Con gái Elly Trần búi tóc đáng yêu như Harper nhà Beckham

(Dân trí) - Thiên thần nhỏ nhà Elly Trần tạo dáng ngày càng điệu nghệ. Cô bé cũng được công chúng ưu ái gọi với cái tên "Harper phiên bản Việt" (Harper là con gái của David Beckham và Victoria) bởi những nét đồng điệu đáng yêu, đặc biệt là kiểu tóc búi cao.

Mới đây, Elly Trần cùng thiên thần nhỏ Cadie Mộc Trà vừa thực hiện một buổi chụp ảnh trong trang phục công chúa. Bối cảnh chụp hình được trang trí theo phong cách châu Âu, cổ tích với nhiều màu sắc pastel hòa nhã, nhẹ nhàng, phù hợp với các thiên thần nhỏ.

Trong hậu trường, Cadie Mộc Trà vô cùng đáng yêu trong trang phục ‘ton sur ton’ với mẹ. Khi được diện váy giống mẹ, Cadie trông như một phiên bản nhí của mẹ Elly Trần và cô bé tỏ ra khá thích thú với ngoại hình. Chính điều này giúp bà mẹ hai con yên tâm tạo dáng, bộ ảnh thực hiện rất nhanh chóng. Cadie Mộc Trà được gọi là "Nàng thơ bé nhỏ của mẹ".

Cadie Mộc Trà (trái) có nhiều điểm giống về phong cách với bé Harper - con gái David Beckham (phải).
Cadie Mộc Trà (trái) có nhiều điểm giống về phong cách với bé Harper - con gái David Beckham (phải).

Cô bé cũng được công chúng ưu ái gọi với cái tên "Harper phiên bản Việt" (Harper là con gái của David Beckham và Victoria) bởi những nét đồng điệu của hai bé như kiểu tóc búi cao trên đỉnh đầu, nước da trắng sang, khuôn mặt bầu bĩnh,… Cùng với đó là phong cách thời trang đều khá ấn tượng.

Có thể nói, Cadie Mộc Trà là một nhóc tì lai Tây hot nhất hiện nay. Cô bé có những biểu cảm vô cùng đáng yêu, diễn xuất duyên với ống kính, tạo dáng rất điệu đà. Cô bé cũng khá hiếu động và nhanh nhẹn.

Trong suốt quá trình chụp ảnh, Elly Trần không quên chăm sóc, quan tâm đong đầy tình cảm cho con gái. Cô tự tay chỉnh trang quần áo cho con gái để Cadie có tâm trạng thoải mái, vui vẻ trong buổi chụp. Nhờ đó, công chúa nhỏ xinh luôn hào hứng thể hiện vẻ đáng yêu và những biểu cảm tự nhiên cùng mẹ.

Con gái Elly Trần búi tóc đáng yêu như Harper nhà Beckham - 2
Con gái Elly Trần búi tóc đáng yêu như Harper nhà Beckham - 3
Con gái Elly Trần búi tóc đáng yêu như Harper nhà Beckham - 4
Con gái Elly Trần búi tóc đáng yêu như Harper nhà Beckham - 5
Con gái Elly Trần búi tóc đáng yêu như Harper nhà Beckham - 6
Con gái Elly Trần búi tóc đáng yêu như Harper nhà Beckham - 7
Con gái Elly Trần búi tóc đáng yêu như Harper nhà Beckham - 8
Con gái Elly Trần búi tóc đáng yêu như Harper nhà Beckham - 9
Con gái Elly Trần búi tóc đáng yêu như Harper nhà Beckham - 10
Con gái Elly Trần búi tóc đáng yêu như Harper nhà Beckham - 11
Con gái Elly Trần búi tóc đáng yêu như Harper nhà Beckham - 12

Phương Nhung
Ảnh: Elly’s Babies