Chiêm ngưỡng chùm ảnh “hot” của Eva Mendes

(Dân trí) - Chùm ảnh nóng bỏng này của người đẹp Eva Mendes sẽ được đăng tải trên tạp chí Maxim tháng 11/2007.

Ngôi sao điện ảnh được biết đến rộng rãi ở Việt Nam qua bộ phim “Ma tốc độ” (trình chiếu hồi tháng 3), Eva Mendes sẽ tái ngộ với khán giả vào tháng 11 này bằng bộ phim mới có tên We Own the Night.

 

Eva Mendes, 33 tuổi đã lập kỷ lục 2 lần được lên bìa tạp chí Maxim trong năm 2007 này. Lần đầu là hồi tháng 2 và bây giờ là tháng 11. Eva đứng thứ 7 trong Top 100 mỹ nữ hot nhất năm 2007 do Maxim bình chọn.

 

Phóng viên của tạp chí Maxim đã hỏi Eva Mendes rằng: “We Own the Night mở đầu bằng một cảnh “nóng” giữa cô và Joaquin Phoenix, đóng cảnh đó, cô thấy sao?”.

 

Eva trả lời: “Tôi rất hồi hộp và đạo diễn James Gray đã nhận ra điều đó. Anh bảo tôi: “Sao cô không cho một ít vodka vào ly nước cam của cô nhỉ?” và tôi làm theo lời anh ấy. Sau đó, tôi bắt đầu vai diễn của mình, mọi chuyện đã ổn hơn một chút nhờ ly cocktail đó”.

 

Eva Mendes cũng thú nhận rằng: “Tôi không muốn mẹ tôi xem được cảnh này. Vào ngày bộ phim trình chiếu, tôi sẽ đưa mẹ đi xem nhưng phải đến muộn 15 phút bởi tôi e là mẹ tôi sẽ không thể chịu được khi thấy con gái mình đóng một cảnh như vậy. Bà bị đau tim và rất có thể sẽ bị ngất xỉu ở rạp nếu xem cảnh “nóng” đó của tôi”.

 

Còn dưới đây là chùm ảnh của Eva Mendes trên tạp chí Maxim:

 

Chiêm ngưỡng chùm ảnh “hot” của Eva Mendes - 1
 

 

Chiêm ngưỡng chùm ảnh “hot” của Eva Mendes - 2
 

 

Chiêm ngưỡng chùm ảnh “hot” của Eva Mendes - 3
 

 

Chiêm ngưỡng chùm ảnh “hot” của Eva Mendes - 4
 

 

Chiêm ngưỡng chùm ảnh “hot” của Eva Mendes - 5
 

 

Chiêm ngưỡng chùm ảnh “hot” của Eva Mendes - 6
 

 

Chiêm ngưỡng chùm ảnh “hot” của Eva Mendes - 7
 

 

Chiêm ngưỡng chùm ảnh “hot” của Eva Mendes - 8
 

 

Chiêm ngưỡng chùm ảnh “hot” của Eva Mendes - 9
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Maxim