Con gái siêu mẫu Heidi Klum xinh đẹp không kém mẹ

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Heidi Klum, thiên thần nội y của hãng Victoria's Secret có một cô con gái năm nay 17 tuổi xinh đẹp nổi bật và đang nối bước mẹ làm người mẫu.

Mới đây, Leni Klum - cô con gái 17 tuổi của siêu mẫu hàng đầu nước Đức Heidi Klum đã xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp và gợi cảm trên tạp chí Elle. Leni Klum có mẹ là một trong những "chân dài" đình đám nhất thế giới nên cô gái trẻ có nhiều thuận lợi khi theo nghề người mẫu.

Leni Klum xinh đẹp và lôi cuốn

Cách đây ít tháng, Leni Klum đã được mời trình diễn cho nhãn hiệu Dolce & Gabbana tại Italy. Sải bước trong show thời trang lớn, trước dàn khách toàn "sao", Leni Klum cho biết, cô không hề cảm thấy lo lắng.

"Thành thật mà nói, tôi không lo lắng quá nhiều. Tôi chỉ cố gắng làm tốt màn diễn của mình. Trước show diễn, tôi chỉ lo chiếc vương miện trên đầu bị rơi xuống vì thế họ đã gắn nó vào tóc của tôi, vậy là ổn".

Con gái siêu mẫu Heidi Klum xinh đẹp không kém mẹ - 1

Con gái siêu mẫu Heidi Klum xinh đẹp trên tạp chí Elle. 

Leni Klum là kết quả mối tình ngắn ngủi giữa siêu mẫu Heidi Klum, 48 tuổi và doanh nhân giàu có người Italy Flavio Briatore, năm nay 71 tuổi. Flavio Briatore và Heidi Klum hẹn hò vào tháng 3 năm 2003 và tới cuối năm đó, Heidi Klum báo tin cô đã mang thai. 

Ngay sau khi báo tin "bầu bí", Heidi nói lời chia tay Flavio và cô nhanh chóng hẹn hò với ca sĩ Seal. Klum sinh con gái Leni vào tháng 5 năm 2004 tại thành phố New York, Mỹ. Seal có mặt khi bạn gái sinh con và Heidi Klum tuyên bố, Briatore không liên quan đến cuộc đời của Leni. Seal là cha của con gái cô.

Heidi chụp ảnh cùng con gái Leni Klum

Leni Klum hiện nối bước mẹ làm người mẫu và cô nhận được nhiều sự trợ giúp của người mẹ nổi tiếng. Siêu mẫu Heidi Klum cho biết, cô dành lời khuyên quan trọng nhất cho con gái là: Không bao giờ làm bất cứ điều gì mình không muốn.

Con gái siêu mẫu Heidi Klum xinh đẹp không kém mẹ - 2

Leni nối nghiệp mẹ làm người mẫu 

Heidi nói: "Tôi đã nói với con mình rằng, con phải có cảm giác hạnh phúc với chính mình. Đừng làm bất cứ điều gì con không muốn làm. Nói không cũng không sao. Không phải lúc nào con cũng cần phải làm hài lòng tất cả mọi người. Tôi luôn ở bên Leni và tôi mừng vì con gái chín chắn, biết suy nghĩ".

Con gái siêu mẫu Heidi Klum xinh đẹp không kém mẹ - 3

Heidi Klum tự hào về con gái của mình. 

"Công việc hiện tại là một điều thú vị đối với Leni. Con bé không sợ máy quay vì từ nhỏ nó đã luôn đến phim trường cùng tôi. Leni khá mạnh mẽ và tôi giúp con trong việc thực hiện các giao dịch. Con bé có nhiều dự án thú vị, nó đang làm những việc mà tôi cũng rất thích thú".

Leni Klum tươi trẻ và quyến rũ

Về phía Leni, cô gái trẻ tiết lộ cô muốn làm người mẫu từ khi mới 12, 13 tuổi. Lúc đó cô đã được mời chụp hình quảng cáo nhưng mẹ không đồng ý vì cô còn quá nhỏ. Leni nói thêm, cô yêu thích nghề người mẫu vì có thể tự do thể hiện bản thân, cá tính và không phải quá bó buộc cảm xúc.