Chồng ca sĩ Hoàng Lê Vi lên tiếng trước trailer có cảnh “nóng”

(Dân trí) - Đoạn trailer dài 30 giây được tung lên mạng vào cuối giờ chiều 28/11 khiến không ít khán giả "choáng váng". Trailer được cho là có liên quan tới ca khúc <i>Xin lỗi em chỉ là...</i> của nữ ca sĩ Hoàng Lê Vi.

Sau khi trailer cha nhng cnh quá “nóng” được cho là có liên quan đến ca khúc Xin lỗi em chỉ là... của nữ ca sĩ Hoàng Lê Vi đang lan truyền trên mng, PV Dân trí đã liên lc vi Hoàn Lê Vi nhưng máy ca cô luôn trong tình trng tt ngun. Khi gi cho nhc sĩ Trương Lê Sơn - chng ca Hoàng Lê Vi - cũng là người đã sáng tác ca khúc Xin lỗi em chỉ là... nhạc sĩ  cho biết, hiện Hoàng Lê Vi đang rất sốc và hai vợ chồng anh đến giờ vẫn chưa biết gì về 2 trailer đã bị tung lên mạng.

“Cách đây mấy ngày hai vợ chồng tôi đưa con về quê chơi nhằm giúp cho Vi phục hồi sức khoẻ sau một thời gian dài bệnh tật. Mãi tới chiều tối hôm qua thì mới nghe bạn bè gọi điện nhưng ở quê thì không có internet để mà kiểm tra kỹ lại nên chúng tôi đã biết gì đâu?

Chồng ca sĩ Hoàng Lê Vi lên tiếng trước trailer có cảnh “nóng” - 1
Vợ chồng Hoàng Lê Vi và Trương Lê Sơn

Tôi có gọi điện cho cậu trong ê kip của mình, cậu ấy nói hứa sẽ điều tra kỹ giùm tôi. Khi được bạn bè kể và đọc cho nghe những bình luận trên mạng, Vi hiện đang rất sốc”, nhạc sĩ Trương Lê Sơn cho biết.

Trương Lê Sơn cho biết thêm, khi anh viết những dòng đầu tiên của ca khúc Xin lỗi em chỉ là... nói về những hoàn cảnh nhạy cảm về những cô gái bán hoa, anh đã lường trước được rằng sẽ có những phản ứng mạnh mẽ của công luận. Thậm chí tôi đã nghĩ nó sẽ tạo nên scandal, nhưng như những gì đang diễn ra không phải là cách, không phải là mong muốn của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn vô can”, Trương Lê Sơn khẳng định.

Chồng ca sĩ Hoàng Lê Vi lên tiếng trước trailer có cảnh “nóng” - 2
Cảnh cắt từ trailer

“Hai vợ chồng tôi sống trong giới nghệ sĩ bao nhiêu năm như thế nào thì ai cũng đã biết rồi. Vi là một người hiền lành lâu nay vẫn luôn giữ gìn hình ảnh của mình rất tốt. Cô ấy đã trải qua nhiều năm ca hát, xây dựng được hình ảnh như vậy đâu có dễ? Đâu thể vì một single mà đạp đổ đi tất cả như vậy được? Sự việc này diễn ra chúng tôi cũng hết sức đau đầu”.
 
Theo nhạc sĩ Trương Lê Sơn, scandal không mong muốn này diễn ra khiến kế hoạch PR cho bài hát mà anh dày công viết nên đành phải bỏ hết cả. “Chúng tôi sẽ sớm có câu trả lời chính thức cho vấn đề này”, anh kết luận.

Cuối giờ chiều 28/11, cư dân mạng truyền cho nhau đường link về một trailer được cho là ca khúc mới của nữ ca sĩ Hoàng Lê Vi có tên: Xin lỗi em chỉ là... Sự "hấp dẫn" khiến trailer này được truyền đi với tốc độ chóng mặt như vậy là bởi trong trailer này xuất hiện những cảnh "nóng".

 

Rạng sáng ngày 29/11 khi một bản trailer khác được tung lên mạng. Bản trailer ra đời sau này không hề chứa những cảnh "nóng" như bản trailer được tung ra trước đó ít lâu, sự việc này khiến cư dân mạng lại thổi bùng lên một ngọn lửa tranh luận mới về tính thật giả của 2 trailer.


 
Phan Anh