"Cô nàng ngổ ngáo" khi không trang điểm

(Dân trí) - Nổi tiếng là một trong những nữ diễn viên gợi cảm và xinh đẹp nhất của làn sóng Hàn Quốc, nhưng để phù hợp với nhân vật mới trong bộ phim nhựa “A Man Once A Superman”, Jeon Ji Hyun đã chọn cho mình một kiểu tóc hơi “ngố” và gương mặt không son phấn.

Với thể hình đẹp, gương mặt gợi cảm, Jeon Ji Hyun luôn có tên trong danh sách những nữ diễn viên gợi cảm nhất xứ  Hàn và là gương mặt được các nhãn hiệu gửi gắm tin tưởng. Trong năm 2007 vừa rồi, theo kết quả thăm dò của website chosun, Jeon Ji Hyun vẫn dẫn đầu danh sách những nghệ sĩ được hâm mộ nhất xứ sở kim chi.

 

Có lẽ, do quá yêu nhân vật của mình, nên Jeon Ji Hyun đã quyết định giữ nguyên kiểu tóc đó, để mặt mộc và chọn trang phục thật giản dị tới tham dự buổi họp báo giới thiệu bộ phim A Man Once A Superman - bộ phim mới nhất mà cô tham gia.

 

"Cô nàng ngổ ngáo" khi không trang điểm - 1

Jeon Ji Hyun khi trang điểm...

 

"Cô nàng ngổ ngáo" khi không trang điểm - 2

... và Jeon Ji Hyun tại buổi họp báo, chiều 27/11.

 

"Cô nàng ngổ ngáo" khi không trang điểm - 3
 

"Cô nàng ngổ ngáo" khi không trang điểm - 4
 

"Cô nàng ngổ ngáo" khi không trang điểm - 5

 Gương mặt không trang điểm và ăn mặc giản dị.

 

"Cô nàng ngổ ngáo" khi không trang điểm - 6

Thật khó có thể nhận ra, đây là một trong

những nữ diễn viên quyến rũ nhất Hàn Quốc.

 

Trong A Man Once A Superman, Jeon Ji Hyun vào vai nữ nhà báo quyến rũ Soo Jung, rơi vào câu chuyện tình cảm với một anh chàng giản dị, nhưng tốt tính luôn tin rằng mình là một siêu nhân do nam diễn viên Hwang Jung Min thể hiện.

 

A Man Once A Superman là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Jeon Ji Hyun với điện ảnh trong nước sau một năm ròng cống hiến hết mình cho bộ phim nhựa của điện ảnh Mỹ Blood: The Last Vampire. Cả hai bộ phim mà Jeon Ji Hyun sẽ đều ra mắt khán giả vào năm sau.

 

"Cô nàng ngổ ngáo" khi không trang điểm - 7

Jeon Ji Hyun cùng bạn diễn và đạo diễn của

"A Man Once A Superman" tại buổi họp báo ngày 28/11.

 

Bạn diễn của Jeon Ji Hyun trong A Man Once A Superman là nam diễn viên Hwang Jeong Min. Trong buổi họp báo, “cô nàng ngổ ngáo” tiết lộ, Hwang Jeong Min chính là một lý do khiến cô nhận lời tham gia bộ phim A Man Once A Superman này. “Hwang Jung Min không thuộc tuýp nam diễn viên có vẻ đẹp hào nhoáng ưa nhìn, nhưng anh ấy là một diễn viên có tài. Chắc chắn, tôi sẽ học hỏi được rất nhiều từ anh ấy”, Jeon Ji Hyun khen ngợi đồng nghiệp.

 

Trong buổi họp báo, khi được hỏi về ngoại hình quá mức giản dị của mình, một trong những nữ diễn viên gợi cảm nhất Hàn Quốc tươi cười phát biểu: “Tôi không trang điểm và ăn mặc tuyền toàng nhưng tôi không lo lắng vì điều đó. Những gì tôi làm là vì vai diễn của mình”. Bạn diễn của Jeon - Hwang Jung Min thì động viên cô: “Theo con mắt đánh giá của tôi, Jeon Ji Hyun lúc này thực sự gợi cảm và quyến rũ”.

 

"Cô nàng ngổ ngáo" khi không trang điểm - 8
 

"Cô nàng ngổ ngáo" khi không trang điểm - 9

Jeon Ji Hyun và bạn diễn Hwang Jeong Min 

tại phim trường "A Man Once A Superman"

 

"Cô nàng ngổ ngáo" khi không trang điểm - 10

 Tạo hình của Jeon Ji Hyun trong "Man Once A Superman"

 

 

Mi Vân

Theo Yonhap