Cho Sung Min: “Mọi người đã hiểu lầm tôi”

(Dân trí) - Vụ tranh chấp tài sản giữa chồng cũ của cô - Cho Sung Min và người thân của Choi Ji Shil trong mấy ngày gần đây càng khiến cái chết đột ngột của nữ diễn viên này thêm buồn. Luật sư của Cho Sung Min đã lên tiếng hộ thân chủ của mình.

Hôm qua 29/10, thông qua luật sư của mình, Cho Sung Min cho biết, báo giới Hàn Quốc đã đưa những thông tin thiếu chính xác về ý định của anh.

 

Luật sư của Cho giải thích: “Cho Sung Min không quan tâm tới tài sản của Choi Ji Shil. Anh ấy hi vọng, số tài sản này sẽ được quản lý một cách an toàn bởi một bên thứ ba nào đó, tốt nhất là luật sư hoặc toà án, tới khi hai con của anh trưởng thành”.

 

Luật sư của Cho Sung Min còn cho biết thêm: “Cho Sung Min nên để mẹ và em trai của Choi Ji Shil chăm sóc hai con giúp mình bởi bọn trẻ muốn được như vậy. Dù người giám hộ tụi trẻ là ai đi nữa, thì chi phí chăm sóc hai đứa trẻ hàng tháng vẫn sẽ do bên thứ ba chi trả”.

 

Cho Sung Min: “Mọi người đã hiểu lầm tôi” - 1

  Cho Sung Min (phải) muốn tài sản của Choi Ji Shil sẽ được giao cho một đại diện của luật pháp kiểm soát và trao lại cho

hai con Hwan Hee và Joon Hee khi bọn trẻ tròn 18 tuổi.

 

Theo ý kiến của luật sư đại diện cho Cho Sung Minh, số tiền do Choi Ji Shil để lại sẽ do bên thứ ba (là luật sư hoặc toà án) kiểm soát, và hàng tháng một phần trong số tiền này sẽ được “rót ra” để làm chi phí chăm sóc hai bé Hwan Hee và Joon Hee tới khi trưởng thành.

 

Choi Ji Shil và Cho Sung Min li dị từ năm 2004, năm ngoái, Cho Sung Min đã đi bước nữa. Cặp đôi này có hai con, bé trai 7 tuổi và bé gái 5 tuổi. Toàn bộ tài sản của Choi Ji Shil bao gồm cả tiền mặt và bất động sản sẽ được trao cho hai con của cô khi hai bé tròn 18 tuổi.

 

Theo tờ Korean Times của Hàn Quốc, Choi Ji Shil để lại khoản tài sản trị giá khoảng 20 tỉ won (khoảng 13,7 triệu USD), gấp nhiều lần so với con số 200 triệu won nêu ra lúc đầu.

 

Cho Sung Min: “Mọi người đã hiểu lầm tôi” - 2
 Vụ tranh chấp tài sản giữa Cho Sung Min và gia đình Choi Ji Shil

đã gợi lại những ký ức buồn về cái chết bất ngờ của

nữ diễn viên tài hoa bạc mệnh này.

 

SBM, công ty quản lý của Choi Ji Shil cũng lên tiếng vì vụ việc này: “Lúc đầu, Cho Sung Min nói, anh ấy tôn trọng nguyện vọng của gia đình Choi Ji Shil và sẽ cố gắng hết khả năng để giúp đỡ gia đình Choi chăm sóc hai đứa trẻ. Nhưng gần đây, đột nhiên Cho Sung Minh lại thay đổi quyết định”.

 

Đại diện của SBM tiết lộ, có khả năng vụ tranh chấp tài sản này sẽ được xét xử tại toà án. Được biết, hành động mới của Cho Sung Min đã gây nên làn sóng bất bình trong dư luận tại Hàn Quốc.

 

Mi Vân

Theo KT

Đọc thêm