“Chị Kính hồng” trở thành bà mẹ hạnh phúc

(Dân trí)- Đôi mắt sáng long lanh, cử chỉ dịu dàng, trò chuyện với con trai đầy âu yếm, bồng con khéo léo... “Chị Kính hồng” ngày nào của chương trình <i>Chúc bé ngủ ngon</i>Thanh Vân đã trở thành một bà mẹ trẻ hạnh phúc.

“Chị Kính hồng” trở thành bà mẹ hạnh phúc - 1

Hiện tại, Thanh Vân (Vân Hugo) dành thời gian ở nhà cả ngày chăm con trai Tường Minh. Bé Tường Minh đã được hơn một tháng tuổi, ngoan ngoãn, và rất thích chơi đùa cùng mẹ. “Chị Kính hồng” Thanh Vân cho biết, Vân chưa tính đến kế hoạch trở lại với công việc, mặc dù đã có một vài lời mời dẫn chương trình. “Tôi muốn ở nhà nhiều hơn với cu Bin (tên ở nhà của Tường Minh). Sinh con rồi, vợ chồng tôi thay đổi tất cả kế hoạch để ở bên con. “Ông xã” Tường Linh sẽ không sang Thụy Sỹ học tiếp như dự kiến mà đã xin việc làm tại Hà Nội. Cá nhân tôi chưa tính đến kế hoạch làm việc trở lại ”, Thanh Vân cho biết.
 
“Chị Kính hồng” trở thành bà mẹ hạnh phúc - 2
Cu Bin dễ thương
Bà mẹ trẻ chăm con “chuyên nghiệp”. Đôi mắt sáng long lanh, cử chỉ dịu dàng, trò chuyện âu yếm, và bồng con khéo léo... Minh của “Nhật ký Vàng Anh” xì-tin ngày nào đã thực sự trở thành một bà mẹ. Một bà mẹ hạnh phúc.
 
Một số hình ảnh của bà mẹ hạnh phúc Thanh Vân.
 
“Chị Kính hồng” trở thành bà mẹ hạnh phúc - 3
 
“Chị Kính hồng” trở thành bà mẹ hạnh phúc - 4
 Bà mẹ trẻ chăm con khéo léo
 
“Chị Kính hồng” trở thành bà mẹ hạnh phúc - 5
Cu Bin ngộ nghĩnh
“Chị Kính hồng” trở thành bà mẹ hạnh phúc - 6
"Chị Kính Hồng" chưa tính đến kế hoạch trở lại với công việc
 
Tin và ảnh: H.H
Đang được quan tâm