Chùm ảnh “Miss Teen” khoe chân dài

(Dân trí) - Các thí sinh tham dự Elite Model Look 2008 phần lớn thuộc lứa tuổi teen nên rất hồn nhiên và tươi trẻ. Lan Phương nói, tất cả đều mặc đồng phục với quần soóc ngắn để khoe cặp chân dài.

“Miss Teen” Đinh Lan Phương đang có mặt tại Hải Nam, Trung Quốc tham gia các hoạt động của cuộc thi Elite Model Look 2008. Cô cho biết, hàng ngày, các thí sinh có buổi tập Yoga từ 8 giờ 30 đến 9 giờ. Tiếp sau đó là các hoạt động khác ngoài trời…

Lan Phương tâm sự, do Elite Model Look 2008 là cuộc thi của người mẫu nên các hoạt động hàng ngày cũng như trang phục, trang điểm và làm tóc khác hẳn với các cuộc thi sắc đẹp khác. Các thí sinh đều mặc đồng phục với quần soóc ngắn để khoe cặp chân dài, và phần lớn họ đều để mặt mộc để khoe nét đẹp tự nhiên.

Cô cho hay, ngày 27/10/2008, các thí sinh đã có buổi ghi hình về hoạt động thể thao mang tên Elite & Marriot Olympics ngay tại bờ biển của Sanya. “Phần lớn các thí sinh đều mới vào nghề nên họ phải tập luyện rất nhiều cho phần trình diễn, riêng tôi rất tự tin bởi đã có 4 năm kinh nghiệm trong nghề người mẫu”, Lan Phương khoe.
 
Chùm ảnh “Miss Teen” khoe chân dài - 1
Lan Phương thử trang phục để ghi hình

Điều này đã được chứng tỏ ngay từ những ngày đầu tiên, cách tạo dáng, đi đứng của cô gái cao 1m80 đến từ Việt Nam đã gây được ấn tượng đối với BTC cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo người mẫu. Một số thí sinh nước khác cũng tỏ ra thiện cảm với Lan Phương.

Nhóm thí sinh của Lan Phương gồm 10 người: 6 thí sinh Trung Quốc, 1 thí sinh Nhật Bản, 1 thí sinh Thái Lan, 1 thí sinh Malaysia và đại diện của Việt Nam. Tuy nhiên, người bạn thân nhất của Lan Phương lại không phải cô bạn cùng phòng mà là thí sinh đến từ Malaysia.

Đêm chung kết Elite Model Look 2008 sẽ diễn ra vào ngày 1/11, tại Nhà hát Vương miện tại Sanya. Hiện tại, tất cả các thí sinh đều nỗ lực tập luyện với quyết tâm giành giải cao.

Sau đây là chùm ảnh thí sinh Elite Model Look “khoe” chân dài:
 
Chùm ảnh “Miss Teen” khoe chân dài - 2
Lan Phương trong buổi thi dã ngoại
 
 
Chùm ảnh “Miss Teen” khoe chân dài - 3
Lan Phương và HH Malaysia
 
 
Chùm ảnh “Miss Teen” khoe chân dài - 4
 
 
Chùm ảnh “Miss Teen” khoe chân dài - 5
 
 
Chùm ảnh “Miss Teen” khoe chân dài - 6
Các người đẹp tham gia hoạt động thể thao trên biển
 
 
Chùm ảnh “Miss Teen” khoe chân dài - 7
 
 
Chùm ảnh “Miss Teen” khoe chân dài - 8
Lan Phương (ngoài cùng, bên phải) luôn tỏ ra tự tin.

N.Hằng