Choáng với màn diễn xiếc của người đẹp Mông Cổ tại dạ tiệc hoa hậu thế giới

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Người đẹp Mông Cổ Burte-Ujin Anu khiến khách mời cảm thấy choáng ngợp với màn biểu diễn xiếc điêu luyện trong bữa tiệc tối 14/12. Trước đó, cô là người chiến thắng phần thi tài năng.

Tối 14/12, một buổi dạ tiệc từ thiện trong khuôn khổ cuộc thi hoa hậu thế giới đã diễn ra rất sôi động ở Puerto Rico. Trong bữa tiệc, các người đẹp dự thi hoa hậu  bán đấu giá những vật phẩm mà họ mang theo từ đất nước của mình và gửi số tiền đó cho quỹ từ thiện.

Clip giới thiệu của hoa hậu Mông Cổ

Đáng chú ý nhất trong buổi tiệc tối là màn biểu diễn xiếc nghệ thuật của hoa hậu Mông Cổ Burte-Ujin Anu, người vừa giành giải người đẹp tài năng và có trong tay một vé vào thẳng Top 30 người đẹp nhất cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay. 

Choáng với màn diễn xiếc của người đẹp Mông Cổ tại dạ tiệc hoa hậu thế giới - 1

Hoa hậu Mông Cổ Burte-Ujin Anu biểu diễn trong tiệc từ thiện tại cuộc thi hoa hậu thế giới tối 14/12. 

Màn biểu diễn vô cùng kỹ thuật, điêu luyện của hoa hậu Mông Cổ Burte-Ujin Anu khiến khách mời choáng ngợp. Cô nhận được rất nhiều tràng vỗ tay chúc mừng khi biểu diễn tiết mục tuyệt vời của mình.

Tiết mục ấn tượng của hoa hậu Mông Cổ

Burte-Ujin, 23 tuổi, cao 1,75 m từng là nghệ sĩ xiếc tại Cirque du Soleil - công ty giải trí của Canada và là nhà sản xuất xiếc đương đại lớn nhất trên thế giới. Ngay từ khi mới 8 tuổi, Burte-Ujin đã đi biểu diễn xiếc và uốn dẻo vòng quanh nước Đức. Cô đã tốt nghiệp đại học văn hóa và nghệ thuật Mông Cổ. 

Burte-Ujin từng là thí sinh của cuộc thi hoa hậu thế giới Mông Cổ 2018. Tại cuộc thi năm đó, cô giành ngôi vị á hậu một và giải phụ người đẹp tài năng. Burte-Ujin cũng từng được trao danh hiệu hoa hậu hòa bình Mông Cổ 2018 và sau đó tham gia cuộc thi hoa hậu hòa bình 2018 nhưng không giành được giải.

Choáng với màn diễn xiếc của người đẹp Mông Cổ tại dạ tiệc hoa hậu thế giới - 2

Burte-Ujin Anu từng là nghệ sĩ xiếc. 

Burte-Ujin Anu thông thạo tiếng Anh, tiếng Nga và tiếng Nhật. Hoa hậu hiện mở studio của riêng mình và dạy múa cho các cô gái trẻ. Sở thích của hoa hậu là tập thể dục, đi bộ đường dài, khiêu vũ và ca hát. Phương châm sống của người đẹp là: "Không gì là không thể".

Hoa hậu Mông Cổ dạy múa cho trẻ em

Trong cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay, người đẹp Mông Cổ là bạn cùng phòng của hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà. Hai cô gái rất thân thiết với nhau và mỗi ngày họ thường chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên nhau trên mạng xã hội.