Choi Ji Woo trở thành thượng khách của Louis Vuitton

(Dân trí) - Theo đại diện của Choi Ji Woo, vào ngày 7/10 tới, “người đẹp khóc” sẽ có mặt tại Paris, Pháp để là khách VIP của tuần lễ thời trang Xuân/Hè 2008 của nhãn hiệu thời trang Louis Vuitton. Cô là đại diện duy nhất của Hàn Quốc tại sự kiện này.

Trước đó, Choi Ji Woo cũng đã có một khoảng thời gian tuyệt vời tại Milan (Ý) để tham dự tuần lễ thời trang Milan với vai trò đại diện của Dior đến từ Hàn Quốc.

 

Olive 9 - công ty quản lý của Choi Ji Woo cho biết, những người của nhãn hiệu Louis Vuitton đã rất ngạc nhiên khi xem những tấm hình Choi Ji Woo trong bộ sưu tập Thu/Đông 2007 của nhãn hiệu này và quyết định mời cô tới tham dự tuần lễ thời trang Paris, Pháp sắp tới.

 

Việc càng ngày càng được các nhãn hiệu nước ngoài “để mắt” chứng tỏ mức độ ảnh hưởng và danh tiếng của “người đẹp khóc” ngày một lên. Choi Ji Woo hiện không chỉ là một ngôi sao điện ảnh của Hàn Quốc, một diễn viên truyền hình được nhiều khán giả châu Á hâm mộ, mà còn là một ngôi sao được các nhà sản xuất nước ngoài “chăm sóc, để mắt”.

 

Theo kế hoạch, Choi Ji Woo sẽ lên đường vào ngày 6/10 để tham gia buổi trình diễn vào ngày 7/10. Sau đó, cô sẽ nán lại Pháp vài ngày trước khi lên đường về Nhật Bản để tham gia buổi giao lưu với các fan xứ sở hoa anh đào nhân dịp bộ phim truyền hình Air City mới nhất của cô được trình chiếu tại Nhật vào ngày 26/10.

 

Choi Ji Woo trở thành thượng khách của Louis Vuitton - 1

"Người đẹp khóc" bắt đầu được

các nhãn hiệu thời trang quốc tế "nhòm ngó".

 

Mi Vân

Theo Broasia