Chùm ảnh đêm Gala Album Vàng

Dân trí Sau 10 live show tranh tài và 1 gala giao lưu âm nhạc giữa năm, chương trình Album Vàng năm thứ 3 đã kết thúc bằng một Gala tôn vinh và trao giải diễn ra vào tối qua.

Tại nhà hát truyền hình TPHCM, chương trình gala Album Vàng diễn ra với sự tham gia của gần 20 gương mặt ca sỹ đã có album đạt giải hàng tháng như: Mỹ Lệ, Thanh Thảo, Hiền Thục, Quang Hà, Hà Anh Tuấn, Cao Thái Sơn, Quang Vinh, Phương Vy, Phương Anh, Phương Linh, Wanbi Tuấn Anh, Thủy Tiên, nhóm Năm Dòng Kẻ và Micro Wave.
 
Điểm nhấn của gala album Vàng lần này là: Ngoài sự kết hợp biểu diễn lần đầu tiên và độc đáo giữa một số cập đôi như Quang Hà - Phương Anh, Thủy Tiên - Wanbi Tuấn Anh, Hà Anh Tuấn và nhóm rock Micro Wave thì phần còn lại của chương trình là tôn vinh những album xuất sắc nhất của năm 2009.
 
Với phần hình ảnh độc đáo và sáng tạo trong album Chân dung 17, Hiền Thục đã nhận được giải Ý tưởng thiết kế. Hình ảnh này là sự kết hợp giữa nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và thiết kế nghệ thuật Dũng Yoko.
 
Xuất hiện trong Album Vàng tháng 2/2010 nhóm Năm Dòng kẻ đã làm người nghe phải lặng đi trong một không gian miên man của âm nhạc và lắng nghe từng cung bậc cảm xúc chính vì thế giải Ca sỹ có phong cách trình diễn ấn tượng nhất đã thuộc về nhóm.
 
Giải Album được yêu thích nhất của năm 2009 do khán giả bình chọn đã thuộc về Album Thảo của Thanh Thảo và Album Con đường mưa của Cao Thái Sơn.
 
Giải Album do hội đồng nghệ thuật bình chọn năm nay chỉ  trao cho 1 album duy nhất và album Sài Gòn Radio của Hà Anh Tuấn đã nhận được vinh dự đó. Đại diện hội đồng nghệ thuật cho biết: “Vẫn là R&B đương đại, vẫn mang âm hưởng thành thị nhưng tất cả các ca khúc mới trong album Sài Gòn Radio đều được sáng tác trong những miền cảm xúc khác, đã mang đến cảm nhận khác hơn về tiếng hát của Hà Anh Tuấn. Sự hợp tác đầu tiên thực hiện album giữa Hà Anh Tuấn và Hồ Hoài Anh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng yêu nhạc lẫn người trong nghề.”
 
Ngoài ra các album đã đoạt giải hàng tháng cũng đã nhận được Cúp Top Album Vàng năm 2009 cùng phần thưởng giá trị. 
 

Wanbi Tuấn Anh, Thủy Tiên


Cao Thái Sơn nhận giải


Hà Anh Tuấn nhận giải


Các nghệ sỹ được vinh danh trong "Album vàng"


Hiền Thục nhận giải


Ngô Kiến Huy trình diễn


5 dòng kẻ trình diễn...


... và nhận giải


Phương Linh


Phương Vy


Quang Hà, Phương Anh


Quang Vinh, Bảo Thy


Thanh Thảo.

 

Bài: Trần Trung Thành
Ảnh: Phan Thành Tín  

 

Tag :