Thứ sáu, 25/10/2019 - 09:09

Chương Tử Di lộ bụng bầu “vượt mặt”

Dân trí

Dù xuất hiện với “vòng hai” lớn trong chuyến đi chơi cùng gia đình nhưng Chương Tử Di vẫn quyết không hé lộ chuyện mang thai lần hai với công chúng. Tin đồn người đẹp Trung Quốc mang bầu đã được nhắc đến từ tháng 4 vừa rồi.

Chương Tử Di hiện là một trong những ngôi sao Hoa ngữ hàng đầu thế giới. Cô không chỉ nổi tiếng tại quê nhà mà trên thế giới, người đẹp họ Chương cũng được truyền thông quốc tế ca tụng và tôn vinh. Sau nhiều cuộc tình “ồn ào” trong quá khứ, Tử Di hiện đang hạnh phúc bên rocker Uông Phong và hai cô con gái nhỏ, một con gái ruột của hai người và con gái riêng của chồng.

Chương Tử Di lộ bụng bầu “vượt mặt” - 1
Chương Tử Di lộ bụng bầu “vượt mặt” - 2
Chương Tử Di lộ bụng bầu “vượt mặt” - 3

Chương Tử Di lộ bụng bầu lớn khi đi ăn cùng gia đình, ngày 23/10.

Cuộc sống gia đình viên mãn khiến nhan sắc của Chương Tử Di ngày một thăng hoa. Cô được khen mặn mà, quyến rũ hơn cả thời con gái. Cô con gái chung của cô và Uông Phong hiện được 3 tuổi cũng rất đáng yêu và nhanh nhẹn. Cuộc sống gia đình luôn được Chương Tử Di chia sẻ với người hâm mộ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, trước thông itn người đẹp mang thai lần hai, Tử Di lại quyết định giữ im lặng. Có thông tin cho rằng, ngôi sao của bộ phim “Ngọa hổ tàng long” mang bầu từ tháng 4/2019 nhưng khi được hỏi đến, cô đều giữ im lặng. Từ tháng 6 đến nay, người đẹp ngừng xuất hiện ở các sự kiện của làng giải trí và thỉnh thoảng lại lộ diện với “vòng hai” lớn hơn thường lệ.

Chương Tử Di lộ bụng bầu “vượt mặt” - 4
Chương Tử Di lộ bụng bầu “vượt mặt” - 5

Chương Tử Di đẹp mặn mà dù đã ngoài 40 tuổi

Ngày 23/10 vừa rồi, vợ chồng Chương Tử Di cùng con gái xuất hiện tại một nhà hàng ở Bắc Kinh. Cả gia đình được cho là đi ăn uống tụ tập cùng người thân, bạn bè. Tử Di diện một chiếc váy rộng thùng thình nhưng không thể giấu được “vòng hai” lớn bất thường. Người đẹp không trang điểm, thỉnh thoảng lại đặt tay lên bụng. Dáng vóc của người đẹp vẫn rất thanh mảnh, cô đi lại nhanh nhẹn và rất khoẻ mạnh. 

Chương Tử Di xinh đẹp dự công chiếu phim

Chương Tử Di và rocker Uông Phong đính hôn vào năm 2015 và đón con gái đầu lòng vào năm 2016 tại Mỹ. Uông Phong từng có một đời vợ và con gái riêng nhưng khi gặp Chương Tử Di, anh như tìm thấy lẽ sống của đời mình. Tử Di rất yêu thương con riêng của chông và chung sống cùng cô bé dưới một mái nhà.

Trên trang cá nhân, Tử Di không ít lần khoe ảnh hạnh phúc và hoà thuận cùng con riêng của chồng. Mang thai khi ngoài 40 tuổi, Tử Di đối diện với khá nhiều nguy cơ nhưng mỹ nhân Hoa ngữ nhiều lần khẳng định, làm mẹ là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời cô.

Chương Tử Di lộ bụng bầu “vượt mặt” - 6

Chương Tử Di cùng chồng và hai con gái, trong đó bé lớn là con riêng của chồng cô.

 Mi Vân

Theo Ifeng