Chí Thiện một mực ngăn cản ước mơ làm ca sĩ của Tường Vi

(Dân trí) - Quang Bảo và Sam hết hồn với việc Tường Vi trổ tài làm ca sĩ, sau đó Chí Thiện nói, nữ diễn viên nên từ bỏ ý định chinh phục khán giả bằng giọng hát.

Một trăm giây rực rỡ tập 12 mùa 3 với vòng thi bán kết bảng B qua 4 tiết mục độc đáo sẽ mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp, gay cấn. Cùng với 100 giám khảo khán giả, ca sĩ Chí Thiện và diễn viên Tường Vi sẽ tìm ra những ứng viên sáng giá bước vào đêm chung kết.

Chí Thiện một mực ngăn cản ước mơ làm ca sĩ của Tường Vi - 1

Xuất hiện phần mở màn chương trình, hai khách mời Chí Thiện và Tường Vi “vượt mặt” Quang Bảo và Sam để “giành” phần MC của chương trình với lời dẫn vô cùng trôi chảy khiến khán giả vỗ tay không ngớt. Trong khi đó, cả hai MC thật sự của chương trình bị đứng hình vài giây vì màn “cướp” phần trắng trợn này.

Chí Thiện một mực ngăn cản ước mơ làm ca sĩ của Tường Vi - 2

Chưa dừng lại ở đó, Quang Bảo và Sam tiếp tục hết hồn với việc Tường Vi trổ tài làm ca sĩ, sau đó Chí Thiện lập tức ngăn cản nữ diễn viên nên từ bỏ ý định chinh phục khán giả bằng giọng hát. Màn giao lưu đối đáp của 4 nghệ sĩ vô cùng dễ thương và giúp cho chương trình trở nên sôi động ngay những phút đầu tiên.

Chí Thiện một mực ngăn cản ước mơ làm ca sĩ của Tường Vi - 3

Ở tập bán kết bảng B chương trình “100s rực rỡ” do Vietcom sản xuất, tiết mục đầu tiên được trình diễn với sự trở lại của nhóm nhảy LGT. Tuy nhiên, những động tác khó và nhào lộn nguy hiểm của phần thi thể hiện việc đấu tranh sự sống của các thổ dân và người ngoài hành tinh khiến Tường Vi và Chí Thiện không khỏi thán phục.

Chí Thiện một mực ngăn cản ước mơ làm ca sĩ của Tường Vi - 4

Trở lại cuộc thi trong đêm bán kết, nghệ sĩ Quốc Huy hóa thân thành anh thợ hồ mang đến câu chuyện về giấc mơ, lúc lại êm ả nhưng đôi khi lại mãnh liệt với những động tác lôi cuốn, táo bạo khiến Sam phải nhiều lần thót tim. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của dàn nhạc biểu diễn trực tiếp trên sân khấu đã giúp cho tiết mục của nam nghệ sĩ chiếm tình cảm trọn vẹn của khán giả.

Ở phần cuối chương trình, ngay cả Chí Thiện và Tường Vi đều cho rằng rất áp lực khi phải dành số điểm của mình cho tiết mục nào để họ có cơ hội bước vào đêm chung kết.

Ai dừng lại và ai tiếp tục tranh tài cùng với những tiết mục xuất sắc bảng A, tất cả sẽ được bật mí trong tập phát sóng tuần này vào lúc 20:00 thứ Bảy ngày 24/10 trên VTV3.