Thứ năm, 17/08/2006 - 13:24

Cơ hội để người đẹp thể hiện nét thân thiện...

Dân trí Chủ đề của cuộc thi Hoa hậu 2006 là “Thân thiện” nên có thể nói, phần thể hiện của các thí sinh trong chuyến đi thăm làng trẻ em SOS Nha Trang hôm nay (17/8) cũng sẽ được “tính điểm” cho đường vào top 10 của các người đẹp.

Đây là hoạt động nằm trong dự kiến của BTC cuộc thi Hoa hậu VN 2006 thay thế cho chuyến đi thăm, giao lưu với các chiến sỹ Hải quân 4 Cam Ranh (Khánh Hoà) bị tạm huỷ vì lý do thời tiết.

 

Đúng 8h sáng 17/8, các người đẹp có mặt tại nhà đón khách khu du lịch Vinpearl để bắt đầu chuyến đi. Quãng đường đến làng trẻ em SOS chưa đến 10km nên khoảng cách dường như càng ngắn ngủi hơn bởi những màn hoạt động ngoại khoá như hát, diễn trò… trên xe của các người đẹp.

 

Cùng trong chuyến đến thăm làng trẻ em SOS Nha Trang có sự xuất hiện của NSND Trà Giang và Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa cùng các thành viên Ban giám khảo. Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa cho biết, chị rất thích vẻ đẹp trong sáng của người đẹp Nguyễn Thu Hà (SBD 784) và Đỗ Thị Lan Hương (SBD 584). Tuy nhiên, chị cũng thẳng thắn cho hay: “Đó là ý thích của một mình Diệu Hoa mà thôi, tất cả còn tuỳ thụôc ở thí sinh trong đêm chung kết và cả Ban giám khảo nữa”. 

 

Đ. Hương