Con gái ca sĩ Mỹ Linh đính hôn

Hà Thanh

(Dân trí) - Sau khi chia sẻ tin Anna Trương kết hôn, Diva Tóc Ngắn và gia đình liên tục nhận được lời chúc mừng.

Ca sĩ Mỹ Linh mới chia sẻ bức ảnh Anna bên bố mẹ và các em khi còn nhỏ để kỷ niệm cột mốc đặc biệt của con, Anna đã đính hôn.

Cụ thể, Mỹ Linh đã đăng một bức ảnh ngày xưa của cả nhà kèm caption: “Lục lại tấm ảnh gia đình chụp ở vườn hoa Con Cóc - Hà Nội. Cái cô ngồi trên đùi bố giờ đã có bài hát mang tên mình. Cái anh ôm cổ mẹ giờ sắp thành bác sỹ Di. Còn cô mặc váy đã đính hôn rồi ý”.

Con gái ca sĩ Mỹ Linh đính hôn - 1

Chia sẻ của ca sĩ Mỹ Linh nhận được rất nhiều sự chú ý và lời chúc mừng. (Ảnh: FBNV)

Theo chia sẻ của Mỹ Linh, Anna và bạn trai đã tìm hiểu được bốn năm. Nữ ca sĩ tôn trọng chuyện yêu đương và đời sống riêng của các con.

Thông tin Anna Trương đã đính hôn được chia sẻ trên fanpage của ca sĩ Mỹ Linh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, liên tục gửi lời chúc mừng đến đôi trẻ và vợ chồng nhạc sĩ Anh Quân – Mỹ Linh. Bên dưới chia sẻ, nhiều người để lại bình luận: “Chúc mừng gia đình em! Thật hạnh phúc quá!”, “Ôi, chúc mừng chị Linh và anh Quân đã lên chức bố mẹ vợ”, “Nhanh quá! Vợ chồng anh chị sắp lên chức rồi! Chúc mừng anh chị!”…

Con gái ca sĩ Mỹ Linh đính hôn - 2

Mỹ Linh luôn quan tâm, yêu thương Anna Trương.

Trước lời chúc mừng của bạn bè, người hâm mộ, Mỹ Linh cũng gửi lời: “Cảm ơn các cô bác, anh chị , bạn bè thương mến gia đình nhỏ của Mỹ Linh”.

Con gái ca sĩ Mỹ Linh đính hôn - 3

Anna và Eric đã yêu nhau được gần 4 năm trước khi đính hôn.

Con gái ca sĩ Mỹ Linh đính hôn - 4

Eric từng nhiều lần cùng bạn gái trở về Việt Nam biểu diễn và gặp gỡ bạn bè, người thân của Anna.

Anna Trương (sinh năm 1994) là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân, mang nửa dòng máu Đức.

Anna Trương từng gây dấu ấn khi ra mắt album đầu tay vào năm 2013. Cô từng được khán giả kỳ vọng trở thành giọng ca tiềm năng nhưng đã chọn con đường du học. Cũng trong năm 2013, Anna Trương sang Mỹ du học sau khi nhận được học bổng từ Berklee College of Music - một trong những học viện âm nhạc danh giá trên thế giới.

Được biết, sau khi tốt nghiệp Berklee College of Music, Anna Trương đã ở lại Mỹ làm việc. Hiện tại cô là kỹ sư âm thanh cho Igloo Music - phòng thu nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ, từng đạt được 24 giải Grammy. Năm 2019, Anna là 1 trong những kỹ sư mix âm nhạc cho “Frozen 2” bản lồng tiếng Việt.

Con gái ca sĩ Mỹ Linh đính hôn - 5
Con gái ca sĩ Mỹ Linh đính hôn - 6

Sinh năm 1994, với nét đẹp lai, chiều cao 1,72 m, Anna Trương từng được nhiều khán giả kỳ vọng trở thành giọng ca tiềm năng. (Ảnh: Instagram NV)

Tháng 12/2018, nhân kỷ niệm 2 năm yêu, Anna Trương công khai bạn trai người nước ngoài tên Eric Derwallis. Vị hôn phu của Anna là một nghệ sĩ chơi trống. Derwallis cũng đang sống và làm việc tại Los Angeles. Eric từng nhiều lần cùng bạn gái trở về Việt Nam biểu diễn và gặp gỡ bạn bè, người thân của Anna.