Chương Tử Di lần đầu nhận giải thưởng

(Dân trí) - Nữ diễn viên xinh đẹp Chương Tử Di nhận giải thưởng Golden Horse lần đầu tiên trong vòng 15 năm qua. Tượng vàng giải thưởng tại lễ trao giải Golden Horse lần thứ 50 đã giúp Tử Di giải tỏa những tin đồn cho rằng cô không phải là một diễn viên thực lực.

Ngày 24/11 vừa rồi, Chương Tử Di đã được vinh danh tại lễ trao giải Golden Horse lần thứ 50, một trong những giải thưởng điện ảnh quan trọng và uy tín nhất trong năm của điện ảnh Hoa ngữ.

 

Chia sẻ tại lễ trao giải, Chương Tử Di đã gửi lời cảm ơn khán giả hâm mộ, báo giới và đặc biệt là các đồng nghiệp trong bộ phim The Grandmaster. Vai diễn trong phim đã mang lại giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất đầu tiên trong sự nghiệp cho Tử Di. Bạn diễn của cô trong bộ phim này - Lương Triều Vỹ đã để tuột giải Nam diễn viên xuất sắc nhất vào tay nam diễn viên Đài Loan Lee Kang Sheng.
 
Chương Tử Di và đạo diễn Vương Gia Vệ
Chương Tử Di và đạo diễn Vương Gia Vệ

 

“Từ trái tim mình, Lương Triều Vỹ lúc nào cũng là nam diễn viên xuất sắc nhất”, Chương Tử Di nói. Ngôi sao xinh đẹp còn nhắc tới đạo diễn Vương Gia Vệ, người đã chọn cô cho vai diễn quan trọng trong The Grandmaster. Tử Di giải thích, sự nghiệp diễn xuất của cô đang có dấu hiệu tụt dốc nhưng chính đạo diễn Vương đã giúp cô “hồi sinh” với vai diễn Gong Er trong The Grandmaster. “Anh ấy giúp tôi tni tưởng vào bản thân mình. Và giờ tôi thực sự đã có được điều đó”, cô vui vẻ nói.

 

Giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất này cũng là món quà sinh nhật đáng quý mà cô muốn gửi tặng mẹ ruột trong ngày sinh nhật của bà. Nữ diễn viên 34 tuổi cũng hi vọng rằng, với tin vui này người cha ốm yếu của cô sẽ sớm bình phục. Khi được hỏi về phản ứng của bạn trai – rocker Wang Feng sau giải thưởng danh giá của mình, Chương Tử Di cười nói: “Tất nhiên, tôi đã nhận được tin nhắn chúc mừng từ anh ấy”. Cặp đôi này mới công khai mối quan hệ trong tháng 11.
 
Chương Tử Di khoe giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất đầu tiên trong sự nghiệp
Chương Tử Di khoe giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất đầu tiên trong sự nghiệp

 

Vy Vy