Clip: Phương Thanh xin gặp "Xã hội đen" vì Siu Black

(Dân trí) - Tối 11/8 đã diễn ra đêm nhạc ủng hộ Siu Black do các nghệ sĩ như Phương Thanh, Hoài Linh, Quang Hà, Nam Khánh, Trang Nhung... đứng ra tổ chức. Trong đêm nhạc, Phương Thanh đã xin gặp "xã hội đen" để dàn xếp giúp Siu Black.

Trong đêm nhạc ủng hộ Siu, Phương Thanh đã phải đứng ra dàn xếp, thậm chí lớn tiếng... để đảm bảo an toàn cho Siu Black và giúp Siu có thể bước lên sân khấu bởi dù đến địa điểm từ 8h tối nhưng mãi gần 10h tối chị mới có thể bước lên sân khấu. Trong đêm diễn, không chỉ chỉ trích Siu vì những lỗi lầm, Phương Thanh còn thẳng thắn xin các chủ nợ của Siu hãy cho mình được... xin gặp để dàn xếp nợ cho Siu Black.

"Tôi xin mọi người hãy để cho đêm nhạc này được diễn ra, tôi xin các chủ nợ, các anh chị "xã hội đen" tôi biết các anh chị đang ngồi ở dưới. Hãy để Siu hát để Siu còn có đường kiếm tiền trả nợ. Sau đêm diễn này, tôi cũng xin gặp các anh chị để nói chuyện, để dàn xếp mọi việc", Phương Thanh nói trong đêm diễn.

Những ai có mặt trong hậu trường của sấn khấu Nam Quang mới thấy Phương Thanh vất vả thế nào bởi chị phải chạy ngược chạy xuôi, khi thì ngăn cản các chủ nợ tiếp cận với Siu Black, khi mềm mỏng năn nỉ như thể mình là con nợ, lúc lại lớn tiếng bảo vệ Siu trước một hành động, câu nói thiếu thiện chí... Tuy biết dính vào "xã hội đen" sẽ rất rắc rối và phức tạp, nhưng như Phương Thanh nói, "không thể bỏ rơi Siu Black trong lúc này".

Phương Thanh và Siu Black trò chuyện với khán giả trong chương trình:
 
 
Xem Siu Black trình diễn cùng những người bạn ca khúc Ly cafe ban mê:
 
 

Thực hiện: Phan Anh - Than Vu