Con gái Michael Jackson học ở trường dành cho trẻ "đặc biệt"

(Dân trí) - Cô con gái duy nhất của Michael Jackson - Paris Jackson vẫn sống và học tập tại ngôi trường dành cho những học sinh “đặc biệt” kể từ khi tìm cách tự vẫn cách đây vài tháng do những áp lực và khủng hoảng tâm lý.

Vài tháng trước, Paris Jackson đã gây sốc khi tìm cách tự vẫn sau màn tranh cãi với người thân và những stress mà cô bé phải chịu đựng trong thời gian dài. Gần 4 tháng kể từ sự cố đó, Paris Jackson bị cách ly và học tập tại một trường học dành cho những học sinh đặc biệt.

 

Theo một nguồn tin thân cận, tình trạng sức khỏe và tâm lý của Paris giờ đã được cải thiện, song cô bé vẫn sẽ phải ở trong ngôi trường đặc biệt này ở Utah trong một thời gian dài sắp tới. Học phí một tháng của cô bé 15 tuổi này là 14 nghìn USD và có khả năng Paris sẽ phải ở đây trong nhiều năm vì cô bé này có quá nhiều vấn đề.
 
Con gái Michael Jackson học ở trường dành cho trẻ đặc biệt

Con gái của "Vua nhạc Pop" tiếp tục được điều trị trong một ngôi trường dành cho trẻ em có vấn đề tâm lý

 

Cô bé tuổi teen bắt đầu đi học tại ngôi trường đặc biệt này vào tháng 7 vừa rồi sau khi uống thuốc ngủ quá liều để tự vẫn vào ngày 5/6. Ngôi trường mà Paris học tập có rất nhiều học sinh gặp vấn đề về tâm lý, trầm cảm và chế ngự cảm xúc. Tại trường học, Pariss được dùng một cái tên giả. Cô bé đã có những năm tháng rất mệt mỏi, căng thẳng kể từ khi cha ruột, ngôi sao nhạc Pop Michael Jackson đột tử vào năm 2009.

 

Theo tờ TMZ, ngày 25/11 vừa rồi, Paris đã được gặp và trò chuyện với mẹ ruột, Debbie Rowe và bà nội Katherine Jackson. Đây là một trong những yêu cầu trong liệu trình điều trị tâm lý của Paris. Cô bé 15 tuổi cũng được phép về thăm gia đình vài ngày trong tháng 1 tới, và bà nội Katherine thỉnh thoảng lại tới thăm và dọn phòng cho cháu gái trong những dịp đặc biệt.
 
Ngôi trường của cô bé Paris Jackson
Ngôi trường của cô bé Paris Jackson

 

Trả lời phỏng vấn, mẹ ruột của bé Paris cho hay, nếu có thể, bà rất muốn trừng phạt bác sĩ Conrad Murray về bài phỏng vấn hoang đường và nhiều sự bịa đặt mà ông đã thực hiện vài ngày trước trên truyền hình. Bác sĩ Conrad vừa kết thúc án phạt 2 năm “bóc lịch” về tội ngộ sát. Trong bài phỏng vấn của mình, vị bác sĩ 60 tuổi nói rằng, ông và ngôi sao quá cố thường cười nhạo sự thô kệch và thiếu hấp dẫn của Debbie Rowe, những lời tuyên bố này của bác sĩ Conrad đã khiến Debbie tức giận.

 

Debbie cũng tuyên bố, cô không tin lời bác sĩ Conrad khi ông kể rằng, chính ngôi sao quá cố đã tự tìm cách dùng loại thuốc an thần Propofol và kết liễu cuộc đời mình khi ông luôn tìm cách khuyên nhủ và ngăn cản. “Thật khủng khiếp khi ông ta lợi dụng và làm xấu hình ảnh một người đã mất”, Debbie tuyên bố.

 

Vy Vy