Thứ ba, 06/03/2018 - 12:58

“Cô gái nghìn đô” “vạch mặt” cách “yêu bất chấp” của Trấn Thành, Đức Trí

Dân trí

Bàn về chuyện tình trường, “kiều nữ doanh nhân” thẳng thắn nói: “Có những vườn hồng đóng cửa nhưng đâu có cài then. Trí thì cứ đánh Đông, dẹp Tây chứ có sợ ai đâu! Còn Trấn Thành thì đạp cửa vào luôn”.

"Kiều nữ doanh nhân" chia sẻ bí quyết "cua gái" cùng Trấn Thành, Đức Trí

Đường Thu Hương hiện là CEO của Forbes VietNam - Tạp chí danh tiếng thế giới dành cho doanh nhân. Là người kế thừa từ một gia đình trí thức danh giá đất Sài thành, Đường Thu Hương từng được truyền thông nhắc đến với những cụm từ như “Cô gái nghìn đô” hay “Kiều nữ doanh nhân”.

Xuất hiện trong số chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của talkshow Chuyện tối nay với Thành, cô và Trấn Thành, Đức Trí đã cùng chia sẻ những câu chuyện xoay quanh tình trường của những người từng trải.

Đường Thu Hương cho rằng: Đàn ông nếu sợ đàn bà đẹp, giỏi mà không dám với tới thì không xứng để bận tâm.
Đường Thu Hương cho rằng: "Đàn ông nếu sợ đàn bà đẹp, giỏi mà không dám với tới thì không xứng để bận tâm".

Xinh đẹp, thành công, danh tiếng, Đường Thu Hương dường như có thừa những yếu tố mà bao phụ nữ mơ ước. Thế nhưng chính những ưu điểm này phần nào khiến nữ doanh nhân gặp rào cản trong chuyện tình cảm bởi ai đó đã từng nói rằng, đàn bà đẹp, đàn bà giỏi thì đàn ông không dám với tới.

Với quan niệm này, Đường Thu Hương cho rằng, nếu những người đàn ông một khi đã có tư tưởng, suy nghĩ như thế thì chắc chắn người đó không phải là của mình nên bản thân người phụ nữ không nên suy nghĩ và bối rối khi gặp trường hợp đó.

Đối với Đường Thu Hương, trong tình yêu, dù là đàn ông hay đàn bà, hãy cứ tự tin vào chính mình và chinh phục được đối phương dù người đó là ai. Với nữ doanh nhân xinh đẹp, nếu một khi đối phương chưa có chủ chính thức thì bạn vẫn có thể cạnh tranh công bằng để giành lấy tình yêu của mình.

Nhạc sĩ Đức Trí có quan điểm tình yêu và cách chinh phục một nửa khác biệt. Trước một mỹ nhân đẹp, anh cho biết, sẽ không ngại hỏi: “Vườn hồng đã có ai vào hay chưa?... Vườn hồng không có lối nhưng tôi vẫn vào!”
Nhạc sĩ Đức Trí có quan điểm tình yêu và cách chinh phục một nửa khác biệt. Trước một mỹ nhân đẹp, anh cho biết, sẽ không ngại hỏi: “Vườn hồng đã có ai vào hay chưa?... Vườn hồng không có lối nhưng tôi vẫn vào!”

Bàn về chuyện tình trường, Trấn Thành và Đức Trí cũng hết sức hứng thú. Nếu như Trấn Thành tranh thủ nhờ sóng truyền hình gửi gắm đến cánh mày râu rằng, cứ tự tin lên, có lỡ thích một ai thì cứ đến và hỏi người ta xem có còn cô đơn hay không. Nếu được phép thì hãy cứ làm quen không việc gì phải ngại. “Nếu người ra nói: Cửa hàng chúng tôi đã đóng cửa thì cứ việc ra về không sao cả!”, Trấn Thành thổ lộ.

Được xem là người đàn ông đào hoa, khiến bao nhiêu mỹ nhân, chân dài điêu đứng bởi tài năng cùng sự hóm hỉnh, nhạc sĩ Đức Trí lại có quan điểm tình yêu và cách chinh phục một nửa khác biệt. Trước một mỹ nhân đẹp, anh cho biết, sẽ không ngại hỏi: “Vườn hồng đã có ai vào hay chưa?... Vườn hồng không có lối nhưng tôi vẫn vào!”

Đường Thu Hương: Trong tình yêu, Đức Trí cứ đánh Đông, dẹp Tây chứ có sợ ai đâu!
Đường Thu Hương: "Trong tình yêu, Đức Trí cứ đánh Đông, dẹp Tây chứ có sợ ai đâu!"

Trước sự hào hứng, phấn khích của Trấn Thành và Đức Trí, Đường Thu Hương hài hước nói: “Có những vườn hồng đóng cửa nhưng đâu có cài then. Trí thì cứ đánh Đông, dẹp Tây chứ có sợ ai đâu! Còn Trấn Thành thì đạp cửa vào luôn!”.

Nghe đàn chị chia sẻ, Trấn Thành nhanh chóng phân bua: “Em sẽ nói chuyện với người gác cửa, sẽ mở cửa đi vào chính thức chứ không có lý do gì phải đạp cửa vào như thế!”.

Cuộc trò chuyện dường như có vẻ không hồi kết khi chủ đề tình yêu vốn là muôn thuở. Nhạc sĩ Đức Trí chia sẻ kinh nghiệm tình trường rằng, anh còn có cách hiệu quả hơn đó là sẽ bắc ghế ngồi trước cửa đợi. Đó không phải là cách trồng cây si mà để những đối thủ khác không dám bước qua để rồi cuối cùng người giữ cửa mới là người được hưởng quả ngọt nhiều nhất.

Trấn Thành: Tình yêu không biết đúng hay sai, ai dai người đó thắng!
Trấn Thành: "Tình yêu không biết đúng hay sai, ai dai người đó thắng!"

Gợi ý vô cùng hài hước này khiến MC Trấn Thành ngộ ra một điều: “Trong tình yêu không biết đúng hay sai, thằng nào dai thằng đó thắng!”. Nam MC còn gửi gắm đây có thể là kinh nghiệm hiệu quả trong chuyện tình trường mà cánh mày râu có thể tham khảo.

Phương Nhung
Ảnh: Thái Đăng Bảo

Đáng quan tâm