Chồng Brittany Murphy đau đớn vì mất vợ

(Dân trí) - Trả lời phỏng vấn kênh Access Hollywood hôm 21/12 vừa qua, một ngày sau khi vợ đột tử, nhà viết kịch Simon Monjack cho biết, thế giới của anh đã hoàn toàn bị phá hủy.

Simon Monjack cho biết, sáng chủ nhật đó - ngày mà Brittany Murphy đột tử - là một ngày bình thường như bao ngày khác cho tới khi mẹ vợ anh tìm thấy con gái nằm bất tỉnh trong phòng tắm “Mẹ vợ tôi vào phòng tắm bởi vì Brittany đã ở trong đó quá lâu. Bà hét lên, tôi chạy vào, rồi chúng tôi gọi 911. Thế giới của tôi đã hoàn toàn bị phá hủy”.

 

Simon Monjack cho biết vợ anh bị ốm nhẹ trong những ngày trước đó, cụ thể là bị viêm thanh quản. “Cô ấy hơi mệt mỏi do vừa hoàn thành mấy bộ phim”, Simon nói.
 

Chồng Brittany Murphy đau đớn vì mất vợ - 1

Vợ chồng Brittany Murphy

 

Nhà viết kịch người Anh cũng phủ nhận thông tin cho rằng vợ anh mắc chứng thích tự hành hạ bản thân còn anh là ông chồng quá kiểm soát vợ. “Tôi không hiểu vì sao mọi người có suy nghĩ đó. Cô ấy đã tìm thấy tình yêu, chúng tôi sống hạnh phúc. Brittany luôn là Brittany và cô ấy chẳng để cho ai kiểm soát mình cả”.

 

Ngay khi nghe tin Brittany Murphy đột tử, nam diễn viên Ashton Kutcher (người yêu cũ của cô) đã viết trên blog rằng: “Hôm nay, thế giới mất đi một chút nắng mặt trời. Tôi gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình Brittany, mẹ và chồng cô ấy. Hẹn gặp em ở thế giới bên kia”.
 
Chồng Brittany Murphy đau đớn vì mất vợ - 2

 

Nhà viết kịch Simon Monjack nói anh rất xúc động khi đọc những dòng Ashton Kutcher viết. “Tôi cảm thấy được an ủi phần nào bởi những gì Ashton Kutcher đã viết…”, Simon nói.

 

Nhiều nguồn tin khẳng định, cảnh sát tìm thấy nhiều đơn thuốc kê cho Brittany Murphy trong nhà. Nữ diễn viên yểu mệnh này cũng bị đồn là mắc bệnh tiểu đường và dính cúm trước khi qua đời ở tuổi 32 hôm 20/12 vừa qua.
 
Chồng Brittany Murphy đau đớn vì mất vợ - 3

 

Cũng theo một vài nguồn tin thì khi mẹ Brittany phát hiện ra con gái bất tỉnh trong phòng tắm thì xung quanh Brittany có dấu hiệu của việc cô đã nôn rất nhiều.

 

Hàng xóm của nữ diễn viên nổi tiếng này thậm chí không nhận ra Brittany khi các nhân viên y tế khiêng cô ra trên cáng. “Brittany trắng bệch và được phủ một chiếc khăn trên mặt, chúng tôi chỉ biết là có chuyện gì đó vô cùng tồi tệ đã xảy ra”.

 

Việc khám nghiệm tử thi đã hoàn thành trong ngày 21/12 vừa qua, kết quả sẽ được thông báo trong vòng 4 tới 6 tuần tới.
 
Chồng Brittany Murphy đau đớn vì mất vợ - 4

 Cái chết bất ngờ của Brittany Murphy khiến tất cả những người yêu mến cô đều sốc và rất đau buồn.

Vĩnh Ngọc

Theo Us

Đọc thêm