Thứ bảy, 22/12/2012 - 11:33

"Cô Bống" Hồng Nhung khen Hoàng Quyên, thán phục Bảo Trâm

Dân trí “Hai người có điểm giống nhau là lên sân khấu thể hiện bản lĩnh người nghệ sỹ rất cao. Hoàng Quyên có kỹ thuật tốt và hát gợi cảm. Còn Bảo Trâm là một người có bản lĩnh...", Hồng Nhung nhận xét về thí sinh.

Đúng vi tinh thn đêm nhc Không tình ca ca Gala 6, hai v khách mi đc bit trong đêm công b kết qu cũng mang đến nhng bài hát v gia đình, xã hi, cuc sng ý nghĩa đ gi tng khán gi. Diva Hng Nhung th hin Papa -  mt ca khúc được ra đi bi b ba Dương Khc Linh - Thanh Bùi - Hng Nhung nm trong album Vòng tròn mi nht ca cô. Trong khi đó Đinh Mnh Ninh mang đến nhng cm nhn cuc sng đy thú v và tươi vui khi hát Hà Ni trà đá va hè, mt ca khúc do chính anh sáng tác.

Là người trc tiếp hướng dn các thí sinh trong Gala 6, Hng Nhung cũng chia s cm xúc sau đêm thi va ri. Cô đã dành lời khen ngợi cho Hoàng Quyên và Bảo Trâm bởi những sự tiến bộ của hai thí sinh này nhưng cô đã gửi tin nhắn bình chọn cho cả 6 thí sinh.

Hồng Nhung trong đêm gala 6 của Vietnam Idol
Hồng Nhung trong đêm gala 6 của Vietnam Idol

“Bi vì là người hướng dn cho các em, Hng Nhung biết th l được nhn cho c 6 người nên Hng Nhung đã mn phép vote cho tt c các bn. Nhưng nếu hi mình thích thú phn trình din nào nht thì Hng Nhung đc bit yêu thích hai bn Bo Trâm và Hoàng Quyên”, Hồng Nhung nói.

Phân tích lý do vì sao mình nhận xét như vậy, Hồng Nhung đánh giá cao Hoàng Quyên ở giọng hát và kỹ thuật điêu luyện của cô: “Hai người có đim ging nhau là lên sân khu th hin bn lĩnh người ngh s rt cao, đim khác nhau là nếu như Hoàng Quyên chn la mt bài hát v vn đ xã hi gay gt, em th hin k thut hát rt chc chn, em hát nt thp ra nt thp, nt cao ra nt cao rt chính xác và rt gi cm”.

“Vi Bo Trâm, em đã làm cho tôi rt ngc nhiên. Tôi không nghĩ ai đi thi li chn bài hát Vòng tròn, điu này chng t bn lĩnh rt cao ca em vì bài hát này không phi là bài d hát và d nghe ln đu tiên, vì vy đi thi chưa chc là d dàng. Em đã chn gai góc này cho mình đ th hin triết lý sng trong đi, em hát rt rõ li, ny tng nt mt, k thut này Hng Nhung cũng phi n. Đó là cách em đã x lý bài hát theo cách riêng ca mình đ cho bài hát có triết lý sng có c cái xu cái tt, cái hay cái d. Em đã biết t chc bài hát theo cách riêng ca mình đ cui cùng thông đip ca em đến vi mi người là: biết có hay có d nhưng tôi nhìn vào đi sng này là nhìn vào cái hay”, Hồng Nhung nói về Bảo Trâm.
 
Xem Hồng Nhung hát Papa trên sân khấu Vietnam Idol 2012:
 

Bình Yên