Cộng đồng mạng nghi ngờ Phạm Băng Băng quay lại với Lý Thần

(Dân trí) - Những hình ảnh do một blogger chia sẻ đã khiến cho cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao và nghi ngờ, Phạm Băng Băng đã bí mật tái hợp với Lý Thần sau 1 năm chia tay.

Một blogger đã đưa ra bằng chứng về việc Phạm Băng Băng và Lý Thần tái hợp. Ngày 13/9, một cư dân mạng đã bắt gặp Lý Thần tới dùng bữa tối tại một nhà hàng sang trọng ở Thượng Hải, Trung Quốc. Sau đó, một màn trình diễn đặc biệt xuất hiện trên bầu trời Thượng Hải.

Mở màn là dòng chữ: “Tôi yêu Trâu Lớn” (Trâu Lớn là nickname của Lý Thần trong show Running Brothers). Tiếp đến là dòng chữ “FBB” (viết tắt từ tên tiếng Anh của Phạm Băng Băng) và cuối cùng là dòng chữ “Happy Birthday” (Chúc mừng sinh nhật). Được biết, sinh nhật của Phạm Băng Băng sẽ diễn ra vào ngày 16/9 tới đây.

Cộng đồng mạng nghi ngờ Phạm Băng Băng quay lại với Lý Thần - 1

Lý Thần xuất hiện tại một nhà hàng 5 sao sang trọng tại Thượng Hải, Trung Quốc, ngày 13/9. 

Cộng đồng mạng nghi ngờ Phạm Băng Băng quay lại với Lý Thần - 2

Sau đó, một màn trình diễn ấn tượng đã diễn ra trên bầu trời Thượng Hải, nơi gần nhà hàng 5 sao sang trọng. Mở đầu là dòng chữ "Tôi yêu Trâu Lớn" (Trâu Lớn là nickname của Lý Thần).

Cộng đồng mạng nghi ngờ Phạm Băng Băng quay lại với Lý Thần - 3

Tiếp đến là dòng chữ "FBB" (viết tắt tên của Phạm Băng Băng)

Cộng đồng mạng nghi ngờ Phạm Băng Băng quay lại với Lý Thần - 4

Cuối cùng là dòng chữ "Happy Birthday" (Chúc mừng sinh nhật)

Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần

Ngay khi thông tin này được đăng tải, cộng đồng mạng đã bắt tay vào làm “thám tử”. Theo phân tích của giới săn tin, Lý Thần đã tới nhà hàng 5 sao sang trọng tại Thượng Hải để chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật hoành tráng sắp tới của Phạm Băng Băng.

Một cộng đồng mạng khác thì đưa ra chứng cứ về việc Phạm Băng Băng cũng đang có mặt tại Thượng Hải vào thời điểm hiện tại. Cô có mặt tại một cửa hàng bán đồ nội thất để lựa chọn đồ, ngày 13/9.

Trước đó, vào ngày 16/6, sinh nhật của Phạm Thừa Thừa (em trai Phạm Băng Băng), Lý Thần cũng gửi lời chúc vô cùng thân mật tới nam diễn viên trẻ. Ngoài ra, một blogger có tiếng của Trung Quốc cũng úp mở về việc một mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ đang tái hợp với bạn trai cũ. Mối quan hệ của hai người trở nên tốt hơn khi bạn trai cũ đứng ra giúp nữ diễn viên nổi tiếng thực hiện các hoạt động truyền thông, quảng cáo.

Cộng đồng mạng nghi ngờ Phạm Băng Băng quay lại với Lý Thần - 5

Phạm Băng Băng cũng được phát hiện đang có mặt tại Thượng Hải.

Mặc dù cả Phạm Băng Băng và Lý Thần đều chưa lên tiếng trước thông tin tái hợp nhưng người hâm mộ vẫn đầy hi vọng về việc cặp đôi “nối lại tình xưa” sau một năm chia tay. Tháng 6/2019, Phạm Băng Băng và Lý Thần bất ngờ thông báo chia tay sau 4 năm bên nhau và 1 năm sau khi Phạm Băng Băng bị điều tra và phạt vì trốn thuế. 

Cặp đôi đính hôn vào đúng sinh nhật của Phạm Băng Băng năm 2017, hai năm sau khi họ công khai tình cảm. Trong thông báo chia tay, Lý Thần và Phạm Băng Băng khẳng định, họ vẫn luôn dành cho nhau những tình cảm đặc biệt. Tháng 8 vừa rồi, Phạm Băng Băng nhận lời phỏng vấn của một tạp chí và hé lộ về quãng thời gian đầy u tối, thất vọng mà cô đã trải qua sau khi chia tay Lý Thần.

Cộng đồng mạng nghi ngờ Phạm Băng Băng quay lại với Lý Thần - 6

Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng vào ngày 16/9/2017 - đúng sinh nhật của "nữ hoàng giải trí" Hoa ngữ. 

Cộng đồng mạng nghi ngờ Phạm Băng Băng quay lại với Lý Thần - 7

Năm 2019, cặp đôi thông báo chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. 

Cộng đồng mạng nghi ngờ Phạm Băng Băng quay lại với Lý Thần - 8

Phạm Băng Băng được cho rằng đang nỗ lực quay lại làng giải trí với sự hỗ trợ thầm lặng của Lý Thần. 

Phạm Băng Băng song ca cực “ngọt” cùng bạn trai Lý Thần