Choi Ji Woo vẫn đắt "sô" quảng cáo mỹ phẩm

(Dân trí) - Gương mặt xinh đẹp, dịu dàng và rất sang trọng đã giúp “người đẹp khóc” Choi Ji Woo ngày một đắt “sô” quảng cáo. Ngôi sao điện ảnh 34 tuổi xứ Hàn hiện là gương mặt cho nhiều hãng mỹ phẩm trong và ngoài nước.

Choi Ji Woo vẫn giữ được vẻ đẹp rất tự nhiên và quí phái, đặc biệt làn da trắng sáng và mịn màng của cô là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ. Do vậy, Choi Ji Woo hiện là gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước. Hãng mỹ phẩm Kan’s của Trung Quốc và La fé de la của Nhật Bản đều mời Choi làm gương mặt phát ngôn cho dòng sản phẩm mới của họ.
 
Choi Ji Woo vẫn đắt "sô" quảng cáo mỹ phẩm - 1


Choi Ji Woo vẫn đắt "sô" quảng cáo mỹ phẩm - 2


Choi Ji Woo vẫn đắt "sô" quảng cáo mỹ phẩm - 3


Choi Ji Woo vẫn đắt "sô" quảng cáo mỹ phẩm - 4


Choi Ji Woo vẫn đắt "sô" quảng cáo mỹ phẩm - 5


Choi Ji Woo vẫn đắt "sô" quảng cáo mỹ phẩm - 6
Choi Ji Woo trên poster quảng cáo của một loạt nhãn hiệu mỹ phẩm.
 

Tháng 9 vừa rồi, nữ diễn viên xứ Hàn Choi Ji Woo đã được tổ chức du lịch Hàn Quốc bầu chọn là gương mặt nghệ sĩ xuất sắc do những đóng góp của cô cho ngành “công nghiệp không khói” thông qua bộ phim truyền hình Bản tình ca mùa đông.

 

Kể từ lần đầu tiên được phát sóng vào năm 2002, bộ phim Bản tình ca mùa đông không chỉ nhận được sự yêu mến của khán giả trong nước mà còn chinh phục người hâm mộ khắp châu Á. Trước đó không lâu, nữ diễn viên xinh đẹp này đã được khắc tên trên Đại lộ Danh vọng của Hàn Quốc tại lễ trao giải phim truyền hình Seoul 2009.
 
Choi Ji Woo vẫn đắt "sô" quảng cáo mỹ phẩm - 7
Choi Ji Woo (ngoài cùng bên trái) cùng các bạn diễn trong bộ phim Actresses.

 

Trong tháng 11 này, Choi Ji Woo khá bận rộn với việc tuyên truyền, quảng cáo cho bộ phim nhựa mới nhất mà cô tham gia Actresses. Bộ phim dự kiến phát hành vào tháng 12/2009 này hứa hẹn sẽ là một tác phẩm điện ảnh thú vị.

 

Được biết, Choi Ji Woo cùng 5 nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn tham gia bộ phim này mà không hề nhận thù lao. Actresses là bộ phim mới nhất mà Choi Ji Woo tham gia kể từ sau bộ phim truyền hình Star's Lover, thực hiện từ đầu năm 2009.
 
Choi Ji Woo vẫn đắt "sô" quảng cáo mỹ phẩm - 8


Choi Ji Woo vẫn đắt "sô" quảng cáo mỹ phẩm - 9


Choi Ji Woo vẫn đắt "sô" quảng cáo mỹ phẩm - 10


Choi Ji Woo vẫn đắt "sô" quảng cáo mỹ phẩm - 11
Choi Ji Woo tươi trẻ trên tạp chí Nhật Bản.
 

 

Mi Vân

Theo News

Đang được quan tâm