Cintia Dicker: Người đẹp tóc đỏ

(Dân trí) - Thật dễ dàng để nhận ra siêu mẫu Cintia Dicker ở bất cứ nơi nào vì cô có mái tóc đỏ rực lửa cuốn hút và gương mặt lấm chấm tàn nhang nhưng đầy cá tính.

Cintia Dicker năm nay 21 tuổi, sở hữu chiều cao 1,78 m và số đo ba vòng 87-61-87. Cô khởi nghiệp người mẫu tại quê nhà Brazil từ năm 2000, khi mới 14 tuổi nhưng phải tới năm 2003, khi Cintia Dicker chuyển đến Mỹ lập nghiệp, tên tuổi của cô mới trở nên nổi tiếng trong làng thời trang thế giới.

 

Điểm nổi bật nhất ở siêu mẫu xinh đẹp này chính là mái tóc đỏ lượn sóng rất cuốn hút, làn da lấm chấm tàn nhang và đôi môi căng mọng quyến rũ. Ngay cả giữa hàng nghìn “chân dài” hấp dẫn, người ta vẫn rất dễ dàng để nhận ra Cintia Dicker!

 

Cintia Dicker: Người đẹp tóc đỏ - 1
 

 

Kể từ năm 2004 đến nay, Cintia Dicker kiếm “bộn” tiền nhờ vào những hợp đồng quảng cáo với các tên tuổi thời trang danh tiếng như: Ann Taylor, Benetton, CK One, Dsquared2, H&M, L'Oréal, Moschino Jeans, Toni & Guy, Yves Saint Laurent, Zapping… Ngoài ra, cô còn trình diễn ít nhất 30 buổi trong mỗi tuần lễ thời trang và xuất hiện thường xuyên trên các tạp chí như: ELLE, Madame Figaro, Vogue, Teen Vogue

 

Cintia Dicker: Người đẹp tóc đỏ - 2
 

 

Bản thân Cintia Dicker cũng rất tự hào về màu tóc đỏ của mình và cô cho đó là “vũ khí” khiến cô có thể giành được nhiều hợp đồng quảng cáo ấn tượng. Cintia Dicker không bao giờ có ý định nhuộm tóc thành màu vàng như nhiều người mẫu khác.

 

Cintia Dicker: Người đẹp tóc đỏ - 3
 

 

Ngoài đời, siêu mẫu 21 tuổi này là một cô gái sôi nổi, vui nhộn và rất dễ gần. Cô có rất nhiều bạn là các người mẫu mà trong đó, hai siêu mẫu đình đám Caroline Trentini, Bruna Erhardt đang sống cùng nhà với cô. Cintia Dicker vừa có người yêu, đó là một người mẫu rất điển trai tên là Andre Bertani.

 

Cintia Dicker: Người đẹp tóc đỏ - 4
 

 

Xin giới thiệu với các bạn vài hình ảnh của siêu mẫu Cintia Dicker tại tuần lễ thời trang xuân/hè 2008. Cô trình diễn cho thương hiệu áo tắm nổi tiếng Gottex:

 

Cintia Dicker: Người đẹp tóc đỏ - 5
 

 

Cintia Dicker: Người đẹp tóc đỏ - 6
 

 

Cintia Dicker: Người đẹp tóc đỏ - 7
 

 

Cintia Dicker: Người đẹp tóc đỏ - 8
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo FMD/Wiki