Chung Lệ Đề và chồng kém 12 tuổi sánh đôi sành điệu ở sân bay

(Dân trí) - Ngày 16/7, Chung Lệ Đề và chồng trẻ, Trương Luân Thạc, thu hút sự chú ý của những hành khách tại sân bay khi sánh đôi sành điệu và trẻ trung. Cặp đôi chênh 12 tuổi đã kết hôn được 4 năm.

Chung Lệ Đề và chồng kém 12 tuổi sánh đôi sành điệu ở sân bay - 1

Ngày 16/7, vợ chồng Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc xuất hiện tại sân bay. Cặp đôi ăn mặc sành điệu nên dù đeo khẩu trang, nhiều người vẫn nhanh chóng nhận ra họ. 

Chung Lệ Đề và chồng kém 12 tuổi sánh đôi sành điệu ở sân bay - 2

Mỹ nhân 50 tuổi tết tóc sành điệu, kết hợp áo sơ mi trễ nải với quần jeans ngắn khoe đôi chân thon thả và săn chắc. Cô nắm tay chồng khi hai người cùng sánh đôi tại sân bay. 

Chung Lệ Đề và chồng kém 12 tuổi sánh đôi sành điệu ở sân bay - 3

Chung Lệ Đề kết hôn với nam diễn viên kiêm người mẫu kém cô 12 tuổi - Trương Luân Thạc vào năm 2016. Trước đó, cô từng trải qua hai đời chồng và có ba cô con gái riêng. Tình yêu chân thành của Trương Luân Thạc đã khiến trái tim của Chung Lệ Đề rung động khi hai người hợp tác chung trong một chương trình truyền hình. Hai người tiến tới hôn nhân vào cuối năm 2016 trong sự bất ngờ của người thân cũng như người hâm mộ. 

Chung Lệ Đề và chồng kém 12 tuổi sánh đôi sành điệu ở sân bay - 4

Chung Lệ Đề được xem là biểu tượng gợi cảm của làng giải trí Hoa ngữ thập niên 90. Ở tuổi 50 và qua ba lần sinh nở, cô vẫn rất trẻ đẹp và quyến rũ. Đặc biệt, cuộc hôn nhân với chồng kém 12 tuổi khiến cô thêm nhuận sắc, đẹp rực rỡ và cuốn hút hơn. 

Chung Lệ Đề và chồng kém 12 tuổi sánh đôi sành điệu ở sân bay - 5

Sau gần 4 năm chung sống, Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc vẫn rất hạnh phúc bất chấp khoảng cách tuổi tác không nhỏ và việc Chung Lệ Đề có tới ba cô con gái riêng. Hơn một năm nay, Chung Lệ Đề bày tỏ mong muốn sính con cho Luân Thạc và tháng 7/2020, cặp đôi bị bắt gặp đi cầu tự tại một ngôi đền ở Malaysia. 

Chung Lệ Đề và chồng kém 12 tuổi sánh đôi sành điệu ở sân bay - 6

Chung Lệ Đề hiện đã 50 tuổi và hiểu rằng, việc mang thai ở lứa tuổi này là rất nguy hiểm. Song, cô chưa bao giờ từ bỏ ước mơ này vì muốn niềm hạnh phúc của cô và chồng trẻ thêm vẹn tròn. 

Chung Lệ Đề và chồng kém 12 tuổi sánh đôi sành điệu ở sân bay - 7

 Chung Lệ Đề cho biết, cô là người vui vẻ, lạc quan và yêu đời. Cô vẫn luôn ca hát, khiêu vũ cùng chồng trong các chuyến du lịch. Sự lạc quan là một trong yếu tố giúp cô luôn trẻ hơn tuổi. Mối tình của cô và Trương Luân Thạc vẫn khiến nhiều người hoài nghi xen lẫn ngưỡng mộ.

Chung Lệ Đề và chồng kém 12 tuổi sánh đôi sành điệu ở sân bay - 8

Sau khi kết hôn, Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc tham gia nhiều sự kiện và show truyền hình thực tế cùng nhau. Hai người cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Chung Lệ Đề tâm sự, sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, cô thực sự hạnh phúc khi tìm được một người đàn ông như Trương Luân Thạc làm bạn tới khi "đầu bạc răng long". 

Chung Lệ Đề hé lộ cuộc sống vợ chồng với ông xã kém tuổi

Mi Vân

Theo QQ