“Cô Đẩu” Duy Nam của Táo Quân 2017 khoe căn hộ tiền tỷ đẹp lung linh

(Dân trí) - Đỗ Duy Nam - nam diễn viên đóng vai "Cô Đẩu thử việc" của Táo Quân 2017 vừa khoe căn hộ mới tậu đẹp lung linh với toàn đồ xịn.

Là một gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình qua các tiểu phẩm hài, phim sitcom, hài Tết và phim truyền hình... nhưng Đỗ Duy Nam được nhớ nhiều hơn cả là vai “Cô Đẩu thử việc” trong Táo Quân 2017. Lối diễn xuất duyên dáng của nam diễn viên này đã khiến cho vai Cô Đẩu trở nên thú vị và hài hước hơn rất nhiều.

Mới đây, Duy Nam đã chia sẻ không gian nhà mới của mình trên trang cá nhân với những lời lẽ rất chân thành. Anh viết: “Thành quả của nhiều năm miệt mài, nay đã có một chỗ chui ra chui vào, có nơi để hương khói cho ông bà, có nơi để bố mẹ ngon giấc, có nơi để các chị về sum họp ngày lễ Tết.

Và một nơi để vợ chồng Bờm thủ thỉ khi vui buồn hay khó khăn và quan trọng nhất là Thóc được ở một ngôi nhà đầy ắp ngọt ngào. Xem ra mọi cố gắng của bản thân ở tuổi 28 đã hoàn thành. Cũng gian nan và đầy nước mắt! Yêu gia đình ngũ cốc của nhà mình”.

Đỗ Duy Nam sinh năm 1990, tốt nghiệp Đại Học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội năm 2012. Anh được biết đến qua các bản nhạc chế Parody hài hước với hàng triệu lượt truy cập, kèm theo là những thông điệp ý nghĩa như: Em của mùa World Cup, Mảnh ghép vùng cao, World Cup xa dần, Đời nghệ sĩ, Đời sinh viên, Suy nghĩ trong anh, Chắc ai đó sẽ về, Mùa yêu U23...

Duy Nam cũng từng tham gia các phim: Sóng ngầm, Khi chàng trai yêu, Làm chồng đại gia, Ám ảnh, Ánh sáng trước mặt… Và các vở kịch: Lời thề thứ 9, Vòng phấn Kapka, Nước mắt đàn ông, Nghêu Sò Ốc Hến, Đời cười…

Với những cống hiến không ngừng nghỉ, Duy Nam đã nhận được đề cử Ấn tượng VTV 2015 ở hạng mục “Nam diễn viên ấn tượng”. Năm 2016, anh xuất hiện trong chương trình "Gương mặt thân quen", và mang đến cho khán giả những màn hóa thân đặc sắc, và đầy bất ngờ.

Cuối năm 2016, Duy Nam chính thức kết hôn với hotgirl Nguyễn Ngọc Anh – sinh 1996. Cặp đôi này đã có tới 3 năm yêu thương. Trái ngọt tình yêu của họ là một cô bé gái xinh xắn.

Một số hình ảnh về căn hộ tiền tỷ mới tậu đẹp lung linh của vợ chồng Đỗ Duy Nam:

“Cô Đẩu” Duy Nam của Táo Quân 2017 khoe căn hộ tiền tỷ đẹp lung linh - 1
“Cô Đẩu” Duy Nam của Táo Quân 2017 khoe căn hộ tiền tỷ đẹp lung linh - 2
“Cô Đẩu” Duy Nam của Táo Quân 2017 khoe căn hộ tiền tỷ đẹp lung linh - 3
“Cô Đẩu” Duy Nam của Táo Quân 2017 khoe căn hộ tiền tỷ đẹp lung linh - 4
“Cô Đẩu” Duy Nam của Táo Quân 2017 khoe căn hộ tiền tỷ đẹp lung linh - 5
“Cô Đẩu” Duy Nam của Táo Quân 2017 khoe căn hộ tiền tỷ đẹp lung linh - 6
“Cô Đẩu” Duy Nam của Táo Quân 2017 khoe căn hộ tiền tỷ đẹp lung linh - 7
“Cô Đẩu” Duy Nam của Táo Quân 2017 khoe căn hộ tiền tỷ đẹp lung linh - 8
“Cô Đẩu” Duy Nam của Táo Quân 2017 khoe căn hộ tiền tỷ đẹp lung linh - 9
“Cô Đẩu” Duy Nam của Táo Quân 2017 khoe căn hộ tiền tỷ đẹp lung linh - 10
“Cô Đẩu” Duy Nam của Táo Quân 2017 khoe căn hộ tiền tỷ đẹp lung linh - 11
“Cô Đẩu” Duy Nam của Táo Quân 2017 khoe căn hộ tiền tỷ đẹp lung linh - 12

Hà Tùng Long

Ảnh: Đỗ Duy

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM