Con gái Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh ước mơ trở thành Hoa hậu

(Dân trí) - Khi được hỏi “Uớc mơ sau này làm gì?”, con gái út của Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh khiến khán giả bất ngờ với mong muốn sau này trở thành hoa hậu.

Mới đây trên trang cá nhân của cặp đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh đã chia sẻ video clip mới nhất có chủ đề hỏi đáp về gia đình. Clip là tập hợp những câu hỏi được fan dành cho gia đình “Giang Hồ”, đã nhanh chóng tạo được sức hút trên mạng xã hội.

Con gái Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh ước mơ trở thành Hoa hậu - 1

Gia đình Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh làm clip trả lời thắc mắc của fan hâm mộ.

Đặc biệt, trên trang cá nhân của Lưu Hương Giang, nhiều sao Việt bày tỏ sự thích thú bởi nét tinh nghịch, đáng yêu của hai “công chúa” nhỏ Mina và Misu.

Trong clip, bé Mina – Hồ Khánh Hà đóng vai trò “host” (dẫn dắt) cả gia đình qua nhiều câu hỏi của khán giả như: ước mơ của hai bạn nhỏ là gì, Mina và Misu có hay cãi nhau hay không, Mina và Misu thích làm gì với bố mẹ nhất…

Các câu trả lời ngây thơ và có phần hồn nhiên của các bé khiến các cư dân mạng bày tỏ sự thích thú và chia sẻ dần dần. Đặc biệt, trong câu hỏi ước mơ sau này làm gì, con gái út của Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh là Misu khiến khán giả ấn tượng với mong muốn sau này trở thành hoa hậu.

Clip con gái Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang trả lời câu hỏi ngộ nghĩnh.

Không chỉ cư dân mạng, các sao Việt như: Tóc Tiên, Đông Nhi, Ngọc Khuê,.. cũng không khỏi “trầm trồ” trước sự đáng yêu của hai bé Mina và Misu.

“Quá cưng luôn chị ơi. Mà Mina giỏi quá, lanh ghê”, Đông Nhi viết. Tóc Tiên cũng bình luận: “Trời ơi, yêu quá”…

Được biết, video hỏi đáp này nằm trong chuỗi video lên sóng hàng tuần trên kênh youtube gia đình Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh. Đây là kênh youtube mà vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang lập nên để ghi lại những video là các khoảnh khắc chưa từng công bố về gia đình, đặc biệt là hai con gái của mình.

“Kênh sẽ là những khoảng khắc mà hai con gái của chúng tôi lớn lên, cùng nhau trải nghiệm cuộc sống và cùng nhau trưởng thành. Còn bố mẹ chỉ làm nền thôi”, Lưu Hương Giang tâm sự.

Tin liên quan
Đang được quan tâm