Chrissy Metz vẫn xinh đẹp dù vóc dáng "nặng nề"

(Dân trí) - Nữ diễn viên Chrissy Metz sở hữu vóc dáng "khủng" nhưng vẫn xinh đẹp, nổi tiếng bởi sự tự tin và những nỗ lực của cô trong việc kêu gọi quyền bình đẳng cho phái đẹp.

Chrissy Metz điệu đà với váy tím
Chrissy Metz vẫn xinh đẹp dù vóc dáng nặng nề - 1

Chrissy Metz quyến rũ dự sự kiện diễn ra tại Beverly Hills, California, Mỹ ngày 1/11 vừa qua. Là ngôi sao có vóc dáng "khủng" nhưng đa tài, Chrissy Metz xuất hiện ở đâu cũng là tâm điểm thu hút sự chú ý

Chrissy Metz vẫn xinh đẹp dù vóc dáng nặng nề - 2

Ngôi sao của bộ phim truyền hình ăn khách This Is Us rực rỡ trong bộ váy hồng nữ tính và duyên dáng. Cô không che giấu vóc dáng bằng những bộ váy rộng màu tối mà thoải mái chọn những bộ đồ sặc sỡ, tươi trẻ và ôm sát

Chrissy Metz dự lễ trao giải BBMA 2019
Chrissy Metz vẫn xinh đẹp dù vóc dáng nặng nề - 3

Chrissy Metz sở hữu thân hình có phần "nặng nề" nhưng cô vẫn nổi tiếng bởi khả năng diễn xuất và ca hát. Nữ diễn viên này hiện sở hữu hơn 1,3 triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân Instagram

Chrissy Metz vẫn xinh đẹp dù vóc dáng nặng nề - 4

Metz là một người vui vẻ, hòa đồng và luôn truyền những ý tưởng về sự tích cực của cơ thể với người khác, cô nói: "Tôi nghĩ quan trọng nhất là bạn phải thoải mái với chính mình Tôi đã đi qua cả một hành trình dài và tôi nghĩ mọi người đã có thể hiểu về tôi."

Chrissy Metz vẫn xinh đẹp dù vóc dáng nặng nề - 5

Cô cũng là người rất cởi mở về cuộc đấu tranh của mình với cân nặng, cô nói: "Tất cả là 1 quá trình, ai cũng có những ngày tuyệt vời và những ngày khó khăn. Bạn có thể không phải là luôn luôn đưa ra được những quyết định đúng đắn nhưng sẽ có lúc bạn đúng, đừng quá khó khăn với chính bản thân mình." 

Chrissy Metz vẫn xinh đẹp dù vóc dáng nặng nề - 6

Khi rơi vào tình trạng tồi tệ, Metz làm nhiều điều để vượt qua,ví như ngồi thiền. Cô nói: "Tôi thường cố gắng ngồi thiền và để các suy nghĩ thoát ra khỏi đầu của mình. Quá nhiều tiêu cực có ảnh hưởng tới các quyết định của tôi. Vì vậy, nếu có thể ngồi yên, đánh giá lại cảm xúc và cảm nhận được chúng, bạn có thể vượt qua được phía bên kia."

Chrissy Metz vẫn xinh đẹp dù vóc dáng nặng nề - 7

Quan điểm của Chrissy Metz về vẻ đẹp rất đơn giản: "Vẻ đẹp của bạn phải từ nội tâm mà ra, nếu bạn không thể cảm thấy hài lòng với bản thân, bạn sẽ không tỏa sáng..."

Chrissy Metz vẫn xinh đẹp dù vóc dáng nặng nề - 8

Chrissy Metz cho biết, cô rất hiểu cảm giác là diễn viên to béo nhất nhì Hollywood và điều đó với cô cũng thật dễ dàng. Trong một cuộc phỏng vấn với People, nữ diễn viên 38 tuổi thú nhận rằng cô thường xuyên phải chịu những lời chỉ trích gay gắt về cân nặng của mình, đặc biệt là trên mạng nhưng cô vẫn luôn yêu thương bản thân

Chrissy Metz vẫn xinh đẹp dù vóc dáng nặng nề - 9

Ngôi sao người Mỹ nói thêm: "Cách tôi chống lại những người bắt nạt là dùng lòng tốt và tình yêu bởi vì tôi nghĩ đó là những gì họ thực sự cần. Họ đã hiểu lầm về tôi và có lẽ họ không hài lòng với bản thân. Khi tôi bắt gặp một bình luận tiêu cực về cơ thể của mình, tôi không trả lời hoặc trả lời vô cùng nhẹ nhàng."

Kiều Minh

Theo Z