Cô bé răng sún 7 tuổi “đốn tim” giám khảo Vietnam’s got talent

(Dân trí) - Không chỉ sở hữu giọng hát thánh thót, cô bé Bích Ngọc còn thể hiện tài diễn xuất tuyệt vời trên sân khấu khi cùng lúc đóng hai vai trong đêm bán kết 6 của cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam, diễn ra vào tối qua 8/2.

Chọn hai ca khúc được yêu thích trong bộ phim hoạt hình đình đám Frozen là Do you want to build a snowman Let it go, Bích Ngọc đã hoá thân thành cả hai nhân vật Anna và Elsa. Dù chỉ mới 7 tuổi nhưng cô bé đã thể hiện sự tự tin rất nhiều trên một sân khấu lớn khi phải tranh tài cùng các đối thủ nặng ký còn lại. Với chất giọng trong vắt và cao vút cùng khả năng diễn xuất tự nhiên, đáng yêu, Bích Ngọc đã thật sự chinh phục được người xem, đặc biệt là bốn thành viên trên ghế nóng.

Bích Ngọc thu hút trên sân khấu bằng sự tài năng và hồn nhiên
Bích Ngọc thu hút trên sân khấu bằng sự tài năng và hồn nhiên

Nữ giám khảo Thúy Hạnh đã không giấu được sự hào hứng của mình khi dành những lời nhận xét dễ thương cho “cô bé sún răng”: “Hôm nay con đóng hai vai vừa Anna vừa Elsa nhưng cô thích phần Anna hơn. Phần hát Anna con phát âm tiếng Anh cực kì chuẩn luôn. Phần Elsa hơi quá sức với con một chút nhưng bù lại phần Elsa con diễn từ các chỉ tay đến đá chân làm cô thấy yêu ơi là yêu... Bộ đồ của con cũng quá đẹp. Hôm nay con rất toả sáng trên sân khấu, cô yêu con lắm”.

Không chỉ hát hay, cô bé còn hát tiếng Anh rất chuẩn
Không chỉ hát hay, cô bé còn hát tiếng Anh rất chuẩn

Trong khi đó, giám khảo Huy Tuấn cũng không ngớt lời khen dành cho Bích Ngọc và còn trêu cô bé: “Chú rất ngạc nhiên trước phần trình diễn vừa rồi, cháu không chỉ có một giọng hát thánh thót mà diễn xuất của cháu cũng rất xuất sắc. Nếu hôm nay cháu có thêm… hai cái răng ở cửa thì sẽ trình diễn rất xuất sắc. Chắc do mất hai cái răng cửa nên một số chỗ lấy hơi ban đầu bị bay đi lung tung. Nhưng cháu gần như đã có sẵn cái duyên trong người cháu, đó là lí do vì sao cháu toả sáng”.

Bốn giám khảo đã không ngừng thể hiện sự hào hứng trước tiết mục của cô bé sún răng
Bốn giám khảo đã không ngừng thể hiện sự hào hứng trước tiết mục của cô bé sún răng

Nghệ sĩ hài Hoài Linh cũng thể hiện sự yêu mến không kém đối với tiết mục của Bích Ngọc và nhấn mạnh vào sự tự tin trong diễn xuất của thí sinh nhí này. Riêng nghệ sĩ Thành Lộc, là người được cô bé thần tượng khi xem “Ngày xửa ngày xưa” cũng đã đưa ra những lời nhận xét chân thành: “Với độ tuổi của con nhưng con lại đóng tới hai vai thì quá xuất sắc. Bài hát có nhiều đoạn lên cao rồi xuống trầm nhưng điều quan trọng chú thấy con hát không bị phô, không bị chênh giọng. Con có năng khiếu và tài năng bẩm sinh, đôi mắt của con thể hiện sự nổi loạn và thần thái của nhân vật”.

Những động tác tự tin của Bích Ngọc trên sân khấu
Những động tác tự tin của Bích Ngọc trên sân khấu

Không những vậy, nghệ sĩ Thành Lộc còn thể hiện sự “ngưỡng mộ” thí sinh nhí này bởi trong khi hát thì hiệu ứng tuyết rơi được sử dụng trên sân khấu rất nhiều nhưng Bích Ngọc vẫn rất tự tin diễn một cách suôn sẻ. “Hồi đó chú diễn Ngày xửa ngày xưa, hát mà có tuyết rơi xuống là chú sợ lắm vì hít là bị sặc không hát được, vậy mà con lại qua được “kiếp nạn” này thì con quá giỏi. Vì nữ hoàng băng giá cũng không có … cửa sổ nhưng cửa đang mở toang kia, con là nữ thần băng giá nên con có phép thuật, dù cửa răng của con đã mở toang tuyết cũng không rơi vào được. Mất hai răng cửa nhưng vẫn phát âm rất chuẩn, không phô, nhiêu đó là đủ xuất sắc rồi. Con đã loé sáng của một tài năng trong tương lai”, giám khảo Thành Lộc trêu cô bé.

Cô bé răng sún 7 tuổi đã có một phần trình diễn tỏa sáng trong đêm qua
Cô bé răng sún 7 tuổi đã có một phần trình diễn tỏa sáng trong đêm qua

Với màn trình diễn đáng yêu và “đốn tim” bốn vị giám khảo quyền lực của cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam trong đêm bán kết 6, Bích Ngọc đang trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho một trong hai chiếc vé giành quyền vào vòng chung kết. Tuy nhiên, kết quả vẫn còn đang ở phía trước bởi lượng tin nhắn bình chọn của khán giả sẽ được chương trình tổng kết và công bố vào tuần sau.


Trí Hòa