Con gái diễn viên Hữu Tiến thừa nhận “dao kéo”, từng bị tẩy chay

(Dân trí) - Người đẹp Thuỷ Tiên - con gái diễn viên Hữu Tiến thổ lộ, khi cô lên ngôi Á hậu gần đây vẫn bị một số bạn bè đơm đặt việc mua bán giải. Riêng ý kiến về việc trùng tu nhan sắc bằng dao kéo, cô không phủ nhận.

"Ngày đi học cấp 1, tôi bị bạn bè xa lánh chỉ đơn giản vì là con nghệ sĩ nổi tiếng. Bạn bè dè bỉu cho rằng, tôi chẳng có gì ngoài gương mặt xinh xắn, cùng danh tiếng từ người cha. Từ đó họ rủ nhau xa lánh và không chơi với tôi. Với một đứa trẻ, đó là vết thương tâm hồn rất lớn.

Lòng tôi tự nhủ, phải cố gắng hơn nữa để sau này lớn lên tự khẳng định được bản thân chứ không mang danh con gái diễn viên. Đến cấp hai, một số bạn bè còn tẩy chay tôi.

Nhưng khi họ càng tẩy chay, tôi lại càng cố gắng mở rộng những mối quan hệ khác để kết giao và dần có những người bạn tốt. Đến nay, tôi đa phần có bạn thân là nam giới. Họ thoải mái, không đố kỵ và tuyệt đối yêu thương tôi thật lòng" - Thủy Tiên kể lại.

Con gái diễn viên Hữu Tiến thừa nhận “dao kéo”, từng bị tẩy chay - 1

Thuỷ Tiên từng bị cô lập, cô phải nỗ lực tìm cách khẳng định mình.

Người đẹp thổ lộ, ngay cả khi cô lên ngôi Á hậu gần đây vẫn bị một số bạn bè đơm đặt việc mua bán giải. Thủy Tiên chọn cách im lặng khẳng định bản thân, thay vì đôi co trên mạng xã hội. Riêng ý kiến về việc trùng tu nhan sắc bằng dao kéo, cô không phủ nhận.

“Phẫu thuật thẩm mỹ bây giờ khá phát triển, nó như chìa khóa nâng tầm cuộc sống cho những cô gái tự ti về nhan sắc. Nó giúp thay đổi cuộc đời của một người. Những cuộc thi quốc tế cho thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ rồi.

Còn về tin đồn mua giải thì đó là một trong những tiêu cực tại các cuộc thi sắc đẹp hiện giờ. Tôi có được danh hiệu Á hậu là sự nhìn nhận từ giám khảo, bằng chứng là sau khi đăng quang, tôi được mọi người quan tâm”, cô nói.

Nói về việc khẳng định bản thân giữa showbiz khắt nghiệt, Thủy Tiên chia sẻ cô mong muốn điều này từ thời còn cắp sách đến trường. Song đây mới là thời điểm phù hợp để thực hiện.

Con gái diễn viên Hữu Tiến thừa nhận “dao kéo”, từng bị tẩy chay - 2

Khi được hỏi về việc trùng tu nhan sắc bằng dao kéo, cô không phủ nhận.

Một tháng sau khi đoạt giải Á hậu Sắc đẹp Việt Nam quốc tế 2019, Thủy Tiên thừa nhận, cô thi nhan sắc, có danh hiệu để dễ dàng hoạt động showbiz. Mỹ nhân 9X không tìm kiếm danh hiệu để đổi đời hay mua vui.

"Tôi có mục đích rất rõ ràng khi thi Hoa hậu ở Đài Loan. Chả ai dại bỏ ra số tiền đầu tư váy áo, ekip... để tham gia cuộc thi nhan sắc. Một tháng sau đăng quang, tôi âm thầm tham gia các hoạt động từ thiện, đóng phim mới do bố mình làm đạo diễn. Ngoài ra một dự án điện ảnh khác khởi quay vào tháng 8 sắp tới.

Con gái diễn viên Hữu Tiến thừa nhận “dao kéo”, từng bị tẩy chay - 3

Những hoạt động của tôi có lộ trình rất rõ ràng, không quá vội vã. Tôi xem danh hiệu như một món trang sức bồi đắp cho bản thân. Mỗi cá nhân trẻ ngoài sắc vóc, phải có tâm hồn đẹp, định hướng tương lai. Tôi chưa bao giờ mong muốn mình là đóa hoa không hương sắc" - Thủy Tiên cho biết.

Con gái diễn viên Hữu Tiến thừa nhận “dao kéo”, từng bị tẩy chay - 4
Con gái diễn viên Hữu Tiến thừa nhận “dao kéo”, từng bị tẩy chay - 5
Con gái diễn viên Hữu Tiến thừa nhận “dao kéo”, từng bị tẩy chay - 6

Phương Nhung