"Công chúa Seo So No" chưa từng... hôn bạn trai!

(Dân trí) - Cô diễn viên khả ái Han Hye Jin của Hàn Quốc tiết lộ, dù yêu nhau đã gần 4 năm nhưng cô công chúa Seo So No của “Truyền thuyết Joo Mong” và bạn trai Naul trong nhóm Brown Eyed Soul lại chưa từng... hôn nhau.

"Bí mật" tưởng chừng khó tin này được Han Hye Jin khẳng định. Tuy nhiên, khi phóng viên hỏi lý do khiến Han Hye Jin và Naul chưa từng "chạm môi", cô diễn viên này thẹn thùng từ chối trả lời.

 

Chưa từng lọt vào ống kính của các tay săn ảnh nhưng Han Hye Jin và Naul lại rất thích “nói về” chuyện tình yêu cũng như những dự định tương lai của hai người. Vào ngày 27/12 tới, Naul sẽ lên đường đi nghĩa vụ quân sự và khoảng trung tuần tháng 12/2009 anh sẽ trở về. Tới lúc đó, hai người mới tính “chuyện trăm năm”.

 

"Công chúa Seo So No" chưa từng... hôn bạn trai! - 1

Han Hye Jin và Naul yêu nhau được gần 4 năm

nhưng chưa bao giờ hai người bị bắt gặp ở nơi công cộng.

 

Trong thời gian Naul đi vắng, Han Hye Jin sẽ dành tâm sức cho công việc. Cô diễn viên khả ái này tâm sự: “Tôi thích một cuộc sống giản dị, giúp đỡ những người hàng xóm và hỗ trợ cha mẹ công việc kinh doanh tại nhà hàng. Chắn chắn tôi sẽ mua tặng bố mẹ một căn hộ thật lớn và sang trọng để bố mẹ có thể nghỉ ngơi khi về già”.

"Công chúa Seo So No" chưa từng... hôn bạn trai! - 2
 Han Hye Jin thật xinh đẹp!

 

Hiện nay, Han Hye Jin đã được xem là một trong những ngôi sao trẻ đầy triển vọng của làn sóng Hàn Quốc, song, cô diễn viên này vẫn trung thành với cuộc sống giản dị.

 

Đầu tháng 10 vừa rồi, những hình ảnh đầu tiên trong cuốn phim tài liệu ghi lại chuyến công du ý nghĩa của Han Hye Jin tại Sepone và Nong, thuộc phía Nam nước Lào đã được phát sóng trên đài truyền hình SBS (Hàn Quốc). Tại đây, người đẹp của Truyền thuyết Joo Mong, ăn mặc rất giản dị, ăn, ngủ và vui chơi cùng các em nhỏ của quốc gia Đông Nam Á này.

 

Han Hye Jin được cử làm đại sứ của tổ chức từ thiện World Vision tại Hàn Quốc, do vậy, những chuyến đi như thế này cũng nằm trong kế hoạch lâu dài của nữ diễn viên khả ái này.

 

Những hình ảnh về chuyến đi tới Lào được Han Hye Jin đưa lên blog cá nhân và được báo giới Hàn Quốc đăng tải rộng khắp:

 

"Công chúa Seo So No" chưa từng... hôn bạn trai! - 3

 

"Công chúa Seo So No" chưa từng... hôn bạn trai! - 4

 

"Công chúa Seo So No" chưa từng... hôn bạn trai! - 5

  Han Hye Jin - Cô công chúa với tấm lòng từ thiện!

 

"Công chúa Seo So No" chưa từng... hôn bạn trai! - 6

 

"Công chúa Seo So No" chưa từng... hôn bạn trai! - 7

Han Hye Jin hạnh phúc khi được vui chơi cùng các em nhỏ.

 

 

"Công chúa Seo So No" chưa từng... hôn bạn trai! - 8

Han Hye Jin trong trang phục dân tộc của phụ nữ Lào.

 

Mi Vân

Theo Pop