Thứ tư, 10/08/2016 - 03:10

Cô Kim “siêu vòng 3” bị chồng tố tham công tiếc việc, bỏ rơi con cái

Dân trí

Mâu thuẫn trong gia đình người đẹp Kim Kardashian đang dần trở nên gay gắt hơn sau khi ông xã Kanye West công khai lên tiếng chê trách cô Kim quá bận rộn với công việc và “bỏ rơi” các con.

Kanye West cảm thấy thất vọng với cô vợ nổi tiếng
Kanye West cảm thấy thất vọng với cô vợ nổi tiếng

Những mâu thuẫn căng thẳng trong “tổ ấm” của Kim Kardashian và Kanye West mới đây đã được hé lộ trong tập mới nhất của chương trình truyền hình thực tế “Keeping up with the Kardashians”. Theo đó, nam rapper Kanye West đã thẳng thắn đề cập tới lịch trình làm việc bận rộn quá mức của vợ mình và lên tiếng “đòi lại” mẹ cho các con.

Kanye West muốn vợ dành nhiều thời gian hơn cho các con
Kanye West muốn vợ dành nhiều thời gian hơn cho các con

“Bố con anh sẽ phải đến chỗ em hay em chỉ đơn giản là không muốn nhìn thấy chồng mình và các con ngay trong Ngày của mẹ?”, Kanye West thẳng thắn nói trước ống kính truyền hình.

Nguyên nhân là do nam rapper đã lên một kế hoạch đặc biệt để kỷ niệm Ngày của mẹ đầu tiên mà gia đình có tới bốn thành viên. Tuy nhiên, Kim Kardashian lại bất ngờ đi công tác tại New York, khiến cho toàn bộ dự định của Kanye West phải “đổ sông đổ bể”.

Cô Kim thường xuyên khiến ông xã “phật lòng”
Cô Kim thường xuyên khiến ông xã “phật lòng”

Chủ nhân hit “Heartless” đã vô cùng thất vọng vì bà xã mình dành quá ít thời gian cho con cái. Đặc biệt, đây cũng không phải là lần đầu tiên Kanye West và Kim Kardashian có sự xung đột lịch trình với nhau. Trước đó, cô Kim “siêu vòng 3” cũng đã mải mê đi tham quan tại Iceland với cô chị gái Kourtney và bỏ lở cả một buổi chụp hình cùng ông xã.

Kim Kardashian cần thay đổi để tránh khiến ông xã buồn phiền
Kim Kardashian cần thay đổi để tránh khiến ông xã buồn phiền

“Khi chúng tôi đến nơi, Kanye đã chụp hình xong và tôi cảm giác mình thật là buồn khổ. Anh ấy đã tỏ ra rất tốt và còn hôn tôi, rồi làm như tất cả đều ổn nhưng tôi biết rằng anh ấy có lẽ đã thất vọng về tôi rất nhiều”, cô Kim chia sẻ với đầy sự hối hận, “Tôi thất vọng với chính mình. Tôi không biết đâu là điều đúng đắn mà mình cần làm nữa”.

Dung Nhi

Theo MR