng quê Thanh Hóa, anh sở hữu niềm đam mê ca hát từ nhỏ. Tháng 6/2012 anh chính thức Nam tiến với hành trình vô cùng khó khăn và gian khổ.

Trịnh Đình Quang kể một thời phải đi rửa chén, bưng bê với số tiền ít ỏi.
Trịnh Đình Quang kể một thời phải đi rửa chén, bưng bê với số tiền ít ỏi.

Có thời điểm anh ở Sài Gòn chỉ có 600 nghìn đồng trong túi, anh phải đi rửa chén và bưng bê ở các quán nhậu với số tiền lương ít ỏi. Tuy nhiên niềm đam mê âm nhạc trong anh đã khiến anh từ người tưởng chừng như bỏ nghề anh đã học hỏi tự hò âm phối khí.

Hai ca khúc giúp Trịnh Đình Quang đến gần hơn với khán giả là bài hát gắn liền với tên tuổi của Hồ Quang Hiếu, bài hát “Tìm Em” và “Đúng nghĩa một tình yêu”.

Ưng Hoàng Phúc nhận xét về đàn em.
Ưng Hoàng Phúc nhận xét về đàn em.

Ngoài ra anh còn tạo nên ca khúc hit cho đàn anh The Men ca khúc “Nếu không thể đến với nhau”. Nhờ sự ưu ái của các ca sĩ đàn anh, Trịnh Đình Quang đã về làm việc tại phòng thu của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Môi trường làm việc chuyên nghiệp cộng với có số vốn nhất định đã khiến anh mua lại phòng thu của giọng ca “Chỉ cần em hạnh phúc”.

Trịnh Đình Quang chính thức bước vào con đường sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, thời gian rảnh anh dành cho việc thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Ca khúc “Thế giới ảo tình yêu thật” đã giúp anh trở thành cái tên được nhiều khán giả mến mộ. Thừa thắng xông lên, ca khúc “Nếu em còn tồn tại” đã giúp anh trở thành cái tên nổi bật trong năm 2016.

Công khai phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, Hoàng Tôn đến ủng hộ Trịnh Đình Quang - 9

“Mưa trong lòng” là ca khúc thuộc thể loại nhạc nhẹ pha dân ca. Ca khúc được anh sáng tác lúc 3h sáng, thời điểm Sài Gòn đang trong mùa mưa. Anh chia sẻ: “Mưa luôn làm cho bất cứ ai trong mỗi chúng ta cảm thấy buồn, có những người xa quê hương, có những người yêu nhau cách ca khoảng cách địa lý, có những người mang trong lòng nhiều nỗi tâm sự. Thì khi cơn mưa chợt về nó kéo theo cho tất cả chúng ta một nỗi buồn da diết.

Với Trịnh Đình Quang , những cơn mưa buồn nhất là những cơn mưa trong chính bản thân của mỗi con người, những cơn mưa trong lòng xối xả gặm nhắm khi chúng ta cô đơn nhất”.

Phương Nhung

Đang được quan tâm